Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss"

HHT - Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác ròng rã cả tháng trời để xếp xong một bức tranh ngàn miếng ghép thì một ngày về nhà chứng kiến thành quả tan tành thành từng mảnh, còn "thủ phạm" thì giương giương đôi mắt ngây thơ ngơ ngác nhìn bạn như thách đố?
Đã an phận làm "sen" thì có một thú vui bạn tuyệt đối nên từ chối, đó chính là trò xếp hình. Lý do là bởi các "boss" sẽ luôn rình lúc bạn hớn hở với thành phẩm đạt được sau những ngày tháng tỉ mẩn lựa ghép để phá tanh bành mới hả dạ...
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 1  Đã là sen thì không có quyền tập trung vào thứ gì ngoài boss nhá!
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 2 Lần sau nhớ chắc chắn là không có boss trong phòng trong lúc bạn đi tìm keo dán, khung treo nha!
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 3  Cũng đã cảnh giác đề phòng ghê lắm mà boss quá "cao tay"
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 4 Thế này có điên ruột không cơ chứ!
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 5  Mọi đồ đạc trong nhà là của boss, boss có quyền trưng dụng bất cứ lúc nào.
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 6 Mẹ vẫn dặn là con nên tập thể dục và tắm nắng mà!
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 7 "Gì mà căng. Xếp được một lần thì cũng xếp lại được lần nữa!"
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 8 Còn không hiểu sao vun được một đống làm ổ thế này cơ!
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 9 Cãi lại ngay tức thì
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 10 Màn nhào lộn không được người xem hưởng ứng
Theo (The Bored Panda)
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.
CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

HHT - Sau khi ĐT Malaysia thua 3-0 trước ĐT Thái Lan trong trận Bán kết lượt về AFF Cup 2022, cứ tưởng cổ động viên Malaysia phải cay cú, tức giận. Nhưng không, họ đã có những hành động khiến Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF) còn phải nhận xét họ là “các fan sân khách tuyệt vời nhất ở ASEAN”. Vậy CĐV Malaysia đã hành xử thế nào?