Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss"

HHT - Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác ròng rã cả tháng trời để xếp xong một bức tranh ngàn miếng ghép thì một ngày về nhà chứng kiến thành quả tan tành thành từng mảnh, còn "thủ phạm" thì giương giương đôi mắt ngây thơ ngơ ngác nhìn bạn như thách đố?
Đã an phận làm "sen" thì có một thú vui bạn tuyệt đối nên từ chối, đó chính là trò xếp hình. Lý do là bởi các "boss" sẽ luôn rình lúc bạn hớn hở với thành phẩm đạt được sau những ngày tháng tỉ mẩn lựa ghép để phá tanh bành mới hả dạ...
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 1  Đã là sen thì không có quyền tập trung vào thứ gì ngoài boss nhá!
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 2 Lần sau nhớ chắc chắn là không có boss trong phòng trong lúc bạn đi tìm keo dán, khung treo nha!
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 3  Cũng đã cảnh giác đề phòng ghê lắm mà boss quá "cao tay"
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 4 Thế này có điên ruột không cơ chứ!
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 5  Mọi đồ đạc trong nhà là của boss, boss có quyền trưng dụng bất cứ lúc nào.
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 6 Mẹ vẫn dặn là con nên tập thể dục và tắm nắng mà!
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 7 "Gì mà căng. Xếp được một lần thì cũng xếp lại được lần nữa!"
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 8 Còn không hiểu sao vun được một đống làm ổ thế này cơ!
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 9 Cãi lại ngay tức thì
Phá tan nát thành quả xếp hình của “sen” chính là thú vui ưa thích của các “boss" ảnh 10 Màn nhào lộn không được người xem hưởng ứng
Theo (The Bored Panda)
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm