Osad “ngớ người” khi nghe Sam và Liz Kim Cương “thuyết minh” công thức nấu ăn

HHT - Chủ nhân bản hit "Người Âm Phủ" - Osad và cô ca sĩ xinh đẹp Liz Kim Cương là hai vị khách đầu tiên của chương trình "Căn Bếp Vui Nhộn".

Theo teaser tập đầu tiên của Căn Bếp Vui Nhộn, Liz Kim Cương và Sam phải bịt tai và hướng dẫn cho Osad cùng Ngô Kiến Huy cách chế biến một món ăn không hề quen thuộc. Thử thách từ đầu bếp đưa ra đã khó, sự diễn tả của Sam càng khiến mọi thứ rối tung lên hơn nhiều lần.

Osad “ngớ người” khi nghe Sam và Liz Kim Cương “thuyết minh” công thức nấu ăn ảnh 1 Osad và Sam chăm chú nấu ăn theo hướng dẫn của đầu bếp Vũ Dino

Thậm chí Sam còn nhầm lẫn dầu ăn là nước, hỗn hợp me được cô nàng gọi là “một hỗn hợp sền sệt màu nâu” khiến Osad vô cùng hoang mang. Do đó, người xem vẫn không thể đoán được Osad sẽ thực hiện món ăn này như thế nào khi mọi thông tin đều "hỗn độn". 

Osad “ngớ người” khi nghe Sam và Liz Kim Cương “thuyết minh” công thức nấu ăn ảnh 2
Cũng trong đoạn giới thiệu, Liz Kim Cương và Ngô Kiến Huy bị cột chặt tay vào nhau lúc thực hiện thử thách. Ngô Kiến Huy dùng lực để băm thịt khiến mọi nguyên liệu văng tung tóe lên mặt Liz, khiến cô nàng liên tục kêu trời. Với việc hé lộ những khoảnh khắc thú vị, Căn Bếp Vui Nhộn hứa hẹn mang lại những giây phút giải trí thú vị cho người xem. 
Osad “ngớ người” khi nghe Sam và Liz Kim Cương “thuyết minh” công thức nấu ăn ảnh 3 Đội của Ngô Kiến Huy và Liz Kim Cương tạo ra nhiều khoảnh khắc hài hước

Căn Bếp Vui Nhộn là dịp hiếm hoi để Ngô Kiến Huy và Sam cùng nhau trổ tài bếp núc trên sóng truyền hình, cũng là lần đầu tiên “cặp đôi tin đồn” giữ vai trò đối đầu cùng nhau. Cả hai phải vận dụng tất cả chiêu trò của mình để hỗ trợ cho khách mời chiến thắng.

Ngoài ra, diễn viên Midu cũng là người đồng hành trong sứ mệnh tạo ra tiếng cười cho chương trình. Midu chia sẻ bí kíp: "Với tài nấu ăn của Midu thì chắc chắn Ngô Kiến Huy phải e dè rồi. Mình sẽ mang chiến thắng về cho những khách mời đến đây”. 

Osad “ngớ người” khi nghe Sam và Liz Kim Cương “thuyết minh” công thức nấu ăn ảnh 4
Osad “ngớ người” khi nghe Sam và Liz Kim Cương “thuyết minh” công thức nấu ăn ảnh 5 Osad, Sam, đầu bếp Vũ Dino, Liz Kim Cương và Ngô Kiến Huy
Tại Căn Bếp Vui Nhộn, mỗi người chơi được dẫn dắt bởi một đội trưởng. Họ sẽ phải học nhanh công thức nấu ăn từ đầu bếp chính Vũ Dino. Mỗi đội sẽ phải vượt qua hàng loạt thử thách để hoàn thành món ăn của mình trong thời gian quy định. 

Tập đầu tiên của chương trình dự kiến lên sóng lúc 19h00 chủ nhật, ngày 11/10 trên HTV7

Osad “ngớ người” khi nghe Sam và Liz Kim Cương “thuyết minh” công thức nấu ăn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm