“Ông già Noel” nhảy dù, bị mắc vào đường dây điện, khiến cả một khu vực phải chịu mất điện

HHT - Một “ông già Noel” không đi xe tuần lộc mà lại chọn cách dùng dù. Ai ngờ, ông bị mắc luôn vào đường dây điện, phải gọi lực lượng cứu hỏa đến giúp, và còn khiến cả một khu vực bị mất điện nữa.

“Ông già Noel” này nói với các nhà chức trách rằng “ông” đang trên đường đi phát quà (là kẹo que) cho trẻ em ở địa phương.

Sự việc này xảy ra ở Rio Linda, một thành phố tại Hạt Sacramento (bang California, Mỹ). Do không có xe tuần lộc, nên (người đóng giả) “ông già Noel” này quyết định tạo không khí Giáng Sinh vui tươi bằng cách dùng một chiếc “máy bay” vốn chỉ để sử dụng vào mục đích giải trí, vì sở cứu hỏa miêu tả rằng nó “siêu nhẹ”. Chiếc máy bay này có một động cơ nhỏ, gắn vào một cái dù lớn. Cái dù sẽ hứng gió, giúp máy bay bay lên. Nói chung, “ông già Noel” bay được nhờ cái dù là chính.

“Ông già Noel” nhảy dù, bị mắc vào đường dây điện, khiến cả một khu vực phải chịu mất điện ảnh 1 Lực lượng cứu hỏa đến hiện trường. Ảnh: Sacramento Metropolitan Fire District.

Vì đây không phải là máy bay thật nên “ông già Noel” này không cần đăng ký mà cứ thế lấy ra, gắn dù vào bay. Nhưng trong chuyến bay kỳ lạ đó, cái dù lớn bị mắc vào đường dây điện và “ông già Noel” lơ lửng giữa trời như thế suốt cả tiếng đồng hồ, cho đến khi được lực lượng cứu hỏa giúp.

Dù ở vị trí rất nguy hiểm nhưng “ông già Noel” không bị rơi xuống đường, vì “ông” rất cẩn thận, có thắt đai an toàn.

“Cái đai đó không chỉ cứu mạng “ông già Noel”, mà còn “cứu” cả lễ Giáng Sinh nữa” - đội trưởng cứu hỏa nói.

“Ông già Noel” nhảy dù, bị mắc vào đường dây điện, khiến cả một khu vực phải chịu mất điện ảnh 2 Cả một khu vực phải chịu mất điện để lực lượng cứu hỏa cứu "ông già Noel". Ảnh: Sacramento Metropolitan Fire District.

Công ty điện địa phương đã phải ngắt điện toàn bộ để đội cứu hỏa có thể cứu được “ông già Noel”.

Đội cứu hỏa cho biết, dù họ thường xuyên phải đi giúp đỡ các tai nạn liên quan đến máy bay nhỏ ở sân bay gần đó, nhưng đây là lần đầu tiên họ phải “giải cứu” một “ông già Noel”.

Sở cứu hỏa thông báo rằng, dù “ông già Noel” không bị thương, nhưng có lẽ ông sẽ phải kiếm một chiếc xe tuần lộc mới.

“Ông già Noel” nhảy dù, bị mắc vào đường dây điện, khiến cả một khu vực phải chịu mất điện ảnh 3 "Ông già Tuyết" được đưa xuống khỏi đường dây điện. Ảnh: Sacramento Metropolitan Fire District.

Cũng theo sở cứu hỏa, thì “tai nạn” của “ông già Noel” này, dù không gây hậu quả nghiêm trọng, nhưng cũng là lời nhắc nhở đối với mọi người rằng, có một số điều kỳ diệu của Giáng Sinh không phải dành cho người thường “biểu diễn” đâu.

“Ông già Noel” nhảy dù, bị mắc vào đường dây điện, khiến cả một khu vực phải chịu mất điện ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

HHT - 30 năm ngoảnh lại, nhà báo Đoàn Công Huynh (bút danh Đoàn Công Lê Huy) - nguyên Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, cũng chính là cây bút phía sau các chuyên mục được bạn đọc yêu mến như Chánh Văn, Trò chuyện đầu tuần, vẫn cuồn cuộn cảm xúc, nhiệt huyết và những trăn trở hướng đến bạn đọc tuổi mới lớn như khi thực hiện những cuốn báo Hoa đầu tiên.
Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử William đã thẳng thừng nhằm vào “những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới”, mà ai cũng biết là anh đang nói đến 2 tỷ phú người Mỹ: Elon Musk và Jeff Bezos. Điều này khiến truyền thông ở Mỹ tỏ ra sửng sốt và hàng loạt tờ báo đã đăng bài rằng họ rất bất ngờ khi thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh có ý kiến như vậy.
Nữ sinh Trung Quốc giả trai để được tham gia nhóm nhạc nam, gây tranh cãi khi lộ thân phận

Nữ sinh Trung Quốc giả trai để được tham gia nhóm nhạc nam, gây tranh cãi khi lộ thân phận

HHT - Một nữ sinh 13 tuổi ở Trung Quốc đã giả vờ rằng mình là con trai để có thể được tuyển vào một nhóm nhạc nam. Thậm chí, cô đã tham gia thử giọng mà vẫn không bị phát hiện ra. Nhưng rồi khi nữ sinh này bị lộ thân phận, cư dân mạng cũng có những ý kiến rất khác nhau, có người chê trách, nhưng cũng không ít người thông cảm và bênh vực.