Ở thời điểm hiện tại, bạn đã nhận ra những thay đổi gì trong thanh xuân của mình?

Ở thời điểm hiện tại, bạn đã nhận ra những thay đổi gì trong thanh xuân của mình?
HHT - Sau một khoảng thời gian “vắng bóng”, chàng Vlogger nổi tiếng - HuyMe đã trở lại với một Vlog mới toanh về những trải nghiệm ở tuổi 24.

Không phụ lòng người hâm mộ “mòn mỏi” chờ đợi sản phẩm mới, ngày 22/10 vừa qua, HuyMe cuối cùng cũng chịu tung ra Vlog tiếp theo: V39: Những điều tôi nhận ra ở tuổi 24. Khác với những Vlog trước, lần comeback này của anh chàng vlogger điển trai được nhiều người khen ngợi về độ chất lượng.

Ở thời điểm hiện tại, bạn đã nhận ra những thay đổi gì trong thanh xuân của mình? ảnh 1

Khác với các Vlog trước, HuyMe trong sản phẩm này, theo “chính chủ” có phần “deep” hơn, có những suy nghĩ khác hơn so với HuyMe nhiều năm về trước. Theo anh chàng, thay đổi lớn nhất ở tuổi 24 có lẽ là việc không còn hồi hộp với những cuộc chơi, cảm thấy giấc ngủ gia đình ngon hơn và nhận ra tầm quan trọng của giấc ngủ sớm. Dĩ nhiên là với những trải lòng thật còn hơn quả đất như vậy, cũng với kiểu pha trò quen thuộc, người xem chỉ còn biết gật gù và ấn "like" cho HuyMe!

Ở thời điểm hiện tại, bạn đã nhận ra những thay đổi gì trong thanh xuân của mình? ảnh 2

Bạn bè đông nhưng ở ... tứ phương

Ở thời điểm hiện tại, bạn đã nhận ra những thay đổi gì trong thanh xuân của mình? ảnh 3

Gánh nặng công việc chồng chất

Tuy nhiên, điều làm cư dân mạng đổ “ầm ầm” không chỉ ở việc chàng ta đã trải qua những gì mà còn ở cách nhìn nhận và ứng phó ra sao. Điển hình nhất là “triết lí” khi mọi thứ rơi xuống tận cùng thì nó sẽ đi lên. Và nếu nó có đi lên chầm chậm quá thì vẫn phải ráng mà chờ… cho nó đi lên!

HuyMe ở tuổi 24 đã được làm bác để dạy cho cháu những điều hay, đã biết chăm sóc bản thân và nấu ăn khi xa nhà, cuối cùng là dành nhiều thời gian cho người bên mình. Và chính những trải nghiệm trên đã làm “động lực” cho anh chàng “truyền năng lượng” cho tất cả mọi người, đặc biệt là người theo dõi nhỏ tuổi hơn. Có thể nói, với đúc kết vấn đề rắc rối bao nhiêu chỉ cần thời gian sẽ giải quyết, HuyMe đã mang lại “luồng gió mới” cho người xem và chính bản thân mình.

Ở thời điểm hiện tại, bạn đã nhận ra những thay đổi gì trong thanh xuân của mình? ảnh 4
Ở thời điểm hiện tại, bạn đã nhận ra những thay đổi gì trong thanh xuân của mình? ảnh 5

HuyMe với vai trò diễn viên trong phim Sút.

Khỏi phải nói clip này của HuyMe đã khiến dân tình hào hứng, tấm tắc như thế nào. Không chỉ lượt share tăng vọt mà cả bình luận cũng tăng “chóng mặt” với lời gửi gắm mong anh chàng sớm ra Vlog mới chứ đừng xuất hiện “bất thình lình” như vậy nữa.

Còn bạn, bạn đã nhận ra những điều thay đổi gì trong thời điểm tuổi trẻ này của mình, chia sẻ với HHT bạn nha!

GAO

MỚI - NÓNG
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.