Olympic Việt Nam có thể gặp đội nào ở vòng knock - out ASIAD 18?

Olympic Việt Nam có thể gặp đội nào ở vòng knock - out ASIAD 18?
HHT - Sau chiến thắng với tỷ số 1 - 0 trước các cầu thủ Nhật Bản, Olympic Việt Nam chiếm ngôi đầu bảng D, tiến thẳng vào vòng knock - out. Vậy đối thủ tiếp theo của Việt Nam sẽ là đội bóng nào?

Trái với "toan tính" của nhiều CĐV khi chỉ muốn Olympic Việt Nam xếp nhì bảng D để gặp đội nhất bảng E là Malaysia, Olympic Việt Nam đã chiến thắng Nhật Bản và giành ngôi đầu bảng D. Theo phân nhánh của BTC giải, đội đầu bảng D sẽ gặp 1 trong 3 đội xếp thứ ba của các bảng B - E - F. 

Olympic Việt Nam có thể gặp đội nào ở vòng knock - out ASIAD 18? ảnh 1
Các cầu thủ trẻ của chúng ta đã xuất sắc vượt qua vòng bảng với ngôi vị đầu bảng D. Ảnh: Dantri.com.vn

Tính đến trước khi lượt đầu cuối cùng của vòng bảng diễn ra, 3 đội xếp thứ ba của 3 bảng đấu này là: Bangladesh (bảng B), Kyrgyzstan (bảng E), Myanmar (bảng F). Đây là các đối thủ không quá mạnh nhưng lại khá khó chơi. Chưa kể, vị trí này có thể thay đổi sau lượt đấu cuối cùng. Nếu sự thay đổi diễn ra, Việt Nam có thể gặp 1 trong các đội sau: Thái Lan/Qatar (bảng B), Hàn Quốc/Bahrain (bảng E), Triều Tiên/Ả Rập Xê Út (bảng F). Đây đều là các đối thủ rất mạnh và hầu hết đều có đẳng cấp cao hơn đội tuyển Việt Nam.

Olympic Việt Nam có thể gặp đội nào ở vòng knock - out ASIAD 18? ảnh 2

Sơ đồ phân nhánh các đội bóng sẽ gặp nhau ở vòng tiếp theo.

Olympic Việt Nam có thể gặp đội nào ở vòng knock - out ASIAD 18? ảnh 3
Olympic Việt Nam có thể gặp đội nào ở vòng knock - out ASIAD 18? ảnh 4
Cục diện ở các bảng B, E, F trước vòng đấu cuối.

Dù đối thủ của chúng ta có là ai thì có lẽ Olympic Việt Nam cũng luôn sẵn sàng chờ đợi và thi đấu hết mình như họ đã từng làm trong suốt thời gian vừa qua.

Cùng chúc cho Olympic Việt Nam có được thành tích tốt nhất bạn nhé!

MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm