Orange và LyLy khiến dân tình “hít drama” mệt nghỉ bởi lùm xùm với Châu Đăng Khoa

Orange và LyLy khiến dân tình “hít drama” mệt nghỉ bởi lùm xùm với Châu Đăng Khoa
HHT - Đoạn đăng đàn “căng đét” Orange và LyLy nói về những mặt trái trong khâu quản lý của công ty của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và cộng sự đã khiến mạng xã hội một phen dậy sóng.

Sau những ồn ào liên quan đến âm nhạc khi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho rằng bản thân “không cảm được nhạc của Jack”, hay Orange bị một số V-netizen cho rằng cô nàng có thái độ “cà khịa” với chủ nhân bản hit Hồng Nhan, mới đây, nhạc sĩ Châu Đăng KhoaOrange tiếp tục là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên khắp các phương tiện truyền thông.

Orange đã khiến dân tình một phen đứng ngồi không yên với dòng trạng thái nói về công ty Superbrothers.

Nguyên nhân cho sự bùng nổ đến từ một “tâm thư” khá dài của Orange đăng tải trên Facebook cá nhân tiết lộ về việc công ty Superbrothers do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa giữ vai trò chủ tịch có những điều không minh bạch về tài chính, cũng như không có đường hướng quảng bá rõ ràng cho “gà nhà” mà chỉ dựa nhiều vào cảm tính. Thông qua lời kể, Orange cho biết cô cũng sẽ chấm dứt hoạt động với công ty.

LyLy cũng đã có một dòng đăng tải rất dài về việc công ty có sự thiếu minh bạch trong tài chính.

Khi dòng trại thái của Orange vẫn đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao, LyLy cũng đã nhập cuộc. Chủ nhân bản hit 24h cũng tuyên bố rời khỏi Superbrothers với những khuất tất tương tự. Bài đăng của cô nàng cũng đang nhận về rất nhiều bình luận và chia sẻ. Hầu hết đều dành những lời động viên với trường hợp của LyLy.

Bình luận dưới bài đăng của LyLy

Tuy nhiên, ở phía ngược lại, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa vẫn chưa có động thái phản hồi cụ thể. Thế nhưng, nhìn ở khía cạnh công bằng, “lỗ đen” trong vấn đề tài chính của công ty quản lý với “gà cưng”, thông tin của đội ngũ hay những cuộc trò chuyện nội bộ luôn là một câu chuyện nhạy cảm và nên hạn chế công khai trên mạng xã hội. Bởi điều đó phần nhiều thể hiện thái độ chuyên nghiệp cũng là cách ứng xử “đóng cửa dạy nhau” thay vì phơi bày tất tần tật trên các phương tiện xã hội. Hơn thế nữa, việc công khai có thể trở thành rào cản cho chính con đường phát triển sau này của cả nghệ sĩ chứ không riêng gì công ty quản lý.

Hiện tại, sau khi 2 gà cưng đăng đàn nói về khuất tất tài chính, chủ tịch của Superbrothers vẫn chưa có thông tin phản hồi.

Quay trở lại vấn đề hiện tại, vẫn chưa biết ai đúng ai sai nhưng câu chuyện chắc chắn sẽ đi xa hơn những gì người trong cuộc có thể tưởng tượng. Đó có thể là đánh giá cảm quan đến từ cư dân mạng, từ sự bất bình nhất thời. Đó cũng thể là sự dè chừng với những người mong muốn hợp tác với những nghệ sĩ trẻ. Bởi khi chọn cách “đánh trống khua chiêng” cho một thông tin nội bộ mang tính tiêu cực, nhất là trong ngành giải trí – nơi tin tức luôn đi rất nhanh, thì bản thân nghệ sĩ cũng sẽ mất nhiều hơn được.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm