Orange “đứng hình” khi bị trai đẹp Vũ Thịnh chê giọng nói không ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, chương trình thực tế "Lớp học hoàn mỹ" được dịp phấn khởi trước sự xuất hiện cực "cool ngầu" của hai "bạn học" mới là Orange và Hải Đăng Doo.

Vừa bước vào lớp học, Orange đã “giật” chiếc mic trên tay Phạm Đình Thái Ngân và tự tin thể hiện ca khúc Khi em lớn do chính cô sáng tác. Với chất giọng trong trẻo, ngọt ngào cùng giai điệu bắt tai, Orange đã mang đến bầu không khí sôi động, khiến cả lớp thích thú. Còn Trần Nhậm cũng tranh thủ làm thân với cô bạn học mới này bằng cách tặng cô nàng một bó hoa kèm theo một quả na khiến ai cũng bật cười.

Orange “đứng hình” khi bị trai đẹp Vũ Thịnh chê giọng nói không ngọt ngào ảnh 1
Orange “đứng hình” khi bị trai đẹp Vũ Thịnh chê giọng nói không ngọt ngào ảnh 2

Trước sự nhiệt tình của cả lớp, Orange lên tiếng giới thiệu cho các bạn học biết về “gốc gác” của ca khúc vừa rồi. Vừa nghe xong, Fanny liền có phản ứng bất ngờ: “Nãy giờ, người hát và người nói là cùng một người đó hả? Cái giọng hồi nãy hát nghe khác lắm luôn đó mấy bạn”. Đồng tình với ý kiến của bạn gái, Vũ Thịnh nói thêm: “Sao lúc bạn nói nghe chua vậy ta?”.

Câu nói của cặp đôi này như "cứa" vào trái tim của Orange. Thấy bạn của mình bị bắt nạt, Hải Đăng Doo liền ra mặt “bảo kê”. Anh còn khiến các bạn học cũ phải chịu khuất phục và làm thân với mình bằng khả năng rap và tài ăn nói ngọt ngào.

Orange “đứng hình” khi bị trai đẹp Vũ Thịnh chê giọng nói không ngọt ngào ảnh 3

Orange được dàn mỹ nam của Lớp học hoàn mỹ vây quanh

Ở trò chơi mang tên Tư duy nhạy bén, giọng ca Người Lạ Ơi cũng nhiệt tình tham gia cùng Fanny. Với câu hỏi “Hãy kể tên 3 bạn học nam đẹp trai nhất lớp” Orange đã nhanh chóng gọi tên Cody, Otis, Trần Nhậm khiến cả 3 bạn “sướng rơn”. Thấy vậy, các bạn học nam khác trách móc nhưng Orange giải thích tên Hải Đăng Doo quá dài sợ nói sẽ hết giờ, còn Vũ Thịnh là của Fanny nên cô phải “né”.

Nghe vậy, Phạm Đình Thái Ngân lập tức đồng ý với chia sẻ của cô nàng nhưng lại bị “cà khịa”: “Ủa? Không nói tên anh Ngân ha. Quên mất. Nhưng tại anh không đẹp”. Nghe vậy, cả lớp bật cười khoái chí, còn Thái Ngân như bị bạn học "cứa" vào trái tim. “Tiết học này đau lòng quá!” - Thái Ngân nói với vẻ mặt đầy đau khổ.

Orange “đứng hình” khi bị trai đẹp Vũ Thịnh chê giọng nói không ngọt ngào ảnh 4

Không chỉ thế, ở lượt chơi khác, Orange lại chọn Vũ Thịnh, Thái Ngân và Otis là 3 bạn nam xấu trai nhất lớp khiến cả lớp cười nghiêng ngả. Câu trả lời này khiến Otis “đứng hình” không biết chuyện gì đang xảy ra với mình. Orange lên tiếng giải thích: “Lúc nãy vẻ đẹp của Otis mà tôi thấy là vẻ đẹp trong tâm hồn. Bây giờ đang hỏi về ngoại hình nên em chọn bạn xấu”.

Orange “đứng hình” khi bị trai đẹp Vũ Thịnh chê giọng nói không ngọt ngào ảnh 5

Với chủ đề Rèn luyện trí não, cả lớp đã trải qua các tiết học vui nhộn với những màn thử thách đòi hỏi phải sử dụng tư duy của não trái và não phải, mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái. Chương trình Lớp học hoàn mỹ tiếp tục gặp gỡ người xem lúc 19h30 từ thứ 2 tới thứ 5 hàng tuần.

Orange “đứng hình” khi bị trai đẹp Vũ Thịnh chê giọng nói không ngọt ngào ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm