Olympic Việt Nam có thể gặp đội nào ở vòng knock - out ASIAD 18?

Olympic Việt Nam có thể gặp đội nào ở vòng knock - out ASIAD 18?
HHT - Sau chiến thắng với tỷ số 1 - 0 trước các cầu thủ Nhật Bản, Olympic Việt Nam chiếm ngôi đầu bảng D, tiến thẳng vào vòng knock - out. Vậy đối thủ tiếp theo của Việt Nam sẽ là đội bóng nào?

Trái với "toan tính" của nhiều CĐV khi chỉ muốn Olympic Việt Nam xếp nhì bảng D để gặp đội nhất bảng E là Malaysia, Olympic Việt Nam đã chiến thắng Nhật Bản và giành ngôi đầu bảng D. Theo phân nhánh của BTC giải, đội đầu bảng D sẽ gặp 1 trong 3 đội xếp thứ ba của các bảng B - E - F. 

Olympic Việt Nam có thể gặp đội nào ở vòng knock - out ASIAD 18? ảnh 1
Các cầu thủ trẻ của chúng ta đã xuất sắc vượt qua vòng bảng với ngôi vị đầu bảng D. Ảnh: Dantri.com.vn

Tính đến trước khi lượt đầu cuối cùng của vòng bảng diễn ra, 3 đội xếp thứ ba của 3 bảng đấu này là: Bangladesh (bảng B), Kyrgyzstan (bảng E), Myanmar (bảng F). Đây là các đối thủ không quá mạnh nhưng lại khá khó chơi. Chưa kể, vị trí này có thể thay đổi sau lượt đấu cuối cùng. Nếu sự thay đổi diễn ra, Việt Nam có thể gặp 1 trong các đội sau: Thái Lan/Qatar (bảng B), Hàn Quốc/Bahrain (bảng E), Triều Tiên/Ả Rập Xê Út (bảng F). Đây đều là các đối thủ rất mạnh và hầu hết đều có đẳng cấp cao hơn đội tuyển Việt Nam.

Olympic Việt Nam có thể gặp đội nào ở vòng knock - out ASIAD 18? ảnh 2

Sơ đồ phân nhánh các đội bóng sẽ gặp nhau ở vòng tiếp theo.

Olympic Việt Nam có thể gặp đội nào ở vòng knock - out ASIAD 18? ảnh 3
Olympic Việt Nam có thể gặp đội nào ở vòng knock - out ASIAD 18? ảnh 4
Cục diện ở các bảng B, E, F trước vòng đấu cuối.

Dù đối thủ của chúng ta có là ai thì có lẽ Olympic Việt Nam cũng luôn sẵn sàng chờ đợi và thi đấu hết mình như họ đã từng làm trong suốt thời gian vừa qua.

Cùng chúc cho Olympic Việt Nam có được thành tích tốt nhất bạn nhé!

MỚI - NÓNG
Công diễn vở kịch 'Sống mãi tuổi mười bảy' dịp Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII
Công diễn vở kịch 'Sống mãi tuổi mười bảy' dịp Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII
HHT - Chiều 28/11, Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức giới thiệu vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”. Vở kịch sẽ công diễn đúng vào dịp diễn ra Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhằm lan tỏa khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh tới bạn trẻ.
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?
HHT - Sau bàn thắng đầu tiên vào lưới Uruguay, Cristiano Ronaldo đã ăn mừng như thể mình vừa ghi bàn. Tuy nhiên, sau đó bàn thắng được ghi tên Bruno Fernandes. Hiện vẫn còn rất nhiều tranh cãi xoay quanh việc đó là bàn thắng của cầu thủ nào, nhưng chính Fernandes vừa lên tiếng nói rõ rằng lúc ấy anh có ý định làm gì: Chuyền hay sút.

Có thể bạn quan tâm