“Ôn bài” những lý do bộ phim “Girl From Nowhere” gây sốt trong lúc chờ phần 2 lên sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thuở học trò hồn nhiên trong sáng ở đâu không rõ, nhưng chắc chắn không tồn tại trong thế giới của “Girl From Nowhere”. Và giữa thế giới tăm tối ấy, cô gái bí ẩn Nanno xuất hiện, mang theo nỗi ám ảnh cho những kẻ đã làm điều sai trái.

Nanno là ai?

Nanno là nhân vật chính của series Girl From Nowhere (Cô Gái Đến Từ Hư Vô). Xinh đẹp nhưng bí ẩn, đầy ma mị. Không rõ Nanno đến từ đâu, không rõ Nanno là ai. Vì Nanno có thể đột ngột xuất hiện trước một ngôi trường nào đó, trở thành học sinh mới. Chưa từng có ai thấy ba mẹ của Nanno hay ngôi nhà Nanno ở, hay bạn bè Nanno là ai, sở thích của Nanno là gì.

“Ôn bài” những lý do bộ phim “Girl From Nowhere” gây sốt trong lúc chờ phần 2 lên sóng ảnh 1
Nanno bí ẩn và ma mị.

Theo dõi Girl From Nowhere, người ta chỉ có thể chắc chắn một điều Nanno không phải là con người. Không chỉ bởi khả năng xuất quỷ nhập thần, mà còn bởi những năng lực mà người bình thường không thể có. Ở Nanno người ta không bao giờ tìm thấy sự đồng cảm, rung động.

“Ôn bài” những lý do bộ phim “Girl From Nowhere” gây sốt trong lúc chờ phần 2 lên sóng ảnh 2
Nanno có những khả năng người thường không thể có.

Và cũng rất có thể, Nanno không có thật. Nanno là bản ngã xấu xa, độc ác của mỗi người, hiện lên một hình dáng chung. Nanno đến nơi mà tội ác diễn ra, để bóc trần chúng, và trừng phạt kẻ đã gây ra những điều này.

“Ôn bài” những lý do bộ phim “Girl From Nowhere” gây sốt trong lúc chờ phần 2 lên sóng ảnh 3
Nanno không đồng cảm, không xót thương.

Nanno đã làm gì?

Những bộ phim học đường trong trẻo sẽ loại Girl From Nowhere ra khỏi danh sách ngay lập tức, bởi thế giới của bộ phim tối đen với những góc khuất khiến người ta phải sửng sốt. Có thể nói Girl From Nowhere phơi bày phần tăm tối nhất của môi trường học đường.

“Ôn bài” những lý do bộ phim “Girl From Nowhere” gây sốt trong lúc chờ phần 2 lên sóng ảnh 4
Nanno bóc trần những tội lỗi nơi trường học.

Xuyên suốt phần 1, Girl From Nowhere mang đến thói tị nạnh, lòng ham hư vinh, tính sĩ diện, dục vọng, lối sống giả tạo; và vì chúng con người có thể phạm nên những tội lỗi như ăn cắp chất xám, cưỡng bức, bạo lực, thậm chí là giết người. Nanno xuất hiện ở nơi mà tội lỗi đã được gây ra, nhưng không để khuyên ngăn hay xoa dịu, mà còn đẩy chúng đến cực hạn để người ta thấy có những người vì lợi ích có thể sống lỗi đến thế nào. Và đa phần trong số chúng, Nanno sẽ mang đến sự trừng phạt thích đáng.

“Ôn bài” những lý do bộ phim “Girl From Nowhere” gây sốt trong lúc chờ phần 2 lên sóng ảnh 5
Và trừng phạt kẻ có tội.

Nanno sẽ quay trở lại?

Nanno chắc chắn sẽ quay trở lại, bởi Netflix đã “chốt đơn” phần 2 lên sóng ngày 7/5 tới.

Vẫn mái tóc ngắn, vẫn nụ cười ma mị và điên loạn, trong bộ đồng phục học sinh Nanno tiếp tục đi đến những ngôi trường và phán xử tội lỗi ở đó. Qua những gì đã tiết lộ trong trailer, Girl From Nowhere 2 dường như còn tăm tối và ác liệt hơn phần đầu. Những kẻ mà Nanno phải tiếp xúc ở phần 2 có vẻ ma mãnh hơn, tàn nhẫn hơn, độc ác hơn. Bởi thế Nanno cũng phải quyền năng hơn, và theo đó có nhiều kẻ sẽ phải hối tiếc hơn.

“Ôn bài” những lý do bộ phim “Girl From Nowhere” gây sốt trong lúc chờ phần 2 lên sóng ảnh 6
Nanno sẽ trở lại với phần 2 "Girl From Nowhere" ngày 7/5 tới.

Với thành công của phần 1, không quá khó hiểu khi Girl From Nowhere 2 đang là series được ngóng đợi nhất trên Netflix tháng 5 này. Và phần 2 hứa hẹn cũng sẽ mang đến những trải nghiệm kinh hoàng nhưng thú vị không thua kém gì phần 1, có thể còn hơn thế!

“Ôn bài” những lý do bộ phim “Girl From Nowhere” gây sốt trong lúc chờ phần 2 lên sóng ảnh 7
Những kẻ xui xẻo nào phải chạm mặt Nanno tiếp theo?
“Ôn bài” những lý do bộ phim “Girl From Nowhere” gây sốt trong lúc chờ phần 2 lên sóng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".