Phạm Quỳnh Anh không còn hát nhạc buồn, mời hẳn "bạn trai giấu mặt" quay MV

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phạm Quỳnh Anh chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc “chúng ta bấy lâu nay là…”. Không phải một tình khúc "buồn lụy tim" như mọi lần, đây là một sáng tác nhẹ nhàng về tình yêu của nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng.

MV chúng ta bấy lâu nay là… cũng đánh dấu lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh và “người tri kỷ” của mình cùng diễn xuất. Cả hai đã ghi hình những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn tại hòn đảo Phú Quý xinh đẹp, bình yên. Tuy nhiên, khuôn mặt của bạn diễn nam trong MV của nữ ca sĩ không được tiết lộ.

Phạm Quỳnh Anh không còn hát nhạc buồn, mời hẳn "bạn trai giấu mặt" quay MV ảnh 1

Nối tiếp câu chuyện từ ca khúc anh đã yên bình, tôi biết thương mình được phát hành vào ngày 10/4, chúng ta bấy lâu nay là… gửi gắm thông điệp:

Khi mình yêu thương bản thân đủ, sẽ có một người phù hợp đến với mình, vào đúng thời điểm.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: “Sau chia tay, có những người phụ nữ cân bằng được nhưng cũng có người cứ chông chênh và mất rất nhiều thời gian để chữa lành vết thương lòng. Tôi cũng từng lao đao trong giai đoạn mình chưa thể cân bằng được, nhưng khi mình biết tự thương bản thân một chút thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến. Khi phụ nữ biết thương bản thân thì sẽ có cách để dẫn đến những cánh cửa tốt đẹp”.

Phạm Quỳnh Anh không còn hát nhạc buồn, mời hẳn "bạn trai giấu mặt" quay MV ảnh 2
Phạm Quỳnh Anh không còn hát nhạc buồn, mời hẳn "bạn trai giấu mặt" quay MV ảnh 3

Không còn buồn “lụy tim” hay chất chứa sự tổn thương, âm nhạc của Phạm Quỳnh Anh ở thời điểm đã thay đổi. Nữ ca sĩ muốn truyền tải nội dung tích cực cho những người phụ nữ xung quanh mình. MV chúng ta bấy lâu nay là… có những cảnh quay đẹp lãng mạn, bình yên được thực hiện tại đảo Phú Quý.

Nội dung MV đơn giản nhưng đong đầy ý nghĩa. Một cặp đôi trước khi chia tay đã quyết định thực hiện chuyến đi cuối cùng - trở về vùng đất kỷ niệm của cả hai và cùng nhau ôn lại những ký ức thân thuộc.

Phạm Quỳnh Anh không còn hát nhạc buồn, mời hẳn "bạn trai giấu mặt" quay MV ảnh 4

MV khép lại khá bất ngờ khi cặp đôi tiếp tục ở bên nhau và cùng nhau già đi, dù trước đó họ đã tạm biệt nhau tại bến tàu sau chuyến du lịch. Khoảnh khắc hai người bước trên con đường từng đi cùng nhau thời trẻ đã gửi gắm lời nhắn từ Phạm Quỳnh Anh: “Chúng ta vốn dĩ chẳng có hai cuộc đời để được cùng nhau già đi. Thế nên những lúc mệt mỏi và yếu lòng, hãy cùng nhau nhắm mắt lại chứ đừng buông tay nhé".

Phạm Quỳnh Anh không còn hát nhạc buồn, mời hẳn "bạn trai giấu mặt" quay MV ảnh 5

Dù diễn xuất ăn ý để tạo nên những khoảnh khắc tình cảm, nhưng từ đầu đến cuối MV, Phạm Quỳnh Anh lựa chọn không để lộ mặt “người tri kỷ bí mật”. Cô chia sẻ thêm: “Đây được xem là một sản phẩm đánh dấu kỷ niệm rất dễ thương của cả hai. Mới đầu, Quỳnh Anh chỉ “giả bộ” ngỏ lời mời đóng MV chơi, nhưng không ngờ anh ấy lại nhận lời ngay và thực hiện rất nghiêm túc. Dù là lần đầu tiên anh ấy tiếp cận với ống kính nhưng mọi thứ rất suôn sẻ và không làm trễ timeline của đoàn phim”.

Phạm Quỳnh Anh không còn hát nhạc buồn, mời hẳn "bạn trai giấu mặt" quay MV ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm