Phải chăng B1A4 sẽ gia nhập hội các nhóm nhạc tan rã sau 7 năm?

Phải chăng B1A4 sẽ gia nhập hội các nhóm nhạc tan rã sau 7 năm?
HHT - Lẽ nào B1A4 không thể thoát khỏi “lời nguyền 7 năm” của K-Pop?

23/4 là một ngày đặc biệt với các fan B1A4 vì đây chính là ngày nhóm chính thức debut. Và đúng dịp kỷ niệm B1A4 tròn bảy tuổi, các fan đã phải đón nhận một tin chấn động.

Phải chăng B1A4 sẽ gia nhập hội các nhóm nhạc tan rã sau 7 năm? ảnh 1

Đó là hợp đồng giữa các thành viên cùng công ty WM Ent cũng chính thức hết hạn vào đúng 23/7/2018, đúng xu hướng hợp đồng kéo dài bảy năm trong K-Pop. Đáng nói là chưa có chàng trai nào đồng ý ký tiếp hợp đồng với WM Ent, nghĩa là tương lai của B1A4 chưa có gì rõ ràng.

Phải chăng B1A4 sẽ gia nhập hội các nhóm nhạc tan rã sau 7 năm? ảnh 2

Công ty WM Ent đã trấn an khán giả rằng tạm thời, hợp đồng giữa hai bên được gia hạn đến cuối tháng 6 và trong thời gian này, WM Ent sẽ cố gắng hết sức để giữ chân cả 5 thành viên B1A4 ở lại. Tuy nhiên, một vài nguồn tin nội bộ lại khẳng định các chàng trai B1A4 đang gặp gỡ các công ty giải trí khác, vì muốn rời khỏi WM Ent và tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp ở nơi khác.

Phải chăng B1A4 sẽ gia nhập hội các nhóm nhạc tan rã sau 7 năm? ảnh 3

Trước tình hình này, khả năng B1A4 tan rã là rất lớn, hoặc nếu cái tên B1A4 tiếp tục hoạt động thì cũng khó còn đủ 5 thành viên như trước. Nhưng dù các chàng trai có quyết định đi hay ở, thì chắc chắn các fan sẽ luôn ủng hộ quyết định của nhóm, và tiếp tục đồng hành với B1A4 trên con đường mới.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm