Oanh Kiều trở lại mới lạ với vai thiên kim tiểu thư trong "Nắng 3: Lời hứa của cha"

Oanh Kiều trở lại mới lạ với vai thiên kim tiểu thư trong "Nắng 3: Lời hứa của cha"
HHT - Một đoạn clip được nhà sản xuất “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” tung ra tiết lộ vai diễn khá đặc biệt của Oanh Kiều.

Không phải là bóng dáng thân quen của các vai diễn những thôn nữ hiền lành, chịu thương chịu khó, lần này, Oanh Kiều đã hoàn toàn lột xác với phong cách sang chảnh và… “dính lời nguyền mê trai”. Xuất hiện chớp nhoáng trong trailer chính thức, vai diễn của cô cũng là nhân tố quan trọng trong mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn – Khả Như và bé Ngân Chi

Trong đoạn clip ngắn ngủi, Oanh Kiều đã chứng tỏ mình cũng là cao thủ thả thính khi liên tục tỏ ra thiếu-nghị-lực trước crush của mình. Đỉnh điểm chính là câu thoại Thùy Linh (Oanh Kiều) khuyên Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn) đừng uống nhiều cà phê: “Trong cà phê sữa, hàm lượng cà phê nhiều hơn sữa, anh bệnh rồi bệnh nhân ai lo, em ai lo”. Chưa dừng lại ở đó, khi Tùng Sơn hỏi rằng Nhã Linh muốn ăn gì thì cô nàng bác sĩ đã chẳng ngần ngại: “Trong thực đơn có anh không, nếu không có anh thì chán lắm”. 

Oanh Kiều trở lại mới lạ với vai thiên kim tiểu thư trong "Nắng 3: Lời hứa của cha" ảnh 1
Oanh Kiều trở lại mới lạ với vai thiên kim tiểu thư trong "Nắng 3: Lời hứa của cha" ảnh 2

Theo tiết lộ của đạo diễn Đồng Đăng Giao, Oanh Kiều đã khiến anh vô cùng bất ngờ khi vào set quay. “Tôi vốn đã quen hình ảnh một cô nàng hiền lành, có hơi ít nói hoặc các hình mẫu các phụ nữ cam chịu của Oanh Kiều, nhưng đến với ‘Nắng 3: Lời Hứa Của Cha’ lần này, Kiều gần như lột xác hoàn toàn. Kiều đã chứng tỏ mình là một diễn viên có nhiều nội lực. Kiều rất chịu khó thay đổi để vào vai một cô gái mạnh dạn trong tình yêu, sẵn sàng theo đuổi chàng trai mình thích mà không ngại ngùng bất kì điều gì”.

“Cảm giác đầu tiên chính là sợ mình làm không ra nhân vật và khiến khán giả mất đi những trải nghiệm thú vị trong khi thưởng thức phim. Thế nên, Kiều rất căng thẳng trước khi vào quay. May mắn là Kiều được sự giúp đỡ của anh Giao, anh Tuấn và Khả Như. Chẳng hạn ở những đoạn cần quăng miếng làm sao cho duyên dáng, hài hước thì anh Tuấn đã hướng dẫn cho Kiều rất nhiều. Hoặc đoạn thả thính thì anh Tuấn cũng đã mồi cho Kiều trước để thả thính sao cho tự tin, sao cho thần thái” – nữ diễn viên chia sẻ thêm. 

Oanh Kiều trở lại mới lạ với vai thiên kim tiểu thư trong "Nắng 3: Lời hứa của cha" ảnh 3
Oanh Kiều trở lại mới lạ với vai thiên kim tiểu thư trong "Nắng 3: Lời hứa của cha" ảnh 4

Kiều Minh Tuấn thì đánh giá Oanh Kiều là một diễn viên có rất nhiều nội lực và rất chịu khó học hỏi để hoàn thiện tốt nhất cho vai diễn của mình. “Lúc đầu vào vai này, Kiều có nói đây là thử thách với Kiều vì chưa vào vai vừa giàu, vừa mê trai để làm sao cho duyên, cho hài mà còn phải cho sang. Nhưng khi cả hai anh em nắm được nhịp của nhau, trò chuyện nhiều và Kiều cũng biết lắng nghe để có những thay đổi phù hợp, cũng như tự tin tung hứng nhằm tạo ra cách thể hiện nhân vật mới mẻ, sáng tạo so với kịch bản”.

Oanh Kiều trở lại mới lạ với vai thiên kim tiểu thư trong "Nắng 3: Lời hứa của cha" ảnh 5
Oanh Kiều trở lại mới lạ với vai thiên kim tiểu thư trong "Nắng 3: Lời hứa của cha" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm