"O Sen" Ngọc Mai tung ca khúc mới, chia sẻ về đối thủ Phượng Hoàng Lửa và Lady Mây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi trở thành Quán quân của "The Masked Singer Vietnam" mùa 1, cái tên Ngọc Mai trở thành từ khóa được tìm kiếm rất nhiều. Mới đây, cô đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Muôn Vàn Khuôn Mặt".

Trong buổi ra mắt ca khúc mới Muôn Vàn Khuôn Mặt, Ngọc Mai đã ôn lại những kỉ niệm trong quá trình làm nghề, đặc biệt là khoảng thời gian đồng hành cùng The Masked Singer Vietnam. Các đồng nghiệp, học trò của Ngọc Mai như Uyên Linh, Đinh Hương, Orange, Võ Hạ Trâm... đã đến chúc mừng cô.

Ngọc Mai chia sẻ, cô nhìn thấy thân phận của mình trong nhân vật O Sen: "Bởi hoa sen phải sống dưới bùn. Và bùn càng nhiều thì sen càng nở hoa thơm ngát. Giống như những khổ đau trong cuộc đời là phân bón để một ngày mình được thăng hoa, nảy nở. Chữ "O" trong "O Sen" cũng tựa như vòng tròn thanh tịnh. Vì thế, Mai rất hạnh phúc khi được hóa thân thành O Sen".

"O Sen" Ngọc Mai tung ca khúc mới, chia sẻ về đối thủ Phượng Hoàng Lửa và Lady Mây ảnh 1

Sau khi đăng quang, Ngọc Mai nhanh chóng giới thiệu đến công chúng sáng tác Muôn Vàn Khuôn Mặt của của nhạc sĩ trẻ Lucas Luân Nguyễn. Đây là ca khúc mà anh “đo ni đóng giày” riêng cho Ngọc Mai sau khi nói chuyện với nhau rất nhiều. Thậm chí, anh đã xem kỹ các màn trình diễn của O Sen, các Vlog về cuộc sống của vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

“Muôn Vàn Khuôn Mặt là lời tự sự của chị và của cả những con người "vùng mình trỗi dậy", khoác lên một nhân dạng mới, một hình hài mới và khiến cả thế giới quanh họ phải một phen xáo động, nói ra nói vào, như cách mà O Sen đã làm khán giả điên đảo. Nhưng cuối cùng, thì ta vẫn là ta, ta không phải là ai khác, cũng chả thay đổi gì. Có làm gì đi nữa, giữ được khí chất và tâm của mình vẫn là điều cốt lõi mà ta hướng đến!” - Lucas Luân Nguyễn chia sẻ.

"O Sen" Ngọc Mai tung ca khúc mới, chia sẻ về đối thủ Phượng Hoàng Lửa và Lady Mây ảnh 2

Tác giả Lucas Luân Nguyễn

Tại buổi ra mắt, NSƯT Quốc Nghiệp xúc động cho biết, anh sẵn sàng lùi về sau một bước, làm “hậu phương” vững chắc cho vợ. Trong giây phút xúc động, anh bày tỏ: “Hứa sẽ đưa Ngọc Mai trở lại hào quang!”.

Uyên Linh cho biết, trước khi tham gia The Masked Singer Vietnam, cô từng theo học thanh nhạc với Ngọc Mai. Cả hai đều tham gia chương trình, còn được xếp chung bảng nhưng ngay từ đầu không biết nhau. Sau đó, Báo Mắt Biếc hát một ca khúc trùng khớp với ca khúc mà Ngọc Mai đã từng luyện tập với Uyên Linh ở lớp học. Chính khoảnh khắc ấy đã khiến cả hai nhận ra nhau.

"O Sen" Ngọc Mai tung ca khúc mới, chia sẻ về đối thủ Phượng Hoàng Lửa và Lady Mây ảnh 3

"Báo Mắt Biếc" Uyên Linh đến chúc mừng Ngọc Mai

"O Sen" Ngọc Mai tung ca khúc mới, chia sẻ về đối thủ Phượng Hoàng Lửa và Lady Mây ảnh 4

Ngọc Mai bên cạnh ông xã Quốc Nghiệp

Nhân dịp này, Ngọc Mai cũng nói về 2 đối thủ vào đến Vòng Chung kết cùng với mình là Phượng Hoàng Lửa - Diva Hà Trần và Lady Mây - Myra Trần. Cô bày tỏ tình cảm và sự ngưỡng mộ dành cho giọng hát của hai đối thủ nặng ký. Cô chia sẻ rằng mỗi người có một màu sắc riêng và đều có tệp khán giả tương xứng.

"O Sen" Ngọc Mai tung ca khúc mới, chia sẻ về đối thủ Phượng Hoàng Lửa và Lady Mây ảnh 5

Ngọc Mai đã và đang là giảng viên thanh nhạc của nhiều giọng ca nổi bật trong làng nhạc Việt như: Uyên Linh, Hoàng Dũng, Thiều Bảo Trâm, Orange, Vicky Nhung... Cô cho biết khi dạy các nghệ sĩ nổi tiếng, cô hoàn toàn không lấy học phí. Thay vào đó, toàn bộ chi phí người học chi trả sẽ được gửi về cho quỹ bảo trợ trẻ em ung thư.

"O Sen" Ngọc Mai tung ca khúc mới, chia sẻ về đối thủ Phượng Hoàng Lửa và Lady Mây ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm