Phản hồi gây bất ngờ của Bạch Công Khanh khi Nam Em khẳng định muốn lấy làm chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam Em - Bạch Công Khanh là hai cái tên được cộng đồng mạng quan tâm khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có những cử chỉ thân mật. Sau khi Nam Em khẳng định Bạch Công Khanh là hình mẫu lý tưởng của mình, netizen càng tích cực "đẩy thuyền" cho cả hai.

Mới đây, trong một buổi trò chuyện với trang tin Afamily, Nam Em đã thừa nhận Bạch Công Khanh là hình mẫu lý tưởng của mình. Nam Em chia sẻ: "Nếu sau này có lấy chồng, em muốn làm vợ anh Bạch Công Khanh". Chia sẻ thẳng thắn của người đẹp Tiền Giang khiến khán giả không khỏi bất ngờ và tò mò về phản ứng của đằng trai.

Phản hồi gây bất ngờ của Bạch Công Khanh khi Nam Em khẳng định muốn lấy làm chồng ảnh 1

Nam Em cho biết sau khi nghe xong những lời chia sẻ của cô, Bạch Công Khanh chỉ cười và cho rằng cô đang nói đùa. Tuy nhiên, mới đây, trong một đêm diễn tại phòng trà, anh đã bất ngờ có những chia sẻ về chuyện tình cảm. Theo đó, nam diễn viên phim Duyên Kiếp cho biết ở thời điểm hiện tại anh không muốn nói về tình yêu và cảm giác "giống như là không muốn yêu ai". Nam diễn viên khẳng định anh muốn tập trung vào sự nghiệp và đang dành tình yêu của mình cho khán giả, cho sân khấu.

Phản hồi gây bất ngờ của Bạch Công Khanh khi Nam Em khẳng định muốn lấy làm chồng ảnh 2

Những sản phẩm âm nhạc của Bạch Công Khanh đã được chú ý hơn nhờ sự kết hợp với người đẹp Nam Em. Bên cạnh những dự án chung, loạt khoảnh khắc tương tác đáng yêu của Nam Em và Bạch Công Khanh khi ở trên sân khấu hay trong hậu trường đều "gây sốt" trên mạng xã hội, khiến dân tình liên tục "đẩy thuyền" nhiệt tình cho cặp đôi.

Phản hồi gây bất ngờ của Bạch Công Khanh khi Nam Em khẳng định muốn lấy làm chồng ảnh 3
Phản hồi gây bất ngờ của Bạch Công Khanh khi Nam Em khẳng định muốn lấy làm chồng ảnh 4

Trên trang cá nhân, Bạch Công Khanh còn không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh đời thường của Nam Em và xuất hiện trong nhiều hoạt động nghệ thuật cùng người đẹp. Tuy nhiên trước mọi đồn đoán về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu", Nam Em và Bạch Công Khanh đều chưa từng lên tiếng rõ ràng.

Phản hồi gây bất ngờ của Bạch Công Khanh khi Nam Em khẳng định muốn lấy làm chồng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm