Nữ tính là một loại sức mạnh bên trong giúp các cô gái trở nên tự tin và thu hút

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ tính và gợi cảm không hề liên quan đến việc khoe da thịt mà nó liên quan đến tư duy và thái độ sống của một cô gái. Vì vậy, hãy tập luyện từ việc đi đứng đến cách nói chuyện và thu thập thật nhiều bí quyết để khéo léo nhấn mạnh sự nữ tính của bản thân nhé!

Một cô gái quyến rũ nhất chính là khi cô ấy biết tận hưởng khía cạnh nữ tính của mình và tự trau dồi khả năng chăm sóc bản thân. Nắm vững các bí quyết tinh tế trong ăn nói, đi đứng hằng ngày lẫn các kĩ thuật chăm sóc da, làm đẹp, thể dục và chọn trang phục sẽ giúp cho bạn duyên dáng hơn cả bên trong lẫn bên ngoài.

1. Học cách yêu chính cơ thể của mình

Nữ tính là một loại sức mạnh bên trong giúp các cô gái trở nên tự tin và thu hút ảnh 1

Hiểu và chăm sóc chính mình là bước đầu tiên của nhấn mạnh sự nữ tính.

Vì đây là nơi mà tất cả bắt đầu. Dù bạn sở hữu bất cứ dáng người nào, kích thước vòng eo hay vòng một ra sao, hãy tự hào và yêu thương từng milimet trên cơ thể bạn.

2. Bước đi một cách tự tin

Nữ tính là một loại sức mạnh bên trong giúp các cô gái trở nên tự tin và thu hút ảnh 2

Bạn phải điều khiển được cơ thể của mình một cách điêu luyện nhất.

Nó không phải là làm theo lý thuyết sáo rỗng như thẳng lưng và ngẩng cao đầu, mà là bạn phải cảm nhận và làm chủ cơ thể, tay chân của mình. Đừng uốn éo và vung vẩy quá nhiều khi bước đi, nhưng cũng đừng bước đi hùng hổ như một con rô-bốt dán chữ "tự tin" trên trán.

3. Tập thể dục không nhiều thì cũng phải tối thiểu

Bạn không cần phải tập thể dục thật siêu và am hiểu mọi động tác như những nàng gymer chuyên nghiệp. Bạn có tập đi bộ, chạy bộ hoặc yoga nhẹ nhàng, miễn là bạn luôn ý thức trong việc cải thiện sức khỏe và không lười biếng. Thể dục cũng là một bài tập luyện tuyệt vời để bạn kiểm soát tối đa cơ thể của mình và giữ mọi thứ săn chắn hơn.

4. Nước hoa

Nữ tính là một loại sức mạnh bên trong giúp các cô gái trở nên tự tin và thu hút ảnh 3

Nước hoa là vũ khí lâu đời và luôn có tác dụng rõ rệt.

Xịt nước hoa là một trong những bí quyết cổ xưa nhất nhưng luôn luôn hiệu quả. Luôn có cho mình một mùi hương phù hợp với phong cách của bạn và xịt chúng lên quần áo, cổ, tóc của bạn bất cứ lúc nào trong ngày, kể cả khi đi ngủ.

5. Đừng bỏ rơi phụ kiện

Nữ tính là một loại sức mạnh bên trong giúp các cô gái trở nên tự tin và thu hút ảnh 4

Phụ kiện được các nhà thiết kế thời trang xem là "linh hồn" phái nữ.

Phụ kiện còn là sự tuyên bố về phong cách cá nhân, nhớ bổ sung cho tủ quần áo của bạn những chiếc vòng cổ, hoa tai hay nhẫn.

6. Hãy cho bản thân cơ hội để là người biết nhận trong một mối quan hệ

Nữ tính là một loại sức mạnh bên trong giúp các cô gái trở nên tự tin và thu hút ảnh 5

Biết cho đi và nhận lại cân bằng mới có thể hạnh phúc.

Biết nhận lại biểu hiện sự tự tin. Tất nhiên điều này phải là khi bạn đã cống hiến và cho đi, đã có ý thức tự lập tự chủ rồi. Quan niệm hy sinh vì người khác đã không phải là lý tưởng khi mà chính bạn còn tự lo chưa tốt. Vì vậy đúng hơn hết là tự chủ, có cho đi và biết nhận lại.

Nữ tính là một loại sức mạnh bên trong giúp các cô gái trở nên tự tin và thu hút ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Đến lúc nhận ra mọi việc đã quá muộn, thì ra chúng ta không có nhiều thời gian đến thế

Đến lúc nhận ra mọi việc đã quá muộn, thì ra chúng ta không có nhiều thời gian đến thế

HHT - Có những quyết định sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi. Vì vậy hãy tránh những điều này ra nếu bạn không muốn sau này bản thân sẽ hối tiếc. Đừng quên lắng nghe những gì trái tim mách bảo và cũng đừng sợ hãi khi thú nhận với bản thân về điều mà bạn thực sự muốn làm dù cho nó vô lý.
Bằng cách nào mà người Nhật có thể "vượt lười" để luôn làm cho mọi thứ hoàn hảo nhất?

Bằng cách nào mà người Nhật có thể "vượt lười" để luôn làm cho mọi thứ hoàn hảo nhất?

HHT - Có thể nhận thấy người Nhật cực kì cẩn thận và kĩ lưỡng, họ rất siêng năng và chú tâm vào từng việc họ làm. Liệu có bao giờ họ cảm thấy lười biếng hay bỏ dở việc gì giữa chừng không nhỉ? Và làm cách nào họ có thể "vượt lười" để luôn làm cho mọi thứ hoàn hảo nhất?