Phải chăng B1A4 sẽ gia nhập hội các nhóm nhạc tan rã sau 7 năm?

Phải chăng B1A4 sẽ gia nhập hội các nhóm nhạc tan rã sau 7 năm?
HHT - Lẽ nào B1A4 không thể thoát khỏi “lời nguyền 7 năm” của K-Pop?

23/4 là một ngày đặc biệt với các fan B1A4 vì đây chính là ngày nhóm chính thức debut. Và đúng dịp kỷ niệm B1A4 tròn bảy tuổi, các fan đã phải đón nhận một tin chấn động.

Phải chăng B1A4 sẽ gia nhập hội các nhóm nhạc tan rã sau 7 năm? ảnh 1

Đó là hợp đồng giữa các thành viên cùng công ty WM Ent cũng chính thức hết hạn vào đúng 23/7/2018, đúng xu hướng hợp đồng kéo dài bảy năm trong K-Pop. Đáng nói là chưa có chàng trai nào đồng ý ký tiếp hợp đồng với WM Ent, nghĩa là tương lai của B1A4 chưa có gì rõ ràng.

Phải chăng B1A4 sẽ gia nhập hội các nhóm nhạc tan rã sau 7 năm? ảnh 2

Công ty WM Ent đã trấn an khán giả rằng tạm thời, hợp đồng giữa hai bên được gia hạn đến cuối tháng 6 và trong thời gian này, WM Ent sẽ cố gắng hết sức để giữ chân cả 5 thành viên B1A4 ở lại. Tuy nhiên, một vài nguồn tin nội bộ lại khẳng định các chàng trai B1A4 đang gặp gỡ các công ty giải trí khác, vì muốn rời khỏi WM Ent và tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp ở nơi khác.

Phải chăng B1A4 sẽ gia nhập hội các nhóm nhạc tan rã sau 7 năm? ảnh 3

Trước tình hình này, khả năng B1A4 tan rã là rất lớn, hoặc nếu cái tên B1A4 tiếp tục hoạt động thì cũng khó còn đủ 5 thành viên như trước. Nhưng dù các chàng trai có quyết định đi hay ở, thì chắc chắn các fan sẽ luôn ủng hộ quyết định của nhóm, và tiếp tục đồng hành với B1A4 trên con đường mới.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm