Phá kỷ lục của BLACKPINK, BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop có lượt view YouTube cao nhất trong vòng 24h

Phá kỷ lục của BLACKPINK, BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop có lượt view YouTube cao nhất trong vòng 24h
HHT - Và BTS chỉ mất hơn 10 tiếng để san bằng ky lục trong 24h của BLACKPINK. Quả là một con số ấn tượng.

Tiếp nối kỉ lục là nhóm nhạc K-Pop đạt 10 triệu lượt view nhanh nhất, DNA cũng đã đưa BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop sở hữu MV có lượt xem cao nhất trong vòng chưa đầy 24h đầu tiên kể từ thời điểm phát hành. Cụ thể, MV DNA đã đạt mốc 13,3 triệu view sau 10 tiếng 8 phút. Trước đó, đây là mốc kỷ lục cao nhất trong 24 giờ do BLACKPINK xác lập. Tuy nhiên, BTS lại chỉ cần hơn 10 tiếng để đạt được điều này, đồng nghĩa với việc BTS đã chính thức vượt qua kỷ lục cũ.

Vào thời điểm thực hiện bài viết, MV DNA đã đạt hơn 20 triệu lượt xem và hơn 1 triệu lượt like sau 14 tiếng phát hành và liên tục nằm ở vị trí No.1 trên tab thịnh hành tại Mỹ trong 11 tiếng liền.

Phá kỷ lục của BLACKPINK, BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop có lượt view YouTube cao nhất trong vòng 24h ảnh 1

Không chỉ riêng YouTube, album mới của BTS còn “làm mưa làm gió” trên các BXH iTunes. Sau 8 tiếng, album Love Yourself 承 Her đã đạt No.1 iTunes tại 73 quốc gia, và đây cũng là thành tích khủng nhất đối với một nghệ sỹ K-Pop. Không những vậy, Love Yourself: Her còn đứng đầu Ranking Worldwide AlbumDNA cũng giữ vị trí No.1 Worldwide Song của iTunes. Các ca khúc còn lại cũng đều có mặt trong Top 120.

Phá kỷ lục của BLACKPINK, BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop có lượt view YouTube cao nhất trong vòng 24h ảnh 2

(Nguồn: Kworb)

Tại MelOn, BTS chính thức đạt "all-kill" vào lúc 2h sáng (theo giờ Hàn Quốc) với 10 ca khúc nằm trong Top 10 và 8 trong số đó thuộc album Love Yourself: Her. Hiện tại, ca khúc chủ đề DNA vẫn đang đạt No.2 sau “thánh nhạc số” IU.

Phá kỷ lục của BLACKPINK, BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop có lượt view YouTube cao nhất trong vòng 24h ảnh 3
Phá kỷ lục của BLACKPINK, BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop có lượt view YouTube cao nhất trong vòng 24h ảnh 4

Sức lan tỏa của album Love Yourself 承 Her sẽ còn lớn đến đâu nữa? Chúng ta sẽ có được câu trả lời chính xác vào lúc 16h chiều ngày hôm nay.

GIN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm