Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào

Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào
HHT - Sau khi Jack lên tiếng về những ồn ào trong khoảng thời gian qua thì nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, động viên.

Sau khoảng thời gian im lặng trước những ồn ào bị bóc lột sức lao động, mới đây Jack đã chính thức lên tiếng bằng một bài đăng trên trang cá nhân.

Anh chia sẻ: "Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc điện thoại lên. Hoa Vô Sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát. Jack chưa thu âm và bè cũng chưa hoàn thiện lyric. Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi, mình xin lỗi vì im lặng. Họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi".

Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào ảnh 1
Dòng trạng thái chia sẻ gây xôn xao của Jack.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã đồng loạt đứng về phía Jack sau phát ngôn đầy bất ngờ trên. Trên kênh YouTube của K-ICM vừa ra mắt MV Hoa Vô Sắc, rất nhiều bình luận của khán giả đã yêu cầu công bằng cho Jack, thậm chí còn kêu gọi huỷ đăng ký kênh YouTube của K-ICM. Trước làn sóng của dự luận, hiện tại K-ICM vẫn chưa có bất kì động thái lên tiếng nào.

Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào ảnh 2
Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào ảnh 3
Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào ảnh 4
Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào ảnh 5
Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào ảnh 6
Cư dân mạng đồng loạt lên tiếng bảo vệ Jack.

Đứng về phía về phía Jack không chỉ có cộng đồng mạng mà gần đây nhất nam ca sĩ Only C cũng đã có dòng trạng thái gây chú ý lúc nửa đêm. Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng dựa vào những lời động viên ngay giữa thời điểm scandal của Jack đang nổi lên thì nhiều người tin rằng anh đang muốn gửi lời nhắn nhủ tới đàn em của mình.

Theo Only C, những vấp ngã, nỗi đau sẽ khiến bản thân trưởng thành hơn. Ngoài ra, anh cũng nhắc tới sự bất mãn và đưa ra lời khuyên cho Jack là hãy "cẩn thận hơn cho mọi quyết định sau này của mình".

Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào ảnh 7
Dòng trạng thái ủng hộ Jack của Only C.

Trước đó một designer từng thực hiện tấm poster cho 2 MV Sóng Gió và MV Em Gì Ơi cũng đã có những chia sẻ đứng về phía Jack. Cụ thể, anh cho biết đã nhận được yêu cầu rằng phải để hình K-ICM to hơn Jack. Thậm chí lúc biểu diễn hay trên các sản phẩm âm nhạc, tên của K-ICM cũng luôn phải đứng trước JackJack hát chính.

Only C cùng cộng động mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jack giữa tâm bão ồn ào ảnh 8
Rất nhiều người đã lần lượt lên tiếng bảo vệ Jack.
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm