Only C, Lou Hoàng, Min "quẩy" tưng bừng cùng hàng ngán khán giả Đà Nẵng

Only C, Lou Hoàng, Min "quẩy" tưng bừng cùng hàng ngán khán giả Đà Nẵng
HHT - Sau khi công phá tại TP.HCM, chuỗi sự kiện đang gây bão trong giới trẻ tiếp tục mang sức nóng cuồng nhiệt của mình đến thành phố xinh đẹp Đà Nẵng.

Sáng ngày 13/5, chuỗi sự kiện Phố hàng nóng với thử thách “chơi hàng nóng mà vẫn tươi” chính thức diễn ra tại một trung tâm vui chơi giải trí Đà Nẵng thu hút đông đảo các bạn trẻ, người dân thành phố. Thử thách đã mang đến hơn 100 gian hàng với những món ăn cay nóng, món ăn đường phố cùng những đặc sản của thành phố xinh đẹp Đà Nẵng.

Only C, Lou Hoàng, Min "quẩy" tưng bừng cùng hàng ngán khán giả Đà Nẵng ảnh 1

Chương trình có sự tham dự của Á hậu Huyền My, ca sĩ Lou Hoàng, hot boy Avin Lu,...

Only C, Lou Hoàng, Min "quẩy" tưng bừng cùng hàng ngán khán giả Đà Nẵng ảnh 2

Các bạn trẻ vô cùng phấn khích tham gia chương trình.

Thử thách ăn đồ ăn cay nóng và giải nhiệt là trò chơi được chú ý nhiều nhất. Á hậu Huyền My khá thích thú trong trò chơi đồng đội này, cô bất ngờ bỏ giày cao gót, đi chân trần để có thể chạy nhanh hơn trong thử thách. Đồ ăn cay nóng đã khiến cho Huyền My và fan phải “đỏ mặt, tím tai”. Sau khi “chiến đấu” quyết liệt thì Lou Hoàng là đội chiến thắng đầu tiên. Đội của Á hậu Huyền My về nhì. 

Trò chơi thứ ba thu hút sự chú ý khiến các ngôi sao phải lúng túng chính là “Vỉ nướng khổng lồ”. Các cặp thi đấu phải buộc tay vào nhau và tương tác nướng món ăn. Huyền My - Avin Lu, Lou Hoàng - Linh Ngọc Đàm sẽ phải tham gia nướng các món ăn, trình bày đẹp mắt trước các giám khảo.

Only C, Lou Hoàng, Min "quẩy" tưng bừng cùng hàng ngán khán giả Đà Nẵng ảnh 3

Trước nhiệt độ nắng nóng của sân, một bạn fan nam mạnh dạng cho Huyền My mượn đôi dép của mình khi thấy cô phải đi chân đất. Kết thúc thử thách với sự đánh giá bằng điểm số từ hai bạn khán giả được chọn ngẫu nhiên, chiến thắng thuộc về Huyền MyAvin Lu. Đội thua cuộc Lou Hoàng Linh Ngọc Đàm phải chịu hình phạt tiếp theo.

Tiếp tục chuỗi sự kiện chương trình vào buổi tối là bữa tiệc âm nhạc cực sôi động dành cho khán giả Đà Nẵng. Không làm khán giả thất vọng sau gần 2 tháng trông đợi kể từ khi chương trình chính thức khởi động, lần lượt những bản hit được trình diễn bởi dàn ca sĩ được yêu thích nhất: Only C, Lou Hoàng, Min, Phương Ly,

Only C, Lou Hoàng, Min "quẩy" tưng bừng cùng hàng ngán khán giả Đà Nẵng ảnh 4
Only C, Lou Hoàng, Min "quẩy" tưng bừng cùng hàng ngán khán giả Đà Nẵng ảnh 5
Only C, Lou Hoàng, Min "quẩy" tưng bừng cùng hàng ngán khán giả Đà Nẵng ảnh 6

Dàn ca sĩ nổi tiếng đốt cháy sân khấu bằng những bản hit đình đám.

Only C, Lou Hoàng, Min "quẩy" tưng bừng cùng hàng ngán khán giả Đà Nẵng ảnh 7
Only C, Lou Hoàng, Min "quẩy" tưng bừng cùng hàng ngán khán giả Đà Nẵng ảnh 8

Khán giả Đà Nẵng phấn khích với bữa tiệc âm nhạc sôi động.

Vào ngày 10/6 tới đây, chương trình sẽ tiếp tục được diễn ra tại Thủ đô Hà Nội và chính thức nói lời chào tạm biệt cùng khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm