Nữ sinh "chơi trội" khi dự tiệc cùng hình ảnh của thành viên EXO

Nữ sinh "chơi trội" khi dự tiệc cùng hình ảnh của thành viên EXO
HHT - Không cần bạn trai, nữ sinh người Philippines đến buổi tiệc cùng standee của thần tượng Hàn Quốc khiến nhiều bạn bè trầm trồ, thích thú.

Tại nhiều trường trung học phổ thông, prom là sự kiện thường niên dành cho học sinh cuối cấp. Không chỉ mang tính chất tiệc chia tay, đây còn là dịp các bạn trẻ có thể hẹn hò hoặc tỏ tình với người mình thích.

Beatriz Pineda - nữ sinh người Philippines - mới đây trở thành tâm điểm khi tham dự đêm tiệc cùng với standee của D.O (thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng - EXO).

Nữ sinh "chơi trội" khi dự tiệc cùng hình ảnh của thành viên EXO ảnh 1
Beatriz Pineda chụp ảnh cùng D.O phiên bản "trông như thật" tại đêm tiệc.

Cô chọn cho mình chiếc đầm màu hồng dễ thương và chụp ảnh cùng standee như thể đó thực sự là D.O. Thậm chí, cô còn cài hoa áo cho "anh chàng" này.

Trước prom vài tháng, Beatriz và vài người bạn dự tính tham gia cùng anh trai. Tuy nhiên, cô không có anh trai và cũng không muốn mời một người bạn bình thường đi cùng. Vì thế, nữ sinh quyết định đến cùng "người trong mộng" cũng là thần tượng của mình.

Nữ sinh "chơi trội" khi dự tiệc cùng hình ảnh của thành viên EXO ảnh 2

Beatriz tiết lộ: "Tôi quyết định đi prom cùng crush của mình là D.O. Tôi cảm thấy đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi vì D.O rất dễ thương. Với standee đó, tôi không cần nói chuyện với anh ấy. Điều này khiến tôi cảm thấy thoải mái và có thể tận hưởng buổi tiệc của mình".

Cô gái người Philippines là fan của EXO. Cô cho biết bản thân thích nhóm nhạc Hàn Quốc này chỉ vài tháng gần đây nhưng cô luôn cảm thấy tình cảm của mình dành cho EXO rất đặc biệt.

Nữ sinh "chơi trội" khi dự tiệc cùng hình ảnh của thành viên EXO ảnh 3
Nữ sinh "chơi trội" khi dự tiệc cùng hình ảnh của thành viên EXO ảnh 4
Nữ sinh "chơi trội" khi dự tiệc cùng hình ảnh của thành viên EXO ảnh 5
Nữ sinh "chơi trội" khi dự tiệc cùng hình ảnh của thành viên EXO ảnh 6
Ý tưởng "điên rồ" khiến nữ sinh trở trở thành tâm điểm của buổi tiệc.

Ban đầu, khi nghe về ý tưởng, bạn bè cũng như chị gái của Beatriz cảm thấy thú vị và điên rồ. Tuy nhiên, mọi người đều ngạc nhiên khi cả hai trở thành "King and Queen" - giải thưởng cao nhất của prom.

Beatriz đăng tải hình ảnh đêm tiệc trên trang cá nhân và nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng, đặc biệt là người hâm mộ EXO. Đến nay, hình ảnh của Beatriz có hơn 1.000 lượt yêu thích.

Nữ sinh cho biết các ý tưởng "điên rồ" luôn xuất hiện trong đầu cô song cô không ngờ rằng nó lại được mọi người chú ý đến thế.

Nữ sinh "chơi trội" khi dự tiệc cùng hình ảnh của thành viên EXO ảnh 7
Thậm chí, cả hai nhận được giải thưởng "King and Queen" của prom.
Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm