Phạm Quỳnh Anh bức xúc lên tiếng trước thông tin không đúng sau khi tham gia gameshow

Phạm Quỳnh Anh bức xúc lên tiếng trước thông tin không đúng sau khi tham gia gameshow
HHT - Nữ ca sĩ đã tỏ ra không hài lòng với những câu chuyện thất thiệt của một trang tin "thêu dệt" nên.

Sau khi tập 12 Giọng Ải Giọng Ai với sự tham gia của ca sĩ khách mời Phạm Quỳnh Anh lên sóng, một trang thông tin đã đăng tải bài viết liên quan đến những tình tiết trong chương trình về cô. Cụ thể, trang tin này viết đây là lần hiếm hoi tham gia gameshow nên Quỳnh Anh có vẻ khá nghiêm túc, cô lộ mắt thâm quầng, mệt mỏi trên sóng truyền hình. Cô còn khó chịu tới mức thốt lên điều mà nghệ sĩ Trường Giang tự cho mình là "trẻ trâu" khi đối diện với nữ ca sĩ: "Đã lâu không trở lại với truyền hình, tôi thấy mọi người kinh khủng quá. Nãy giờ tôi cứ mắt tròn mắt dẹt nhìn mọi người và thấy ai cũng long lanh, mỗi người một câu chuyện, một bộ đồ".

Chưa hết, trang tin này còn chia sẻ về tình tiết Trấn Thành khoe quen Phạm Quỳnh Anh 4 năm trời nhưng vẫn đọc sai tên thành Trương Quỳnh Anh khiến nữ ca sĩ buồn: "Tôi buồn lắm! Tôi cảm thấy rất tổn thương". Thậm chí cô còn nói: "Tôi và Trấn Thành thực ra cũng không thân lắm. Tôi không có số chơi với bạn. Chẳng hiểu sao bạn tôi dù chơi với tôi đến nhiều năm vẫn có thể quên tên tôi được".

Phạm Quỳnh Anh bức xúc lên tiếng trước thông tin không đúng sau khi tham gia gameshow ảnh 1
Hình ảnh trang tin này đăng tải và cho rằng Phạm Quỳnh Anh tỏ vẻ mệt mỏi với đôi mắt thâm quầng.
Phạm Quỳnh Anh bức xúc lên tiếng trước thông tin không đúng sau khi tham gia gameshow ảnh 2
Phản ứng của cô khi Trấn Thành đọc sai tên được trang tin này ghi lại.

Sau khi đọc được bài viết này, nữ ca sĩ đã bức xúc bày tỏ trên trang cá nhân của mình: "Chương trình giải trí, vui vẻ. Ai xem cũng biết chúng tôi đang đùa với nhau vậy mà vẫn xuất hiện được những bài báo thế này. Mình chỉ mong mình được tôn trọng một tí. Xấu hay dở mình tiếp thu hết. Nhưng đừng bắt mình phải chịu những trách nhiệm cho những chuyện trời ơi đất hỡi này".

Phạm Quỳnh Anh bức xúc lên tiếng trước thông tin không đúng sau khi tham gia gameshow ảnh 3
Dòng trạng thái bức xúc cùng bài viết được cô chia sẻ kèm theo.

Khoảng thời gian gần đây, Phạm Quỳnh Anh đang gặp rất nhiều ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân của mình với ông bầu Quang Huy. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ đã từng bật khóc trong buổi họp báo ra mắt MV mới vì cảm thấy quá mệt mỏi với những chuyện đang xảy ra: "Trong sự nghiệp ca hát của mình, chưa bao giờ tôi cảm thấy ngột ngạt đến như vậy. Tôi cũng không muốn chuyện cá nhân của mình lại được nhắc đến nhiều như thế. Và cho dù với bất kỳ lý do nào đi chăng nữa, chúng tôi vẫn luôn cố gắng tìm ra thời điểm để nói về điều này một lần duy nhất. Nhưng có lẽ chưa phải là bây giờ và tôi hy vọng mọi người sẽ không thêu dệt để mọi chuyện đi quá xa, tôi chỉ muốn bảo vệ và giữ bình yên cho con của mình mà thôi".

Phạm Quỳnh Anh bức xúc lên tiếng trước thông tin không đúng sau khi tham gia gameshow ảnh 4
Phạm Quỳnh Anh bật khóc cách đây không lâu khi chia sẻ về những ồn ào đời tư của mình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm