Nữ idol này trắng đến mức nào mà Dispatch cũng phải công nhận là “da trắng phát sáng”?

HHT - Idol K-Pop sở hữu làn da trắng như sữa thì nhiều, nhưng chỉ có cô gái này được công nhận là siêu trắng, đến mức người khác nhìn vào ngỡ da cô đang phát sáng.
Nữ idol này trắng đến mức nào mà Dispatch cũng phải công nhận là “da trắng phát sáng”? ảnh 1

Cũng như nhiều quốc gia châu Á, người Hàn rất chuộng nước da trắng. Làn da đẹp theo chuẩn Hàn là phải mịn màng, căng bóng, không mụn, không lỗ chân lông to và đặc biệt là trắng bật tông, trắng đến phát sáng, để mặt mộc mà người khác cứ ngỡ đã phủ một lớp phấn dày.

Nữ idol này trắng đến mức nào mà Dispatch cũng phải công nhận là “da trắng phát sáng”? ảnh 2

Trong số những idol K-Pop sở hữu làn da trắng như Bạch Tuyết thì Wendy (Red Velvet) thường được khen là cô gái da trắng bật tông. Cả năm thành viên nhóm Red Velvet đều rất trắng, nhưng Wendy thậm chí còn trắng hơn.

Nữ idol này trắng đến mức nào mà Dispatch cũng phải công nhận là “da trắng phát sáng”? ảnh 3

Ngay cả “hung thần showbiz” Dispatch cũng công nhận Wendy là cô gái có làn da trắng và hoàn hảo nhất K-Pop hiện giờ. Ngay cả khi chụp cận mặt Wendy và cô để mặt mộc, Dispatch vẫn phải công nhận không thể tìm được khuyết điểm nào trên làn da Wendy.

Nữ idol này trắng đến mức nào mà Dispatch cũng phải công nhận là “da trắng phát sáng”? ảnh 4

Da Wendy trắng mịn đồng đều, không hề có dấu hiệu của mụn, sẹo thâm hay lỗ chân lông to. Chưa kể, không chỉ mặt mà toàn bộ da tay, da cổ hay da chân của Wendy đều trắng như nhau. Thế nên Wendy không bao giờ rơi vào cảnh mặt trắng nhưng phần cổ và tay lại tối màu do chưa thoa phấn đầy đủ.

Nữ idol này trắng đến mức nào mà Dispatch cũng phải công nhận là “da trắng phát sáng”? ảnh 5

Khi Wendy diện váy ngắn, ai cũng ngỡ cô đang đi tất mỏng màu trắng. Nhiều cư dân mạng vẫn không thể tin rằng người châu Á lại trắng được đến như vậy có người vẫn chắc chắn rằng Wendy phải dùng tất trắng mới được như thế.

Nữ idol này trắng đến mức nào mà Dispatch cũng phải công nhận là “da trắng phát sáng”? ảnh 6

Đây cũng là một khoảnh khắc khiến netizen giật mình về độ trắng của Wendy. Rõ ràng là thành viên của Red Velvet để chân trần, nhưng cổ chân của cô trắng phát sáng, trắng hơn người bên cạnh tới vài tông.

Nữ idol này trắng đến mức nào mà Dispatch cũng phải công nhận là “da trắng phát sáng”? ảnh 7

Wendy từng tiết lộ rằng cô thừa hưởng làn da trắng đến khó tin từ gia đình mình. Nhưng Wendy cũng rất chú trọng khâu chăm sóc da để da không chỉ trắng mà còn mịn màng căng bóng.

Nữ idol này trắng đến mức nào mà Dispatch cũng phải công nhận là “da trắng phát sáng”? ảnh 8

Cô đặc biệt quan tâm khâu làm sạch sâu cho da được thở và cấp ẩm đầy đủ. Khí hậu Hàn Quốc rất khô nên da càng cần được bổ sung độ ẩm liên tục để luôn căng mọng, mịn màng.

Nữ idol này trắng đến mức nào mà Dispatch cũng phải công nhận là “da trắng phát sáng”? ảnh 9

Bí quyết dưỡng da khác của Wendy là thường xuyên đắp mặt nạ với tinh chất giúp da mát dịu, đủ độ ẩm và tránh bị kích ứng. Mỗi khi comeback với Red Velvet, do trang điểm nhiều nên da của Wendy nhạy cảm hơn nên cô cần đắp mặt nạ thường xuyên hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm