"O Sen" Ngọc Mai lên tiếng khi bị chê: "Nếu có ai góp ý thì tôi xin phép nghe và sửa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa ồn ào bị một họa sĩ khẳng định là "sân si và trịch thượng", "O Sen" Ngọc Mai đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân.

Họa sĩ Hồng Hải đưa ra nhận định về "O Sen" Ngọc Mai dưới góc nhìn của một khán giả từng mến mộ từ khi cô còn chưa nổi tiếng. Theo Hồng Hải, lý do mà "O Sen" không thể trở thành ngôi sao là vì "Hát thiếu cảm xúc; không có hit, màu sắc âm nhạc không khác biệt; đánh mất tình cảm khán giả từng dành cho O Sen". Đặc biệt, anh cho rằng nữ giảng viên khá "sân si", "trịch thượng".

Bài viết trên nhanh chóng gây "bão mạng". Một số ý kiến thể hiện sự đồng tình với Hồng Hải, cho rằng cách "O Sen" tiếp nhận và đáp trả những ý kiến trái chiều đã khiến hình ảnh của cô dần mất điểm trong lòng công chúng. Một số khác lại cho rằng nhận định trên là phiến diện và có phần quá nặng nề.

"O Sen" Ngọc Mai lên tiếng khi bị chê: "Nếu có ai góp ý thì tôi xin phép nghe và sửa" ảnh 1

Ngọc Mai sở hữu kỹ thuật thanh nhạc tốt nhưng cô vẫn chưa có ca khúc hit cho mình.

Trả lời truyền thông về ồn ào này, Ngọc Mai khẳng định: "Nếu có ai góp ý thì tôi xin phép nghe và sửa chứ đâu có vấn đề gì". Cách đây ít lâu, nữ ca sĩ chia sẻ lên fanpage một nội dung được cho là có "ẩn ý": "Những vị Thầy dạy không hề sai. Mình nghiền ngẫm những trang sách này đến cũ mèm mà vẫn luôn muốn đọc trăm lần, ngàn lần nữa".

"O Sen" Ngọc Mai lên tiếng khi bị chê: "Nếu có ai góp ý thì tôi xin phép nghe và sửa" ảnh 2

Ngọc Mai chia sẻ trang sách có nội dung về thành công sau ồn ào bị chê "sân si, trịch thượng".

Tại The Masked Singer Vietnam, Ngọc Mai được Trấn Thành ưu ái gọi là "quái kiệt" về giọng hát với những phần trình diễn thăng hoa như Túy Âm, Chân Ái, Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi... Hậu đăng quang ngôi vị cao nhất của Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 1, tên tuổi của cô "phủ sóng" các nền tảng MXH. Những chia sẻ của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận về lượt tương tác "khủng" từ cộng đồng mạng.

"O Sen" Ngọc Mai lên tiếng khi bị chê: "Nếu có ai góp ý thì tôi xin phép nghe và sửa" ảnh 3

"O Sen" Ngọc Mai từng là nhân vật gây sốt tại The Masked Singer Vietnam.

Tuy nhiên, Ngọc Mai bắt đầu gây tranh cãi khi tiết lộ quá khứ đi thi hát và bị một người nổi tiếng nhận xét "Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là một con gián". Câu chuyện này khiến một bộ phận netizen khẳng định Ngọc Mai đang có cách chia sẻ không phù hợp. Trong lúc cô đang nhận về sự chú ý, việc ám chỉ một đồng nghiệp trên truyền thông có thể gây ra những hiểu lầm không đáng có. Gần đây, vào cuối tháng 12, chủ nhân hit Túy Âm - Xesi thể hiện sự bức xúc với một bài đăng dài về việc ca khúc Túy Âm bị Ngọc Mai trình diễn mà chưa xin phép, đồng thời khẳng định "O Sen" đã làm sai lệch đi ý nghĩa bài hát này.

"O Sen" Ngọc Mai lên tiếng khi bị chê: "Nếu có ai góp ý thì tôi xin phép nghe và sửa" ảnh 4

Tháng 2022, Ngọc Mai tiếp tục vướng ồn ào với chủ nhân hit Túy Âm.

Ngọc Mai lên tiếng đính chính là đã hồi đáp email từ Xesi, đề xuất cách giải quyết nhưng không nhận được câu trả lời. Bên cạnh đó, bà xã Quốc Nghiệp thông qua Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam (VCPMC) - trung tâm mà Xesi đã đăng ký quyền tác giả đối với ca khúc Túy Âm. Tuy nhiên, lời nhắn nhủ của Ngọc Mai dành cho Xesi ở cuối bài viết "Xesi có thể tham khảo, học hỏi kiến thức về tác quyền nhé" lại nhận về nhiều tranh cãi từ netizen.

"O Sen" Ngọc Mai lên tiếng khi bị chê: "Nếu có ai góp ý thì tôi xin phép nghe và sửa" ảnh 5

Vụt sáng sau The Masked Singer bởi giọng hát nội lực thế nhưng những thông tin tiêu cực về Ngọc Mai liên tiếp nổ ra khiến hình ảnh của cô dần "mất điểm" trong lòng khán giả.

"O Sen" Ngọc Mai lên tiếng khi bị chê: "Nếu có ai góp ý thì tôi xin phép nghe và sửa" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm