Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu!

Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu!
HHT - Những chiếc xe máy được “trưng diện” bởi các kiểu ốp siêu dễ thương đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội.

Sự sáng tạo của con người dường như không có điểm dừng. Cuộc sống sẽ càng vui vẻ và ý nghĩa hơn khi nó luôn được làm mới. Những sự thay đổi, những cách sáng tạo mới mẻ chẳng cần phải là thứ gì đó to tát, đôi lúc chỉ đơn giản là tạo ra những thay đổi nho nhỏ cho cuộc sống hàng ngày, trang hoàng lại căn phòng mới toanh, hay là… lắp một chiếc ốp dễ thương cho “người bạn” xe máy để cùng bạn vi vu mọi nẻo đường. 

Chiếc ốp này được lắp trong chụp lọc gió của xe máy, trong ốp có chứa những “người bạn đồng hành” siêu dễ thương. Đặc biệt, việc lắp đặt này không hề gây ảnh hưởng đến việc đi lại hay di chuyển của xe.

Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu! ảnh 1
Những chú vịt cute khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. 
Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu! ảnh 2
Không chỉ vịt, con vật nào bạn cũng có thể kiếm được.
Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu! ảnh 3
Bộ ba Avengers cùng không nằm ngoại lệ.
Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu! ảnh 4
Giá của chiếc ốp dao động khoảng 200.000 - 400.000 VNĐ.

Cộng đồng mạng đặc biệt có những phản ứng rất hài hước với trào lưu mới này. Mỗi người mỗi ý, có bạn tỏ ra vô cùng thích thú nhưng nhiều bạn cũng không ngại nêu ra những bất lợi của chiếc ốp theo một cách “phũ phàng” mà vẫn khiến bạn không thể không bật cười.

“Eo đáng yêu!!! Mình có đủ tiền mua cái bộ lọc gió này rồi, bạn nào tặng mình xe đi để mình ốp vô nào” - Một bạn hài hước bình luận.

Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu! ảnh 5
"Tiểu hoàng thượng" trong ốp xe máy.

Bên cạnh những bạn không thể cưỡng nổi độ đáng yêu của kiểu ốp xe máy này thì một số khác lại rất "tỉnh táo" luôn: “Gặp mấy nhóc quậy nó khoái, lấy đá đập bể rồi lấy ra chơi”, “Được một tháng nó sẽ thành vịt quay quá lửa và siêu nhân sét đánh, vì chỗ thông gió chắn bụi không phải chỗ để thể hiện sự cute”. 

Nhiều bạn có lẽ sẽ không ngại trang hoàng cho chiếc xe đã cùng mình nắng mưa vi vu mọi nẻo đường. Nếu cộng đồng mạng nhiệt tình theo trào lưu thì có lẽ không lâu nữa chúng ta sẽ được thấy loạt xe máy với những “người bạn đồng hành” đầy sắc màu thú vị trên đường.

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.