"O Sen" Ngọc Mai lo lắng khi sắp song ca với ngôi sao quốc tế từng thắng 12 giải Grammy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO 2022 sắp tới, "O Sen" Ngọc Mai sẽ có một tiết mục song ca với Babyface - nam nghệ sĩ sở hữu 12 giải Grammy danh giá.

Quán quân Ca sĩ Mặt Nạ - Ngọc Mai và ca/ nhạc sĩ Babyface sẽ có màn hòa giọng tại Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO 2022, diễn ra từ ngày 8 - 11/12 tại sân khấu của Công viên cầu Thủ Thiêm 2, TP.HCM. Là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát ấn tượng và có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực nhạc cổ điển, thính phòng và dân ca, "O Sen" hứa hẹn đem lại sự kết hợp thú vị với dòng nhạc R&B và Soul mà Babyface đang theo đuổi.

Chia sẻ về màn hòa giọng với một ngôi sao quốc tế từng thắng 12 giải Grammy, bà xã Quốc Nghiệp khẳng định cô khá lo lắng. "Tôi chưa bao giờ thể hiện dòng nhạc đó, bài hát lại dành cho nữ trung trầm không phải là quãng giọng lợi thế của mình. Tôi cũng không giỏi tiếng Anh. Nhiều buổi tối tập đến 12h đêm và chưa bao giờ mình bỏ sức để tập bài nhiều như vậy" - Ngọc Mai khẳng định.

"O Sen" Ngọc Mai lo lắng khi sắp song ca với ngôi sao quốc tế từng thắng 12 giải Grammy ảnh 1

Ngọc Mai sẽ có màn kết hợp với Babyface tại Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO 2022.

Sau khi giành chiến thắng tại Ca Sĩ Mặt Nạ, Thạc sĩ thanh nhạc - ca sĩ Ngọc Mai đang tiếp tục miệt mài hành trình truyền cảm hứng với 2 buổi workshop không thu phí tại TP.HCM và Hà Nội. Mới đây nhất, BTC giải Mai Vàng lần thứ 28 công bố 15 hạng mục vừa có kết quả đề cử, trong đó, Ngọc Mai cùng ca khúc Muôn Vàn Khuôn Mặt đã có mặt tại hạng mục Nữ Ca Sĩ Của Năm.

"O Sen" Ngọc Mai lo lắng khi sắp song ca với ngôi sao quốc tế từng thắng 12 giải Grammy ảnh 5
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?

Có thể bạn quan tâm