Onew (SHINee) viết thư tay xin lỗi sau những sự việc đáng tiếc vừa qua

Onew (SHINee) viết thư tay xin lỗi sau những sự việc đáng tiếc vừa qua
HHT - Đây là lời xin lỗi chính thức của Onew sau tranh cãi quấy rối tình dục diễn ra hồi tháng 8.

Vào ngày 4 tháng 12, một lá thư xin lỗi của Onew đã được đăng trên trang web chính thức của SHINee. Lời xin lỗi liên quan đến vụ tranh cãi quấy rối tình dục diễn ra hồi tháng 8 của anh. 

“Chào các bạn. Tôi là Onew.

Thực sự xin lỗi vì đã mang đến tin tức xấu, làm thất vọng những người luôn ủng hộ và yêu mến tôi. Trong suốt 4 tháng ngừng hoạt động vừa qua, tôi biết các fan rất thất vọng. Dù đã tự kiểm điểm bản thân và tự vấn rất lâu, tôi vẫn vô cùng oán trách bản thân mình. Tôi đã phân vân và suy nghĩ rất nhiều khi không biết đưa ra lời xin lỗi như nào. Tôi rất thận trọng khi viết lá thư này vì tôi cảm thấy thực sự có lỗi. Đó là lý do vì sao tôi gửi đến bài viết muộn màng này.

Onew (SHINee) viết thư tay xin lỗi sau những sự việc đáng tiếc vừa qua ảnh 1

Khi tôi nhận được nhiều tình yêu và sự chú ý, tôi cần hành động có trách nhiệm ngay cả trong thời gian riêng tư, nhưng tôi chỉ biết xin lỗi rất nhiều vì đã mang đến sự thất vọng. Tôi xin lỗi các thành viên đã ở cùng với tôi trong 9 năm... Tôi cũng muốn xin lỗi cha mẹ, cũng như các nhân viên trong công ty đã bị sốc bởi hành động của tôi.

Tôi sẽ luôn tự vấn, và nỗ lực để kiểm soát bản thân nghiêm khắc hơn nữa. Sau này dù là hoạt động của nhóm hay cá nhân, tôi xin hứa sẽ luôn cố gắng hết mình trở thành người xứng đáng với tên gọi của nhóm SHINee".

Onew (SHINee) viết thư tay xin lỗi sau những sự việc đáng tiếc vừa qua ảnh 2

Vào giữa tháng 8, Onew bị cáo buộc có hành vi động chạm cơ thể một người phụ nữ tại hộp đêm ở Gangnam. Mặc dù SM tuyên bố đó chỉ là một sự hiểu lầm, hậu quả của scandal này với Onew rất nặng nề. Onew bị gạch tên khỏi phim Age of Youth 2, không được lên hình trên show Music Bank. Nhiều fan không chấp nhận Onew trở lại SHINee, dù chỉ là xuất hiện trong tập sách ảnh của nhóm.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm