“Ông già Noel” nhảy dù, bị mắc vào đường dây điện, khiến cả một khu vực phải chịu mất điện

HHT - Một “ông già Noel” không đi xe tuần lộc mà lại chọn cách dùng dù. Ai ngờ, ông bị mắc luôn vào đường dây điện, phải gọi lực lượng cứu hỏa đến giúp, và còn khiến cả một khu vực bị mất điện nữa.

“Ông già Noel” này nói với các nhà chức trách rằng “ông” đang trên đường đi phát quà (là kẹo que) cho trẻ em ở địa phương.

Sự việc này xảy ra ở Rio Linda, một thành phố tại Hạt Sacramento (bang California, Mỹ). Do không có xe tuần lộc, nên (người đóng giả) “ông già Noel” này quyết định tạo không khí Giáng Sinh vui tươi bằng cách dùng một chiếc “máy bay” vốn chỉ để sử dụng vào mục đích giải trí, vì sở cứu hỏa miêu tả rằng nó “siêu nhẹ”. Chiếc máy bay này có một động cơ nhỏ, gắn vào một cái dù lớn. Cái dù sẽ hứng gió, giúp máy bay bay lên. Nói chung, “ông già Noel” bay được nhờ cái dù là chính.

“Ông già Noel” nhảy dù, bị mắc vào đường dây điện, khiến cả một khu vực phải chịu mất điện ảnh 1 Lực lượng cứu hỏa đến hiện trường. Ảnh: Sacramento Metropolitan Fire District.

Vì đây không phải là máy bay thật nên “ông già Noel” này không cần đăng ký mà cứ thế lấy ra, gắn dù vào bay. Nhưng trong chuyến bay kỳ lạ đó, cái dù lớn bị mắc vào đường dây điện và “ông già Noel” lơ lửng giữa trời như thế suốt cả tiếng đồng hồ, cho đến khi được lực lượng cứu hỏa giúp.

Dù ở vị trí rất nguy hiểm nhưng “ông già Noel” không bị rơi xuống đường, vì “ông” rất cẩn thận, có thắt đai an toàn.

“Cái đai đó không chỉ cứu mạng “ông già Noel”, mà còn “cứu” cả lễ Giáng Sinh nữa” - đội trưởng cứu hỏa nói.

“Ông già Noel” nhảy dù, bị mắc vào đường dây điện, khiến cả một khu vực phải chịu mất điện ảnh 2 Cả một khu vực phải chịu mất điện để lực lượng cứu hỏa cứu "ông già Noel". Ảnh: Sacramento Metropolitan Fire District.

Công ty điện địa phương đã phải ngắt điện toàn bộ để đội cứu hỏa có thể cứu được “ông già Noel”.

Đội cứu hỏa cho biết, dù họ thường xuyên phải đi giúp đỡ các tai nạn liên quan đến máy bay nhỏ ở sân bay gần đó, nhưng đây là lần đầu tiên họ phải “giải cứu” một “ông già Noel”.

Sở cứu hỏa thông báo rằng, dù “ông già Noel” không bị thương, nhưng có lẽ ông sẽ phải kiếm một chiếc xe tuần lộc mới.

“Ông già Noel” nhảy dù, bị mắc vào đường dây điện, khiến cả một khu vực phải chịu mất điện ảnh 3 "Ông già Tuyết" được đưa xuống khỏi đường dây điện. Ảnh: Sacramento Metropolitan Fire District.

Cũng theo sở cứu hỏa, thì “tai nạn” của “ông già Noel” này, dù không gây hậu quả nghiêm trọng, nhưng cũng là lời nhắc nhở đối với mọi người rằng, có một số điều kỳ diệu của Giáng Sinh không phải dành cho người thường “biểu diễn” đâu.

“Ông già Noel” nhảy dù, bị mắc vào đường dây điện, khiến cả một khu vực phải chịu mất điện ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

HHT - Trong khi khởi động trước trận đấu thuộc Champions League với câu lạc bộ Young Boys, Cristiano Ronaldo đã chẳng may sút trúng đầu một nhân viên ở sân bóng, khiến cô gục xuống. Dù Ronaldo đã đến ngay xem “nạn nhân” thế nào, nhưng vẫn có người cho rằng anh không có vẻ nhanh nhẹn, khẩn trương trong tình huống đó. Giờ đây, một video với góc quay khác đã cho thấy hành động tử tế của Ronaldo.
Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.