Nữ sinh khóc nức nở vì các bạn không chịu chụp kỷ yếu: Chưa có bức ảnh nào đầy đủ cả lớp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội, một bạn nữ sinh vừa khóc vừa nói trong tiếng nấc nghẹn ngào: "Các bạn hãy thử xem lại tất cả tấm ảnh chụp từ năm lớp 10, chưa một bức ảnh nào có đủ thành viên lớp, lúc thì thiếu đứa này đứa kia. Bây giờ chụp ảnh kỷ yếu cũng không đủ. Thầy chủ nhiệm thì luôn muốn đi liên hoan, hay đi chơi với lớp cho đầy đủ nhưng các bạn cũng không đi".

Quãng thời gian đẹp nhất của tuổi học trò chính là những tháng ngày THPT, thời điểm này đa số đều không phải lo nghĩ về chuyện cơm áo gạo tiền mà chỉ cần tập trung vào việc học hành, giao lưu với những người bạn. Chính vì vậy khi kết thúc lớp 12, nhiều tập thể lớp đã không ngần ngại đầu tư chụp những bộ ảnh kỷ yếu đặc biệt để lưu giữ lại các khoảnh khắc đẹp nhất.

Thế nhưng, không phải lớp học nào cũng thống nhất được với nhau về vấn đề này, mới đây một đoạn video ghi lại khoảnh khắc một nữ sinh khóc lóc nức nở khi thuyết phục cả lớp chụp kỷ yếu khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh vừa khóc vừa nói trong tiếng nấc nghẹn ngào: "Các bạn hãy thử xem lại tất cả tấm ảnh chụp từ năm lớp 10, chưa một bức ảnh nào có đủ thành viên lớp, lúc thì thiếu đứa này đứa kia. Bây giờ chụp ảnh kỷ yếu cũng không đủ. Thầy chủ nhiệm thì luôn muốn đi liên hoan, hay đi chơi với lớp cho đầy đủ nhưng các bạn cũng không đi".

(Nguồn clip: TikTok @ngocnhi0307)

Xung quanh nữ sinh, một số bạn cũng nghẹn ngào rơi nước mắt khi nghe cô bạn nói. Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội TikTok, clip nhanh chóng thu về hơn 4 triệu lượt xem.

Dưới clip cũng có nhiều dân mạng để lại bình luận trái chiều. Một số người cho rằng cả lớp đã học chung với nhau 3 năm THPT, cùng trải qua biết bao vui buồn. Kể cả có những hiềm khích giữa thành viên này với thành viên khác nhưng không thể để ảnh hưởng tới cả tập thể. Việc chụp ảnh kỷ yếu cũng không tốn quá nhiều chi phí vì thế tại sao không thử cùng nhau chụp một lần, biết đâu sẽ tạo thêm kỷ niệm đẹp với nhau?

Nữ sinh khóc nức nở vì các bạn không chịu chụp kỷ yếu: Chưa có bức ảnh nào đầy đủ cả lớp ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên cũng có người thể hiện quan điểm, nếu các bạn đã không thích thì cũng không nên ép. Nếu thật sự coi nhau là bạn thì sẽ nhớ đến nhau, gặp nhau, đi họp lớp sau khi ra trường chứ không nhất định phải chụp kỷ yếu. Hơn nữa, nhiều bạn không có điều kiện thì việc bỏ ra vài trăm nghìn đến vài triệu cho việc chụp kỷ yếu cũng là vấn đề không nhỏ.

- Lớp không đoàn kết thì không nên ép nhau làm gì cả.

- Ôi kỷ yếu tốn kém, kỷ niệm của chúng ta là khoảnh khắc ở trong tim. Ngày xưa lớp mình cũng có chụp kỷ yếu đâu, giờ ngồi lại với nhau kể mấy vụ trốn tiết vẫn vui mà.

- Bạn này trưởng thành này, những kỷ niệm thời cấp 3 là vô giá. Sau này nhìn lại sẽ tiếc lắm đấy.

Nữ sinh khóc nức nở vì các bạn không chịu chụp kỷ yếu: Chưa có bức ảnh nào đầy đủ cả lớp ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm