Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào

Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào
HHT - Sau khi Jack lên tiếng về những ồn ào trong khoảng thời gian qua thì nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, động viên.

Sau khoảng thời gian im lặng trước những ồn ào bị bóc lột sức lao động, mới đây Jack đã chính thức lên tiếng bằng một bài đăng trên trang cá nhân.

Anh chia sẻ: "Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc điện thoại lên. Hoa Vô Sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát. Jack chưa thu âm và bè cũng chưa hoàn thiện lyric. Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi, mình xin lỗi vì im lặng. Họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi".

Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào ảnh 1
Dòng trạng thái chia sẻ gây xôn xao của Jack.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã đồng loạt đứng về phía Jack sau phát ngôn đầy bất ngờ trên. Trên kênh YouTube của K-ICM vừa ra mắt MV Hoa Vô Sắc, rất nhiều bình luận của khán giả đã yêu cầu công bằng cho Jack, thậm chí còn kêu gọi huỷ đăng ký kênh YouTube của K-ICM. Trước làn sóng của dự luận, hiện tại K-ICM vẫn chưa có bất kì động thái lên tiếng nào.

Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào ảnh 2

Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào ảnh 3

Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào ảnh 4

Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào ảnh 5

Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào ảnh 6
Cư dân mạng đồng loạt lên tiếng bảo vệ Jack.

Đứng về phía về phía Jack không chỉ có cộng đồng mạng mà gần đây nhất nam ca sĩ Only C cũng đã có dòng trạng thái gây chú ý lúc nửa đêm. Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng dựa vào những lời động viên ngay giữa thời điểm scandal của Jack đang nổi lên thì nhiều người tin rằng anh đang muốn gửi lời nhắn nhủ tới đàn em của mình.

Theo Only C, những vấp ngã, nỗi đau sẽ khiến bản thân trưởng thành hơn. Ngoài ra, anh cũng nhắc tới sự bất mãn và đưa ra lời khuyên cho Jack là hãy "cẩn thận hơn cho mọi quyết định sau này của mình".

Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào ảnh 7
Dòng trạng thái ủng hộ Jack của Only C.

Trước đó một designer từng thực hiện tấm poster cho 2 MV Sóng Gió và MV Em Gì Ơi cũng đã có những chia sẻ đứng về phía Jack. Cụ thể, anh cho biết đã nhận được yêu cầu rằng phải để hình K-ICM to hơn Jack. Thậm chí lúc biểu diễn hay trên các sản phẩm âm nhạc, tên của K-ICM cũng luôn phải đứng trước JackJack hát chính.

Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào ảnh 8
Rất nhiều người đã lần lượt lên tiếng bảo vệ Jack.
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm