Phần catwalk "vừa lạ vừa quen" của Hoa hậu Thiên Ân với trang phục truyền thống Bali

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Balinese Costume Competition - Trang phục truyền thống Bali là một phần thi đặc biệt trong đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2022. Các thí sinh mặc đồ truyền thống của Bali và Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã có màn trình diễn “vừa lạ vừa quen” trong phần thi này.

Ngay từ những ngày đầu đến với Miss Grand International 2022, Hoa hậu Thiên Ân vẫn luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, thể hiện sự duyên dáng trong các phần phỏng vấn khiến khán giả trong nước và đặc biệt là người hâm mộ hài lòng.

Phần catwalk "vừa lạ vừa quen" của Hoa hậu Thiên Ân với trang phục truyền thống Bali ảnh 1

Balinese Costume Competition là phần thi đặc biệt thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2022. Phần thi của các thí sinh được sắp xếp và lồng ghép vào một vở kịch kể về truyền thuyết ở Bali. Xuất hiện ở nửa cuối, Hoa hậu Thiên Ân đã “cân” đẹp trang phục truyền thống của Bali với màu son đỏ đặc trưng.

Giống với những tiết lộ trước đó, Đoàn Thiên Ân một lần nữa tái hiện lại các động tác mà cô đã trình diễn trong phần thi Trang phục văn hóa dân tộc tại Việt Nam nhưng thay vào đó, nàng hậu thể hiện điệu múa đó trong trang phục truyền thống của Bali.

Phần catwalk "vừa lạ vừa quen" của Hoa hậu Thiên Ân với trang phục truyền thống Bali ảnh 2

Trong lần đầu tiên diện và trình diễn trong trang phục Bali, Thiên Ân và các người đẹp biểu diễn nghệ thuật sân khấu kể về truyền thuyết của người Bali thông qua vũ đạo múa sống động.

Tuy không có nhiều thời gian để chuẩn bị trước khi lên đường đến với Miss Grand International 2022, Hoa hậu Thiên Ân lại có sự thể hiện rất tốt, cô luôn làm hài lòng khán giả trong nước và quốc tế bằng năng lượng tích cực.

Phần catwalk "vừa lạ vừa quen" của Hoa hậu Thiên Ân với trang phục truyền thống Bali ảnh 3

Sắp tới, Đoàn Thiên Ân sẽ bước vào phần thi Quốc phục - một trong những phần thi quan trọng của Miss Grand International 2022. Nàng hậu sẽ diện bộ trang phục Trúc Chỉ, đây cũng là bộ trang phục đã giành giải Nhất trong tại đêm thi Trang phục văn hoá dân tộc của Miss Grand Vietnam 2022.

Phần catwalk "vừa lạ vừa quen" của Hoa hậu Thiên Ân với trang phục truyền thống Bali ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm