Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss"

HHT - Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác ròng rã cả tháng trời để xếp xong một bức tranh ngàn miếng ghép thì một ngày về nhà chứng kiến thành quả tan tành thành từng mảnh, còn "thủ phạm" thì giương giương đôi mắt ngây thơ ngơ ngác nhìn bạn như thách đố?
Đã an phận làm "sen" thì có một thú vui bạn tuyệt đối nên từ chối, đó chính là trò xếp hình. Lý do là bởi các "boss" sẽ luôn rình lúc bạn hớn hở với thành phẩm đạt được sau những ngày tháng tỉ mẩn lựa ghép để phá tanh bành mới hả dạ...
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 1  Đã là sen thì không có quyền tập trung vào thứ gì ngoài boss nhá!
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 2 Lần sau nhớ chắc chắn là không có boss trong phòng trong lúc bạn đi tìm keo dán, khung treo nha!
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 3  Cũng đã cảnh giác đề phòng ghê lắm mà boss quá "cao tay"
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 4 Thế này có điên ruột không cơ chứ!
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 5  Mọi đồ đạc trong nhà là của boss, boss có quyền trưng dụng bất cứ lúc nào.
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 6 Mẹ vẫn dặn là con nên tập thể dục và tắm nắng mà!
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 7 "Gì mà căng. Xếp được một lần thì cũng xếp lại được lần nữa!"
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 8 Còn không hiểu sao vun được một đống làm ổ thế này cơ!
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 9 Cãi lại ngay tức thì
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 10 Màn nhào lộn không được người xem hưởng ứng
Theo (The Bored Panda)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhận diện" tân sinh viên: Mang cả nhà lên trọ, tủ lạnh "gục ngã" trước sức nặng của đồ ăn

"Nhận diện" tân sinh viên: Mang cả nhà lên trọ, tủ lạnh "gục ngã" trước sức nặng của đồ ăn

HHT - Cuộc sống sinh viên đã sẵn sàng chào đón các bạn teen 2K4, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị, mới lạ nhưng cũng không kém phần “đáng sợ” khiến nhiều bạn phải phát tín hiệu ét ô ét. Cùng “trải nghiệm” cuộc sống của tân sinh viên qua những hình ảnh “cảm lạnh” được cộng đồng mạng chia sẻ nào!
Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?