Ở nhà cùng thử thách trí tuệ: Bạn thuộc nhóm 98% hay 2% - hãy để thực tế lên tiếng nhé!

HHT - Bạn thuộc nhóm 98% mọi người bình thường, hay nhóm 2% những nhân vật “ưu tú”? Hãy thử bài trắc nghiệm ngắn này nhé!

Dưới đây là 4 câu hỏi, bạn đọc xong câu hỏi phải trả lời ngay. Nhớ là NGAY đấy nhé, không được chần chừ, cũng không được dành thời gian suy nghĩ đâu!

Sẵn sàng chưa? Bắt đầu nào!

Câu hỏi thứ nhất: Bạn tham gia vào một cuộc chạy đua 400 mét. Bạn vượt lên trên người chạy thứ hai thì bạn ở vị trí thứ mấy?

Trả lời: Nếu bạn bảo rằng bạn ở vị trí thứ nhất thì sai mất rồi! Nếu bạn vượt qua người thứ hai thì bạn sẽ thế vào chỗ của họ, tức là bạn vẫn là người chạy thứ hai chứ!

Cố gắng đừng trả lời sai câu tiếp theo nhé!

Ở nhà cùng thử thách trí tuệ: Bạn thuộc nhóm 98% hay 2% - hãy để thực tế lên tiếng nhé! ảnh 1 Vượt qua người thứ hai thì vẫn là thứ hai!

Với câu này, bạn phải trả lời nhanh hơn câu thứ nhất nữa, lằng nhằng là coi như ăn gian đấy!

Câu hỏi thứ hai: Nếu vẫn là cuộc chạy đua như trên và bạn vượt lên trên người chạy bét, thì bạn sẽ ở vị trí nào?

Trả lời: Nếu bạn đáp rằng bạn là người kế bét, thì bạn lại nhầm rồi! Điều này không thể xảy ra được. Bạn không thể vượt lên trên người chạy bét, vì đâu có ai chạy đằng sau một người chạy bét?

Bạn thấy mình có giỏi làm đố mẹo không vậy?

Ở nhà cùng thử thách trí tuệ: Bạn thuộc nhóm 98% hay 2% - hãy để thực tế lên tiếng nhé! ảnh 2 Nếu vẫn còn người chạy đằng sau, thì làm sao gọi là chạy bét?

Câu hỏi thứ ba: Một câu hỏi toán học rất kỳ quặc, và bạn chỉ được tính nhẩm thật nhanh trong đầu thôi, không được dùng giấy bút hoặc máy tính đâu.

Lấy 1000 rồi cộng thêm 40. Cộng thêm 1000 nữa. Rồi lại cộng thêm 30. Cộng thêm 1000 nữa nhé. Và cộng thêm 20. Lại cộng thêm 1000 nữa. Giờ cộng thêm 10. Tổng sẽ là?

Trả lời: Bạn có đáp án là 5000 không? Câu trả lời chính xác là 4100! Nếu bạn không tin thì có thể dùng máy tính kiểm tra lại.

Nếu vẫn chưa trả lời đúng câu nào, thì có thể bạn sẽ may mắn hơn ở câu cuối cùng!

Ở nhà cùng thử thách trí tuệ: Bạn thuộc nhóm 98% hay 2% - hãy để thực tế lên tiếng nhé! ảnh 3 Bạn có cần lấy máy tính kiểm tra không?

Câu hỏi thứ tư: Bố của Mary có năm cô con gái: 1. Nana, 2. Nene, 3. Nini, 4. Nono. Nhanh nào, tên của cô con gái thứ năm là gì?

Trả lời: Là Nunu phải không? Tất nhiên là không rồi. Cô con gái thứ năm tên là Mary chứ, bạn đọc lại câu hỏi mà xem.

Tóm lại, nếu trả lời rất nhanh được đúng hết cả bốn câu thì bạn thuộc nhóm 2% “ưu tú” của thế giới đấy. Còn nếu có dù chỉ một câu sai thì bạn thuộc số đông 98% rồi.

Bài học ở đây có lẽ là nên đọc thật kỹ câu hỏi và cho não bộ tập thể dục hằng ngày cho sắc bén hơn bạn nhé! Bạn hãy thử thách cả bạn bè xem họ có lọt vào được top 2% “tinh nhuệ” không nào!

Ở nhà cùng thử thách trí tuệ: Bạn thuộc nhóm 98% hay 2% - hãy để thực tế lên tiếng nhé! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.
Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

HHT - Thời gian này, thông tin thẻ từ ATM chỉ còn được sử dụng đến hết ngày 31/12/2021 và được thay bằng ATM gắn chip được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều người lo ngại rằng phải có thẻ Căn cước công dân gắn chip mới có thể làm thủ tục đổi thẻ ATM gắn chip, vậy thực hư là thế nào?