Phải chăng B1A4 sẽ gia nhập hội các nhóm nhạc tan rã sau 7 năm?

Phải chăng B1A4 sẽ gia nhập hội các nhóm nhạc tan rã sau 7 năm?
HHT - Lẽ nào B1A4 không thể thoát khỏi “lời nguyền 7 năm” của K-Pop?

23/4 là một ngày đặc biệt với các fan B1A4 vì đây chính là ngày nhóm chính thức debut. Và đúng dịp kỷ niệm B1A4 tròn bảy tuổi, các fan đã phải đón nhận một tin chấn động.

Phải chăng B1A4 sẽ gia nhập hội các nhóm nhạc tan rã sau 7 năm? ảnh 1

Đó là hợp đồng giữa các thành viên cùng công ty WM Ent cũng chính thức hết hạn vào đúng 23/7/2018, đúng xu hướng hợp đồng kéo dài bảy năm trong K-Pop. Đáng nói là chưa có chàng trai nào đồng ý ký tiếp hợp đồng với WM Ent, nghĩa là tương lai của B1A4 chưa có gì rõ ràng.

Phải chăng B1A4 sẽ gia nhập hội các nhóm nhạc tan rã sau 7 năm? ảnh 2

Công ty WM Ent đã trấn an khán giả rằng tạm thời, hợp đồng giữa hai bên được gia hạn đến cuối tháng 6 và trong thời gian này, WM Ent sẽ cố gắng hết sức để giữ chân cả 5 thành viên B1A4 ở lại. Tuy nhiên, một vài nguồn tin nội bộ lại khẳng định các chàng trai B1A4 đang gặp gỡ các công ty giải trí khác, vì muốn rời khỏi WM Ent và tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp ở nơi khác.

Phải chăng B1A4 sẽ gia nhập hội các nhóm nhạc tan rã sau 7 năm? ảnh 3

Trước tình hình này, khả năng B1A4 tan rã là rất lớn, hoặc nếu cái tên B1A4 tiếp tục hoạt động thì cũng khó còn đủ 5 thành viên như trước. Nhưng dù các chàng trai có quyết định đi hay ở, thì chắc chắn các fan sẽ luôn ủng hộ quyết định của nhóm, và tiếp tục đồng hành với B1A4 trên con đường mới.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.