Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tuyên bố tạm ngừng ca hát, xác nhận đang mang thai lần 3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian qua, cộng đồng mạng đã thi nhau đặt ra nghi vấn, liệu rằng Phạm Quỳnh Anh phải chăng đang mang thai lần 3? Trước những đồn đoán này, nữ sĩ 8X vừa bất ngờ tuyên bố lý do tạm dừng ca hát sau một thời gian dài giữ im lặng.

Vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã có một đêm diễn tại Đà Lạt cùng với người em thân thiết - ca sĩ Đông Nhi. Ngay từ sớm, bà xã Ông Cao Thắng đưa ra sự úp mở về “hạnh phúc mới” mà Phạm Quỳnh Anh sẽ mang đến cho khán giả. Nhưng tất cả lại không ngờ được rằng, “hạnh phúc mới” mà người chị em thân thiết của nữ ca sĩ 8X nhắc đến lại là điều mà Phạm Quỳnh Anh đã "giữ kín trong tim" bấy lâu.

Theo đó, mọi nghi vấn về việc nữ ca sĩ đang mang thai lần 3 trong thời gian qua đều là sự thật. Phạm Quỳnh Anh đã chính thức lên tiếng xác nhận mình đang mang thai lần 3 và mong muốn khán giả sẽ ủng hộ cô trong thời gian tới. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng bất ngờ tuyên bố tạm dừng ca hát với lý do muốn làm trọn thiên chức của một người mẹ.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tuyên bố tạm ngừng ca hát, xác nhận đang mang thai lần 3 ảnh 1

Niềm vui của bà mẹ 3 con đến một cách bất ngờ và không nằm trong kế hoạch. Nhưng giọng ca Bụi Bay Vào Mắt cho rằng, đó là cái duyên mà ông trời đã ban tặng cho mình: “Bản thân tôi không giỏi lên kế hoạch trong cuộc đời, nhưng bỗng một ngày có một tin vui đến thì tôi thuận theo tự nhiên. Khi có nhiều luồng suy nghĩ trong đầu rằng phải làm sao bản thân nghỉ một thời gian, khán giả vẫn ủng hộ, theo dõi. Quỳnh Anh nghĩ những gì xuất phát từ tình yêu thì sẽ luôn ở đấy".

Bạn trai Phạm Quỳnh Anh là một doanh nhân thành đạt và thường xuyên đưa đón cô đi sự kiện. Trước đó, cô nàng cũng bị netizen vô tình bắt gặp khi đang đi dạo phố cùng một nửa còn lại của mình tại Mỹ.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tuyên bố tạm ngừng ca hát, xác nhận đang mang thai lần 3 ảnh 2
Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tuyên bố tạm ngừng ca hát, xác nhận đang mang thai lần 3 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm