Ồn ào đời tư Thiện Nhân: Gia đình lên tiếng giải thích, mẹ nữ ca sĩ bật khóc mong con quay về

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau buổi livestream gây chú ý của ca sĩ Thiện Nhân, mới đây, gia đình cô đã chính thức lên tiếng phản hồi. 

Chiều ngày 17/7, bà Hồ Thị Tân (52 tuổi) - mẹ ruột của Thiện Nhân cùng anh Nguyễn Thanh Cầm (31 tuổi), chị Nguyễn Thị Bích Lê (27 tuổi) là anh chị của Quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2014 đã có buổi gặp gỡ truyền thông để giải đáp những thắc mắc liên quan đến lùm xùm của Thiện Nhân trong thời gian qua.

Không xấu hổ khi bị gọi là "kẻ ăn bám"

Trong buổi livestream của Thiện Nhân và người yêu đồng giới, nữ ca sĩ đã không ngần ngại cho biết cô là người kiếm tiền lo cho cả gia đình suốt 8 năm vừa qua, cả hai anh chị của cô đều không đi làm.

Đề cập đến câu chuyện này, cả anh và chị ruột của Thiện Nhân đều khẳng định không cảm thấy xấu hổ. Theo lời anh chị của nữ ca sĩ, trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình, Thiện Nhân luôn nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ hai người thân. Từ việc đưa đón, chăm sóc đến cả các công việc về trang phục hay đi diễn đều do chính hai người anh và chị của Thiện Nhân đảm nhận.

Bên cạnh đó, để có thể đảm bảo thời gian, anh Cầm và chị Lê đều quyết định dành trọn thời gian rảnh của bản thân để ở bên em gái. Thậm chí, anh trai của Thiện Nhân đã nghỉ việc để có thể đưa đón và hỗ trợ em gái hết mình. Riêng chị gái của nữ ca sĩ vừa tranh thủ đi làm, vừa phụ em gái trong công việc.

Ồn ào đời tư Thiện Nhân: Gia đình lên tiếng giải thích, mẹ nữ ca sĩ bật khóc mong con quay về ảnh 1

Anh trai và chị gái ruột chính là những người gắn bó suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật 8 năm của Thiện Nhân.

Ngôi nhà người hâm mộ gửi tặng

Trong livestream phát sóng chiều ngày 16/7, học trò của ca sĩ Cẩm Ly đã tiết lộ rằng ngôi nhà hiện tại mà gia đình cô đang ở là do một fan từ Mỹ gửi tặng. Tuy nhiên, khi người hâm mộ này muốn đòi lại ngôi nhà thì gia đình cô không muốn trả. Điều này khiến cộng đồng mạng cũng đang vô cùng bức xúc.

Thế nhưng, theo chia sẻ của anh Cầm, căn nhà này thực chất là được fan của Thiện Nhân cho mượn tiền để mua vào năm 2018. Khi thấy thần tượng của mình phải thường xuyên ở trọ, người hâm mộ này đã quyết định cho Thiện Nhân mượn một số tiền để mua căn hộ nhằm tạo điều kiện phát triển.

Sau khi nữ ca sĩ chuyển ra ngoài, gia đình đã bàn bạc lại chuyện bán căn hộ và trả lại tiền cho người này. Tuy nhiên, thời điểm đó Thiện Nhân đã chuyển chỗ ở và không liên lạc với gia đình nên nữ ca sĩ không hiểu rõ, dẫn tới việc thông tin bị sai lệch. Dù vậy gia đình nữ ca sĩ cũng không hề trách cô về vấn đề này.

Ồn ào đời tư Thiện Nhân: Gia đình lên tiếng giải thích, mẹ nữ ca sĩ bật khóc mong con quay về ảnh 2

Dù có phát ngôn sai lệch nhưng gia đình Thiện Nhân khẳng định không hề trách móc nữ ca sĩ.

Cấm cản yêu người đồng giới

Theo chia sẻ từ phía gia đình Thiện Nhân, mọi người không phản đối việc cô yêu người đồng giới mà chỉ là không tin tưởng người yêu hiện tại của nữ ca sĩ. Bởi vì, từ sau khi gặp gỡ và quen biết Ngân Trác (người yêu của Thiện Nhân), Quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2014 hoàn toàn thay đổi tâm tính.

Mẹ ruột nữ ca sĩ bộc bạch: "Cô N.T này không thật, nói lời nhưng không giữ lời với người lớn. Nếu thật sự thương bé Nhân thì cô N.T sẽ không dùng những hành động và đối xử với cha mẹ bé Nhân như vậy. Cô N.T nói một đằng làm một nẻo, nói sai lời hứa với bậc cha mẹ là điều tôi không thể chấp nhận được. Tôi là bậc làm cha mẹ, tôi muốn nói với N.T là dù làm gì cũng nghĩ trước nghĩ sau, phải thấu đáo, đừng làm gì tổn thương đến gia đình người khác".

Ồn ào đời tư Thiện Nhân: Gia đình lên tiếng giải thích, mẹ nữ ca sĩ bật khóc mong con quay về ảnh 3
Mẹ Thiện Nhân nghẹn ngào bật khóc khi nói về con gái.

Đặc biệt, trước khi quen Ngân Trác khoảng 1 tháng, Thiện Nhân được cho là từng có tình cảm với một bạn nam. Dù vậy nhưng sau này, nữ ca sĩ đã quyết định lựa chọn ở bên cạnh người yêu đồng giới hiện tại của mình. Gia đình của cô cũng cho biết: “Nếu thật sự Nhân quen một bạn đồng giới với điều kiện là đàng hoàng, cùng nhau tốt đẹp, cùng nhau phát triển và trưởng thành, cuộc sống ngày càng đi lên và sự nghiệp thăng tiến thì gia đình hoàn toàn đồng ý".

Hiện tại, mong ước của gia đình Thiện Nhân chính là cô con gái có thể “hồi tâm chuyển ý" để quay trở về với gia đình. Bên cạnh đó, những người thân của nữ ca sĩ cũng mong rằng cư dân mạng ngừng “ném đá" Thiện Nhân.

Ồn ào đời tư Thiện Nhân: Gia đình lên tiếng giải thích, mẹ nữ ca sĩ bật khóc mong con quay về ảnh 4

Thiện Nhân trở thành CEO của một công ty du lịch với phần góp vốn 2 tỷ đồng khiến gia đình nữ ca sĩ cho rằng cô đang bị người khác lợi dụng vì lúc rời khỏi nhà, cô chỉ còn 30 triệu đồng trong tài khoản.

Sau buổi gặp mặt này, mạng xã hội đã nổ ra luồng tranh cãi gay gắt, đặt nghi vấn những thông tin đôi bên đưa ra. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cũng mong rằng nữ ca sĩ và người nhà sẽ sớm có cách hòa giải để mọi chuyện không đi quá xa.

Ồn ào đời tư Thiện Nhân: Gia đình lên tiếng giải thích, mẹ nữ ca sĩ bật khóc mong con quay về ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm