Tham khảo Irene (Red Velvet) cách giữ được vẻ thanh lịch khi gặp phải thứ bạn rất ghét

HHT - Irene (Red Velvet) được dân tình khen tíu tít trong hoàn cảnh này bởi không dễ gì vừa thể hiện được sự khó chịu trước một thứ mình vô cùng ghét bỏ mà vẫn phải dễ thương đáng yêu đúng chuẩn idol.

Irene (Red Velvet) không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp hoàn hảo, đến mức các chuyên gia thẩm mỹ cũng phải công nhận, mà còn có tính cách khá khác biệt với các idol cùng thế hệ. Trong khi đa số nghệ sĩ đều vui tính, dễ gần thì Irene lại được đánh giá là hơi nghiêm túc, chỉn chu và thẳng thắn.

Tham khảo Irene (Red Velvet) cách giữ được vẻ thanh lịch khi gặp phải thứ bạn rất ghét ảnh 1  Irene thân thiện nhưng khi cần cũng tỏ rõ thái độ nghiêm khắc của mình

Cô có thể thân thiện hòa nhã với mọi người nhưng nếu có ai đó đùa quá trớn, Irene sẽ chẳng ngại nói thẳng nói thật để đối phương biết mà dừng lại. Irene không cố che giấu cảm xúc của mình như thể không có gì xảy ra, nhưng sẽ phản ứng rất thanh lịch thông qua ánh mắt nghiêm nghị và khuôn mặt lạnh băng. Irene sẽ không khi nào nổi cáu, bực mình làm mất hình tượng idol.

Tham khảo Irene (Red Velvet) cách giữ được vẻ thanh lịch khi gặp phải thứ bạn rất ghét ảnh 2 Cô không ngại thể hiện biểu cảm khó chịu như thế này

Cư dân mạng vừa mới khui lại được một video ghi hình từ khá lâu khi Irene phải đứng cạnh một người đàn ông đang hút thuốc và có vẻ còn cầm trên tay một cốc cà phê. Éo le thay, Irene ghét nhất trên đời là mùi thuốc lá lẫn mùi cà phê.

Theo đoạn clip cắt, có thể dễ thấy Irene đã thẳng thắn lấy tay che mũi, biểu cảm gương mặt vô cùng khó chịu nhưng người đàn ông kia vẫn không hề nhận ra. Đáng nói hơn là sau đó, Irene vẫn giữ bình tĩnh để xã giao với anh này, dù khó chịu đến mấy vẫn không quên tiêu chí thân thiện của một idol.

Tham khảo Irene (Red Velvet) cách giữ được vẻ thanh lịch khi gặp phải thứ bạn rất ghét ảnh 3 Video cho thấy Irene phản ứng kiên quyết nhưng vẫn mềm mỏng

Khi xem lại video này, netizen đã không ngừng chỉ trích người đàn ông hút thuốc ở nơi công cộng đã là sai, đằng này còn hút ngay trước mặt các cô gái nhóm Red Velvet. Ngược lại, cư dân mạng dành nhiều lời khen cho thái độ cương quyết nhưng vẫn lịch sự của Irene. Nhiều nữ idol khác hẳn sẽ chọn cách tươi cười dù trong lòng rất khó chịu. Nhưng Irene luôn có những nguyên tắc của riêng mình và không ngại thể hiện quan điểm rõ ràng trước những thứ mình không thích.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm