Park Bom giảm hẳn 11 kg đã sốc, biết thực đơn ăn kiêng của cô còn choáng hơn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì Park Bom đã giảm cân thành công, lấy lại vóc dáng thon gọn như xưa. Thế nhưng, nhìn vào hành trình ăn kiêng của Park Bom thì ai cũng phải lắc đầu vì quá khó, không thể theo được.

Từ đầu năm 2021, Park Bom đã hé lộ quá trình giảm cân của mình, tự tin xuất hiện với vóc dáng thon thả hơn trước rất nhiều. Mới đây, cô đã thông báo chính thức giảm cân thành công, đánh bay 11 kg cân nặng để lấy lại thân hình gọn gàng của Park Bom xưa kia.

Park Bom giảm hẳn 11 kg đã sốc, biết thực đơn ăn kiêng của cô còn choáng hơn! ảnh 1 Park Bom mảnh mai của hiện tại

Quả thực là sau khi giảm cân, Park Bom thăng hạng nhan sắc ngoạn mục. Cô lấy lại được đôi chân thon gọn, vòng eo nhỏ, gương mặt với các đường nét hài hòa mà khán giả từng quen thuộc. Thậm chí trong bức ảnh giới thiệu dự án âm nhạc mới, Park Bom còn nhận được rất nhiều lời khen về ngoại hình, điều mà lâu lắm rồi cô không được nghe từ công chúng.

Park Bom giảm hẳn 11 kg đã sốc, biết thực đơn ăn kiêng của cô còn choáng hơn! ảnh 2 Vóc dáng của Park Bom gọn gàng hơn nhiều sau khi giảm 11 kg

Tất nhiên Park Bom không thể bỗng dưng gầy đi mà cô phải trải qua quá trình giảm cân vô cùng gian nan. Để đảm bảo không bỏ cuộc giữa chừng, Park Bom đã phải rời xa thủ đô Seoul đầy của ngon vật lạ để chuyển tới đảo Ganghwa sống. Nơi này vắng vẻ tới nỗi chẳng có... cửa hàng tạp hóa, Park Bom có muốn mua đồ ăn vặt cũng khó.

Park Bom giảm hẳn 11 kg đã sốc, biết thực đơn ăn kiêng của cô còn choáng hơn! ảnh 3 Park Bom phải trải qua 6 tháng giảm cân rất khắc nghiệt

Hằng ngày, Park Bom ăn rất ít, chẳng hạn bữa sáng chỉ có 5 nắm cơm nhỏ xíu ăn cùng rau diếp, su hào, củ cải. Suốt 6 tháng trời Park Bom không ăn một mẩu bánh mì nào dù rất thèm. Ban đầu, Park Bom đương nhiên luôn thấy đói với phần ăn ít ỏi nhưng dần dà, cô đã thấy quen. Chưa kể Park Bom còn cố gắng ăn đúng giờ, giúp việc ăn kiêng hiệu quả hơn.

Park Bom giảm hẳn 11 kg đã sốc, biết thực đơn ăn kiêng của cô còn choáng hơn! ảnh 4 Bữa sáng của Park Bom chỉ như thế này

Giờ thì nỗ lực của Park Bom đã được đền đáp khi cô lấy lại được vóc dáng thon gọn đến khó tin. Nhưng vì cơ địa dễ tăng cân nên Park Bom sẽ phải tiếp tục duy trì việc ăn kiêng, tập thể thao để duy trì cân nặng như hiện tại.

Park Bom giảm hẳn 11 kg đã sốc, biết thực đơn ăn kiêng của cô còn choáng hơn! ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm