Phạm Quỳnh Anh nối tiếp loạt hit “Tình Yêu Cao Thượng” với lá thư gửi người đến sau

HHT - Tối ngày 26/8, Phạm Quỳnh Anh chính thức phát hành MV “Nói Với Người Đến Sau". Đây là bản ballad tiếp nối loạt hit “Tình Yêu Cao Thượng” do nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác với phần lời ca đầy chiêm nghiệm, da diết. 

Trở lại V-Pop cùng MV Nói Với Người Đến Sau, Phạm Quỳnh Anh không chọn hướng kịch bản drama, phức tạp mà tập trung vào câu chuyện nhẹ nhàng, đơn giản với hình ảnh đẹp để khán giả tận hưởng trọn vẹn phần âm nhạc. 

Phạm Quỳnh Anh giải thích: “Tôi không muốn khai thác tuyến nhân vật theo kiểu drama nữa. Thị trường đã có quá nhiều câu chuyện như thế, khán giả cũng được trải nghiệm hết rồi. Tôi muốn mang một điều quen thuộc đến bên khán giả của mình, không quá căng thẳng, hồi hộp trong tình tiết. Thêm vào đó, nếu làm MV có câu chuyện thì dễ khiến người ta hiểu lầm tôi sử dụng quá khứ của mình làm chất liệu cho âm nhạc để chiêu trò, đó là điều tôi không muốn". 

Phạm Quỳnh Anh nối tiếp loạt hit “Tình Yêu Cao Thượng” với lá thư gửi người đến sau ảnh 1
Phạm Quỳnh Anh nối tiếp loạt hit “Tình Yêu Cao Thượng” với lá thư gửi người đến sau ảnh 2 Phạm Quỳnh Anh xinh đẹp, cuốn hút ở tuổi 36

Chia sẻ cùng người hâm mộ trong ngày ra mắt MV Nói Với Người Đến Sau, Phạm Quỳnh Anh cho biết, cô đã đắn đo rất nhiều mới có thể chọn được một ca khúc dành tặng khán giả giữa thời điểm tất cả đều cần sự an ủi.

Phạm Quỳnh Anh nối tiếp loạt hit “Tình Yêu Cao Thượng” với lá thư gửi người đến sau ảnh 3

Nữ ca sĩ đăng trên trang cá nhân rằng cô cảm giác Nói Với Người Đến Sau thuộc về series Tình Yêu Cao Thượng mà Hamlet Trương đã tạo ra cho mình 10 năm về trước. Phạm Quỳnh Anh mong muốn nhắn gửi thông điệp cao thượng không phải để được công nhận hay tuyên dương, mà để đôi bên được sống tiếp đời mình.

"Có lẽ sẽ là lần đầu tiên trên đời, một ca khúc mà ở đó người đến trước nói những lời êm đềm với người đến sau như vậy, không giận hờn hay trách móc, không nặng nhọc hay ân hận. Như một sự tha thứ cho chính bản thân mình, bài hát thật đẹp” - Phạm Quỳnh Anh viết.
Phạm Quỳnh Anh nối tiếp loạt hit “Tình Yêu Cao Thượng” với lá thư gửi người đến sau ảnh 4 Nữ ca sĩ tươi tắn, tình cảm bên cạnh bạn diễn nam trong MV

Nói Với Người Đến Sau được chuyển ý từ bài thơ rất nổi tiếng 10 năm trước của thế hệ 8x mang tên Viết Cho Người Đến Sau. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, cô cảm thấy may mắn khi có thể hát ra những lời này sau 10 năm và rất rung cảm với câu hát “Hãy sống vui nhé! Hạnh phúc luôn phần tôi” trong khi thu âm.

Nữ ca sĩ dành tặng ca khúc này cho những khán giả chưa từng rời bỏ cô trong ngần ấy năm dùng âm nhạc để nói hết lòng mình.

Phạm Quỳnh Anh nối tiếp loạt hit “Tình Yêu Cao Thượng” với lá thư gửi người đến sau ảnh 5 Trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống, Phạm Quỳnh Anh vẫn thủ thỉ lòng mình với khán giả thông qua âm nhạc
Phạm Quỳnh Anh hé lộ thêm ca khúc Nói Với Người Đến Sau đã nằm trong kho bài của nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác cho cô từ 7, 8 năm trước. Cho đến thời điểm hiện tại, trong dịp cả hai đi ăn sáng cùng nhau, lục lại kho bài hát cũ thì tìm thấy ca khúc này. 

Ban đầu, Phạm Quỳnh Anh chỉ dự định phát hành MV lyrics. Sau đó, cô lên Đà Lạt thực hiện một bản live Acoustic vì mọi người bảo thích ca khúc này quá. Cuối cùng, nữ ca sĩ đã mạnh dạn quay và phát hành cả một MV cho Nói Với Người Đến Sau.

 
MV "Nói Với Người Đến Sau" - Phạm Quỳnh Anh
Phạm Quỳnh Anh nối tiếp loạt hit “Tình Yêu Cao Thượng” với lá thư gửi người đến sau ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm