Nữ sinh Đồng Nai bị đánh hội đồng trong vườn cao su: Công an vào cuộc xác minh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Clip đang khiến nhiều người dùng mạng xã hội bức xúc bởi sự tàn nhẫn giữa các nữ sinh. Nguyên nhân ban đầu việc nữ sinh bị đánh hội đồng được cho là xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 3 phút, ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm nữ sinh khác (khoảng 4 - 5 người) liên tục tát vào mặt, túm tóc, đá vào người.

Theo đó, sự việc xảy ra trong một vườn cao su. Tại đây, nữ sinh áo xám xõa tóc, liên tục bị những nữ sinh còn lại hành hung dã man. Bị đánh đau, nữ sinh áo xám ngồi ôm mặt chịu trận.

Nữ sinh Đồng Nai bị đánh hội đồng trong vườn cao su: Công an vào cuộc xác minh ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

"Tao kêu mày solo mày không chịu" - một trong các nữ sinh vừa nói, vừa đá vào người nạn nhân.

Bị đánh đau nhưng không phản kháng, nữ sinh áo xám đứng dậy: "Xong rồi đúng không? Thôi nha!", ngay lập tức đáp trả là những tiếng cười trêu ngươi: "Trời, đơn giản vậy đó hả? Chưa xong", hết câu, nhóm này lại lao vào túm tóc, đá vào người nạn nhân. Khi nạn nhân nằm xuống đất, một trong sống các thành viên trong nhóm đã đạp thẳng vào mặt nữ sinh áo xám.

Nhóm nữ sinh thay nhau đánh vào người, vào mặt nữ sinh áo xám. "Đánh tiếp đi mệt quá à", "Vô đập ké kìa" - một nữ sinh cười, nói với các nữ sinh còn lại.

"Mày nhắn tin ba lần bảy lượt, lúc nào cũng kéo réo hết á. Vì em quên hả, thế ăn cơm mày có quên không? Mày giựt bồ người ta rồi mày có quên không?" - nhóm nữ sinh vừa nói, vừa tiếp tục xuống tay túm tóc, đánh vào mặt nạn nhân.

Trước khi lên xe rời đi, nhóm này tiếp tục xúm lại, bắt nạn nhân ngước mặt lên, khi nạn nhân ôm mặt thì nhóm này dùng tay đánh mạnh vào mặt nạn nhân: "Mày thì sợ ai, mở tay ra cho tao".

Nữ sinh Đồng Nai bị đánh hội đồng trong vườn cao su: Công an vào cuộc xác minh ảnh 2

(Ảnh cắt từ clip)

Theo tìm hiểu, nữ sinh bị đánh trong clip tên là A.T., sinh năm 2009, đang là học sinh một trường THCS trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Mới đây, lãnh đạo Sở GD&ĐT đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Mỹ khẩn trương tìm hiểu, phối hợp với Công an địa phương xử lý vụ việc, đồng thời xử lí nghiêm hành vi bạo lực học đường của những nữ sinh nói trên.

Nữ sinh Đồng Nai bị đánh hội đồng trong vườn cao su: Công an vào cuộc xác minh ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm