Nữ sinh bất ngờ có người yêu là trai Bách khoa nhờ tham gia thử thách của hội bạn thân

HHT - Có lẽ trong giấc mơ, nữ sinh này cũng không ngờ chỉ sau một tối đi chơi và tham gia thử thách của hội bạn thân mà lại có người yêu, thoát kiếp "F.A" lâu năm.
Có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ lường trước được khi nào thì sẽ gặp "một nửa" của mình. Vô tình đụng mặt ở quán trà sữa, được bạn bè "mai mối" hay li kỳ hơn thì trong tình huống "tréo ngoe" như cô bạn dưới đây.
Câu chuyện "bỗng chốc có người yêu" của một bạn nữ đang được cộng đồng giới trẻ chia sẻ nhiệt tình, đúng là trong những hoàn cảnh không ngờ tới, thần tình yêu lại thường "đùa giỡn" với chúng ta. 
Nguyên văn câu chuyện đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội như sau:

"Tự dưng có người yêu

Chuyện thật cứ như đùa vậy. Tối qua tụi em có qua khu vực Bách Khoa để ăn vặt và uống trà đá. Rảnh quá nên rủ nhau chơi trò nói thật hay thử thách. Xui xẻo em bị thua, lựa chọn phần thử thách là tỏ tình với một bạn nam bất kỳ trên đường.

Đoạn đường chỗ cổng Bách Khoa thiếu gì trai, nhanh mắt tia được một anh trai khá cao, cười duyên. Em quyết định tiến tới trước mặt anh, vừa ngại vừa sợ, em nhắm tịt mắt hét to:

- "Anh ơi, em thích anh!”

Nói xong, em quay đầu định chạy lại chỗ bạn luôn nên không để ý biểu cảm của anh ấy. Ai ngờ chưa chạy được đã bị anh ấy nắm tay lại, bảo:

- "Ơ tỏ tình xong định không chịu trách nhiệm à?”

- "Em ... em ...". Lúc đó em thực sự không biết nói gì luôn, eo ơi ngại thực sự luôn.

Sau đó anh ấy bảo em đứng đó đợi anh xíu, đừng đi lung tung mà lạc đấy. Tầm 10 phút sau anh quay lại cầm theo 12 bông hoa hồng.

"Chắc em chưa biết tên anh, anh là T***, hiện đang là sinh viên năm 4 Bách Khoa, anh đang độc thân, ừm... hoa này tặng em, lần sau đừng tỏ tình lung tung nữa, anh giận đấy".

Rồi anh ấy đưa hoa cho em kèm theo câu: - "Facebook em là gì nhỉ, để anh kết bạn".

- “Em chưa có ny, anh cũng chưa có ny, vừa hay em thích anh, thế thì chúng mình yêu nhau nhé.”

- "Không đồng ý à, không biết đâu, em phải chịu trách nhiệm với anh".

Sáng nay ngủ dậy thấy anh ấy nhắn tin đến: "Buổi sáng tốt lành, đồ ngốc".

Đến giờ em vẫn chưa thể tin được, em đã có người yêu...".

Nữ sinh bất ngờ có người yêu là trai Bách khoa nhờ tham gia thử thách của hội bạn thân ảnh 1 Nữ sinh tỏ tình "dạo" và cái kết bất ngờ. Ảnh: HUST Confessions
Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ trên một trang confession dành cho sinh viên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới trẻ. Bài đăng nhận được hơn 27K lượt bày tỏ cảm xúc cùng 10K lượt bình luận và hơn 600 lượt chia sẻ. Dân mạng hào hứng vào bình luận, bàn tán về tình huống "lớ ngớ vớ huy chương" của cô bạn trong câu chuyện.

Facebook Nguyễn Thị Quỳnh chia sẻ về câu chuyện của bản thân: "Em cũng vô tình nhắn tin cho một anh để xin việc làm thêm thì đc anh này giúp đỡ nhiệt tình các kiểu (tại vì anh ấy đăng bài tuyển ng làm thay anh ý trong nhóm trường của em ạ), xong đến cuối ngày đi tới chỗ đó phỏng vấn, 1 phần vì mới sang đây, 1 phần cũng vì tiếng chưa tốt nên việc thì không xin được. Sau đó về nhà em nhắn tin cho anh này bảo, em không được nhận rồi anh ạ. Thôi để em tìm việc khác. Lớ ngớ thế nào giờ anh ấy đang là người yêu em hơn 7 tháng rồi ý ạ".

Còn bạn Hoàng Thu Thảo thì tỏ ra không tin: "Ơ kìa, đề tên truyện vào bạn ơi. Viết tiểu thuyết mà lại không đặt tên à?".

Facebook Huế Vy thì hóm hỉnh: "Mình phải tranh thủ hưởng thụ những giây phút độc thân đáng giá này, vì người yêu có thể ập đến bất cứ lúc nào".

Theo HUST Confessions
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm