Ông Nawat tươi rói bên Thùy Tiên nhưng vẫn lộ chi tiết cho thấy chưa hết giận nàng hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy rằng ông Nawat chủ động đăng ảnh chụp cùng Thùy Tiên nhưng netizen vẫn soi ra một hành động cho thấy chủ tịch Miss Grand International vẫn chưa hết giận dỗi nàng hậu.

Khi ông Nawat sang Việt Nam tham dự Chung kết Miss Grand Vietnam 2023, mọi người đã rất tò mò không biết ông sẽ phản ứng thế nào khi gặp Thùy Tiên. Bởi trước đó, Chủ tịch của tổ chức Miss Grand International tức giận ra mặt khi Thùy Tiên gỡ bỏ danh hiệu Miss Grand International 2021 trên các trang cá nhân. Cho dù sau đó Thùy Tiên đã cập nhật trở lại, nói lời xin lỗi thì ông Nawat vẫn chỉ trích nàng hậu là “thiếu chín chắn” và còn bỏ theo dõi cô trên Instagram.

Ông Nawat tươi rói bên Thùy Tiên nhưng vẫn lộ chi tiết cho thấy chưa hết giận nàng hậu ảnh 1

Thùy Tiên từng gây xôn xao khi gỡ bỏ danh hiệu.

Khi hội ngộ Thùy Tiên ở Việt Nam, Chủ tịch Miss Grand International đã vui vẻ nhận món quà sinh nhật muộn mà Thùy Tiên tặng, còn chủ động đăng tải ảnh chụp cùng cô cho thấy hai người đã "làm lành". Dưới bức hình này, Thùy Tiên nhanh chóng bày tỏ tình cảm “Yêu papa” như muốn nói bất chấp những hiểu lầm, nàng hậu luôn yêu quý ông Nawat như trước kia.

Ông Nawat tươi rói bên Thùy Tiên nhưng vẫn lộ chi tiết cho thấy chưa hết giận nàng hậu ảnh 2

Ông Nawat lâu lắm rồi mới đăng hình chụp cùng Thùy Tiên.

Tuy nhiên, ông Nawat vẫn chưa theo dõi Thùy Tiên trở lại khiến netizen suy đoán, ngài chủ tịch vẫn chưa thực sự "xí xoá" chuyện cũ. Nhiều khán giả cho rằng Chủ tịch Miss Grand International có phần “thù dai nhớ lâu” bởi Thùy Tiên đã xin lỗi, nhiều lần bày tỏ thiện ý muốn làm lành như đăng bài chúc mừng sinh nhật, tặng quà.

Ông Nawat tươi rói bên Thùy Tiên nhưng vẫn lộ chi tiết cho thấy chưa hết giận nàng hậu ảnh 3

Cả hai rất vui khi hội ngộ tại Việt Nam

Tuy nhiên, ông Nawat rất coi trọng cuộc thi mình sáng lập nên chắc chắn không dễ nguôi ngoai khi Thùy Tiên bỗng dưng gỡ bỏ danh hiệu. Bởi lâu nay, ông Nawat luôn khen Thùy Tiên là Miss Grand International thành công nhất, dành cho cô nhiều ưu ái như được mang vương miện gốc về nước nên hành động của Thùy Tiên càng khiến vị chủ tịch thất vọng. Hy vọng qua thời gian, cùng với sự chân thành, ông Nawat và Thùy Tiên có thể khôi phục lại mối quan hệ yêu thương, tin cậy như xưa.

Ông Nawat tươi rói bên Thùy Tiên nhưng vẫn lộ chi tiết cho thấy chưa hết giận nàng hậu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm