Offline kỉ niệm 12 năm Super Junior đầy nước mắt và nụ cười của E.L.F Việt

Offline kỉ niệm 12 năm Super Junior đầy nước mắt và nụ cười của E.L.F Việt
HHT - Buổi offline của cộng đồng fan Super Junior tại Việt Nam đã diễn ra thành công ngoài mong đợi với đủ những cung bậc của cảm xúc.
Offline kỉ niệm 12 năm Super Junior đầy nước mắt và nụ cười của E.L.F Việt ảnh 1

(Ảnh: Super Junior Quotes)

Ngày 6/11 được coi là ngày đáng mong đợi nhất năm của fan nhà Suju. Năm nay, chẳng những E.L.F toàn thế giới cùng nô nức kỉ niệm sinh nhật thứ 12 của nhóm mà còn phát sốt với album comback sau 2 năm dài Suju vắng bóng. Tại Hà Nội, một buổi offline được tổ chức bởi Vietnam E.L.F Union đã diễn ra tại Trung tâm văn hóa Pháp - 24 Tràng Tiền.

Offline kỉ niệm 12 năm Super Junior đầy nước mắt và nụ cười của E.L.F Việt ảnh 2
Offline kỉ niệm 12 năm Super Junior đầy nước mắt và nụ cười của E.L.F Việt ảnh 3

Mỗi vé vào cửa sẽ đi kèm theo bóng bay, banner, thẻ có hình ảnh 13 thành viên, bookmark và nước uống. (Ảnh: Saju FCHN).

Từ rất sớm đã có hàng trăm E.L.F với màu áo xanh Sapphire chủ đạo xếp hàng ngay ngắn trước giờ G. Phía bên trong trung tâm là bóng xanh, banner, poster... được trang trí sẵn cho các bạn fan có thể chụp ảnh check-in lưu lại kỉ niệm của mình. Đặc biệt hơn còn có khu bán các món đồ nhỏ xinh về Super Junior cho các bạn tha hồ lựa chọn.

Offline kỉ niệm 12 năm Super Junior đầy nước mắt và nụ cười của E.L.F Việt ảnh 4
Offline kỉ niệm 12 năm Super Junior đầy nước mắt và nụ cười của E.L.F Việt ảnh 5
Offline kỉ niệm 12 năm Super Junior đầy nước mắt và nụ cười của E.L.F Việt ảnh 6

Mở đầu buổi offline là những tiết mục nhảy cover lại các ca khúc nổi tiếng từng làm mưa làm gió một thời của 13 chàng trai từ chính các fan nữ. Không khí càng trở lên nóng hơn bao giờ hết khi lần lượt các ca khúc mà Super Junior đã thể hiện trên sân khấu của Super Show được tái hiện lại.

Offline kỉ niệm 12 năm Super Junior đầy nước mắt và nụ cười của E.L.F Việt ảnh 7

Chặng hành trình nhìn lại 12 năm từ khi còn là thực tập sinh nhà SM, từ những cậu thiếu niên trẻ tuổi đầy đam mê hoài bão đến khi bước chân lên đỉnh vinh quang, có mất mát, có thăng trầm, có máu và cả nước mắt...đã làm E.L.F Việt không kìm nổi tiếng khóc. Hội trường hàng trăm người với bóng xanh, lightstick, băng rôn, banner... dường như lặng đi trong khoảnh khắc ca khúc Marry U - ca khúc cầu hôn giữa Suju và E.L.F được phát lên.

Offline kỉ niệm 12 năm Super Junior đầy nước mắt và nụ cười của E.L.F Việt ảnh 8

Đan xen giữa chương trình là các phần chơi có thưởng. Những món quà xinh xắn về Super Junior như một kỉ niệm đẹp đáng nhớ dành cho các bạn fan.

Offline kỉ niệm 12 năm Super Junior đầy nước mắt và nụ cười của E.L.F Việt ảnh 9

Sắc xanh Sapphire huyền thoại của Super Junior ngập tràn khán phòng. (Ảnh: Super Junior Quotes)

Offline kỉ niệm 12 năm Super Junior đầy nước mắt và nụ cười của E.L.F Việt ảnh 10

Nhóm trưởng Lee Teuk từng nói “Cho dù là 20, 30 năm hay nhiều hơn thế, Super Junior sẽ mãi mãi tồn tại cho đến khi E.L.F không cần chúng tôi nữa”. Có thể thấy tình cảm mà họ dành cho nhau suốt 12 năm qua đã được thử thách qua bao biến cố vui buồn. Thứ cảm xúc thiêng liêng vô điều kiện của E.L.F Việt nói riêng và E.L.F quốc tế nói chung chắc chắn là nguồn động lực vô bờ giúp những chàng trai Super Junior tiến bước thật xa trên con đường của mình.

NƯỚC MẮM

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm