"Ông vua phòng vé" Thái Hòa tự tát 40 cái đến sưng đỏ mặt để nhập tâm nhân vật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với những hé mở mới về mâu thuẫn gia đình trong trailer chính thức, đặc biệt là phân cảnh Thái Hòa thẳng tay tát con gái cưng, ê-kíp phim “Con Nhót Mót Chồng” khiến khán giả đứng ngồi không yên khi bật mí một tình tiết đầy bất ngờ của bộ đôi Thu Trang - Thái Hòa.

Trailer chính thức của Con Nhót Mót Chồng mang đến sự cao trào với câu nói: “Đời tao đã nát bét vì rượu rồi, mày muốn đời mày nát bươm luôn hay sao mà nhậu giống tao hả Nhót” cùng với cái “bạt tai” khiến Nhót chao đảo. Mới đây, ê-kíp lèm phim quyết định bật mí thêm tình tiết đằng sau cái tát “đau điếng” của ông Xỉn (Thái Hòa) dành cho Nhót (Thu Trang) chính là 40 cái tát tự trách của chính ông Xỉn.

"Ông vua phòng vé" Thái Hòa tự tát 40 cái đến sưng đỏ mặt để nhập tâm nhân vật ảnh 1

Hai cha con ông Xỉn gặp mâu thuẫn cực độ trên phim.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết, đây là tình tiết được chính Thái Hòa bất ngờ sáng tạo dựa theo cảm xúc của ông Xỉn sau khi tát Nhót và hoàn toàn không hề có trong kịch bản. Thu Trang cho biết: “Tôi thực sự nể Thái Hòa vì lực tát lúc đó rất mạnh, cả khuôn mặt anh lúc đó sưng hết cả lên. Thậm chí, khi tát xong, đạo diễn yêu cầu tát lại để quay thêm những góc mới anh ấy cũng rất nhập tâm để tát lại đúng cái lực đó”.

"Ông vua phòng vé" Thái Hòa tự tát 40 cái đến sưng đỏ mặt để nhập tâm nhân vật ảnh 2
"Ông vua phòng vé" Thái Hòa tự tát 40 cái đến sưng đỏ mặt để nhập tâm nhân vật ảnh 3

Thái Hòa đã diễn cảnh tự tát mình đến 40 lần

Chia sẻ về cảnh quay này, Thái Hòa trải lòng: “Thật ra, cảm xúc lúc đó với tôi là bất lực. Đặt mình vào ông Xỉn, tôi chỉ biết tự trách bản thân vì không bảo vệ được con gái. Những cái tát đó thể hiện sự bất lực và bế tắc trong mối quan hệ cha con. Tôi không nhớ đã tự tát bao nhiêu cái, chỉ nhớ phải quay hơn 7, 8 lần. Có thể là 40 cái hoặc hơn”.

"Ông vua phòng vé" Thái Hòa tự tát 40 cái đến sưng đỏ mặt để nhập tâm nhân vật ảnh 4

Chính Thu Trang cũng bất ngờ với hành động ngoài kịch bản của bạn diễn

Trong khi đó, Thu Trang cho biết bản thân khá bất ngờ với hành động của Thái Hòa. Tuy nhiên, “cảm xúc lúc đó thực sự rất mạnh, mọi người cứ bị cuốn theo, những cái tát là thật và những giọt nước mắt bất lực lúc đó cũng là thật. Bản thân Trang cũng đã nhập tâm hoàn toàn vào nhân vật Nhót. Nên dù rất ngạc nhiên nhưng Trang vẫn hiểu và bắt nhịp với anh Hòa. Ở anh Hòa luôn có sự sáng tạo để tình tiết ở các phân cảnh cao trào như vậy sẽ bộc lộ rõ hơn tính cách của các nhân vật”.

"Ông vua phòng vé" Thái Hòa tự tát 40 cái đến sưng đỏ mặt để nhập tâm nhân vật ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm