Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu!

Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu!
HHT - Những chiếc xe máy được “trưng diện” bởi các kiểu ốp siêu dễ thương đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội.

Sự sáng tạo của con người dường như không có điểm dừng. Cuộc sống sẽ càng vui vẻ và ý nghĩa hơn khi nó luôn được làm mới. Những sự thay đổi, những cách sáng tạo mới mẻ chẳng cần phải là thứ gì đó to tát, đôi lúc chỉ đơn giản là tạo ra những thay đổi nho nhỏ cho cuộc sống hàng ngày, trang hoàng lại căn phòng mới toanh, hay là… lắp một chiếc ốp dễ thương cho “người bạn” xe máy để cùng bạn vi vu mọi nẻo đường. 

Chiếc ốp này được lắp trong chụp lọc gió của xe máy, trong ốp có chứa những “người bạn đồng hành” siêu dễ thương. Đặc biệt, việc lắp đặt này không hề gây ảnh hưởng đến việc đi lại hay di chuyển của xe.

Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu! ảnh 1
Những chú vịt cute khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. 
Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu! ảnh 2
Không chỉ vịt, con vật nào bạn cũng có thể kiếm được.
Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu! ảnh 3
Bộ ba Avengers cùng không nằm ngoại lệ.
Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu! ảnh 4
Giá của chiếc ốp dao động khoảng 200.000 - 400.000 VNĐ.

Cộng đồng mạng đặc biệt có những phản ứng rất hài hước với trào lưu mới này. Mỗi người mỗi ý, có bạn tỏ ra vô cùng thích thú nhưng nhiều bạn cũng không ngại nêu ra những bất lợi của chiếc ốp theo một cách “phũ phàng” mà vẫn khiến bạn không thể không bật cười.

“Eo đáng yêu!!! Mình có đủ tiền mua cái bộ lọc gió này rồi, bạn nào tặng mình xe đi để mình ốp vô nào” - Một bạn hài hước bình luận.

Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu! ảnh 5
"Tiểu hoàng thượng" trong ốp xe máy.

Bên cạnh những bạn không thể cưỡng nổi độ đáng yêu của kiểu ốp xe máy này thì một số khác lại rất "tỉnh táo" luôn: “Gặp mấy nhóc quậy nó khoái, lấy đá đập bể rồi lấy ra chơi”, “Được một tháng nó sẽ thành vịt quay quá lửa và siêu nhân sét đánh, vì chỗ thông gió chắn bụi không phải chỗ để thể hiện sự cute”. 

Nhiều bạn có lẽ sẽ không ngại trang hoàng cho chiếc xe đã cùng mình nắng mưa vi vu mọi nẻo đường. Nếu cộng đồng mạng nhiệt tình theo trào lưu thì có lẽ không lâu nữa chúng ta sẽ được thấy loạt xe máy với những “người bạn đồng hành” đầy sắc màu thú vị trên đường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

HHT - "K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền" là dự án hỗ trợ tuyển sinh thường niên, phi lợi nhuận được thực hiện bởi ê-kíp Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên. Với nội dung đa dạng, dự án được coi là cuốn “sổ tay điện tử" dành cho những thí sinh đam mê ngành Báo chí - Truyền thông.
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.
HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

HHT - Không hiểu vì lý do gì mà một nhân viên sở thú ở Mỹ lại nhìn chằm chằm vào mắt một con sư tử đực, thế là nó chồm lên tấn công. Một thảm kịch có thể đã xảy ra nếu không có sự can thiệp của một nhân vật mà không ai ngờ tới: Con sư tử cái. Hành động của sư tử cái khiến khách tham quan cũng thấy khó tin.