Phạm Hương và Minh Hằng đẹp “bất phân thắng bại” trên thảm đỏ Arab Fashion Week

Phạm Hương và Minh Hằng đẹp “bất phân thắng bại” trên thảm đỏ Arab Fashion Week
HHT - Đến tham dự show diễn PHUONG MY trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Arab Fashion Week, Phạm Hương cực kỳ lộng lẫy. Lựa chọn một thiết kế mới nhất từ BST PHUONG MY FW17, Minh Hằng đẹp sang trọng không kém cạnh. 

Khách mời trong show diễn Phuong My gồm rất nhiều khách từ hoàng gia Dubai, Chủ các tổ chức phi lợi nhuận, nhiều hãng thông tấn báo chí khác nhau: Vogue, Bazaar, CNBC, China TV, Dubai Fashion TV, World Fashion Channel, madame Magazine, Fashion Avenue News MAGAZINE… Có thể thấy, tuy mới chỉ lầ lần đầu xuất hiện, nhưng cái tên Phương My đã gây hào hứng, tò mò cho giới hoàng gia cũng như báo chí Dubai trong suốt nhiều ngày qua. Đây cũng là thị trường chính của Phương My hiện tại.

Phạm Hương và Minh Hằng đẹp “bất phân thắng bại” trên thảm đỏ Arab Fashion Week ảnh 1
Phạm Hương và Minh Hằng đẹp “bất phân thắng bại” trên thảm đỏ Arab Fashion Week ảnh 2

Đến tham dự show diễn Phương My trong khuông khổ tuần lễ thời trang Arab Fashion Week, Phạm Hương cực kỳ lộng lẫy và xinh đẹp. 

Phạm Hương và Minh Hằng đẹp “bất phân thắng bại” trên thảm đỏ Arab Fashion Week ảnh 3

Lựa chọn một thiết kế mới nhất từ BST PHUONG MY FW17, Minh Hằng không kém cạnh đàn em trên thảm đỏ, khi thể hiện thần thái sang chảnh, rực rỡ.

Phạm Hương và Minh Hằng đẹp “bất phân thắng bại” trên thảm đỏ Arab Fashion Week ảnh 4

Đặc biệt, Minh Hằng còn mạnh tay đầu tư bộ trang sức kim cương trị giá gần 20 tỷ đồng của thương hiệu Damian by mischelle.

JEANIE - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm