Phản hồi mới nhất từ BTC “Trời Sinh Một Cặp” trước thông tin tiêu cực của Phạm Anh Khoa

Phản hồi mới nhất từ BTC “Trời Sinh Một Cặp” trước thông tin tiêu cực của Phạm Anh Khoa
HHT - Mới đây, BTC của chương trình “Trời Sinh Một Cặp” đã đưa ra thông báo chính thức về việc hủy bỏ tòan bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong các số phát sóng tiếp theo.

Như chúng ta đã biết, Trời Sinh Một Cặp là chương trình truyền hình về âm nhạc dành cho những nghệ sĩ không thuộc lĩnh vực ca hát. Với format hấp dẫn, chương trình đã nhanh chóng gây được tiếng vang trong mùa đầu tiên. Thế nên, khi trở lại với mùa 2, rất nhiều khán giả đã mong đợi vào những bất ngờ lẫn sự đột phá đầy hấp dẫn khi BTC công bố dàn thí sinh tham gia vô cùng tiềm năng.

Phản hồi mới nhất từ BTC “Trời Sinh Một Cặp” trước thông tin tiêu cực của Phạm Anh Khoa ảnh 1

Tuy nhiên, vì tính chất của chương trình cũng như đảm bảo tốt nhất trong quá trình quay phát, Trời Sinh Một Cặp thực hiện dưới dạng ghi hình phát lại. Điều này có nghĩa ê-kíp sẽ hoàn tất khâu sản xuất trước khi có bất kì thông tin hay lùm xùm liên quan đến thí sinh và HLV. Vì vậy, BTC sẽ không thể kiểm soát các diễn biến xảy ra bất ngờ sau khi chương trình “lên sóng”. Dù vậy, BTC Trời Sinh Một Cặp vẫn ý thức rõ trách nhiệm và vai trò của mình trên cương vị sản xuất, cũng như mong muốn giải quyết tốt nhất để không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khán giả hay hình ảnh của chương trình và các thí sinh tham gia.

Phản hồi mới nhất từ BTC “Trời Sinh Một Cặp” trước thông tin tiêu cực của Phạm Anh Khoa ảnh 2

Lùm xùm của Phạm Anh KhoaPhạm Lịch khiến BTC không thể kiểm soát được vì Trời Sinh Một Cặp là chương trình ghi hình phát lại.

Nhưng thời gian vừa qua, sự việc của HLV Phạm Anh Khoa đã mang đến những hệ lụy và các thông tin tiêu cực gây ảnh hưởng đến chương trình. Và với yêu cầu từ Đài Truyền Hình Việt Nam, nhà sản xuất Trời Sinh Một Cặp quyết định chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong các số phát sóng tiếp theo.

Phản hồi mới nhất từ BTC “Trời Sinh Một Cặp” trước thông tin tiêu cực của Phạm Anh Khoa ảnh 3

BTC cũng cân nhắc rất kĩ lưỡng vì quyết định này. Đây là sự việc nằm ngoài dự kiến và lựa chọn này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến thí sinh Vũ Trần (thành viên còn lại duy nhất trong đội Phạm Anh Khoa). Tuy nhiên, nhà sản xuất chương trình vẫn đang làm việc và nỗ lực để mang lại cho khán giả - những người đã dành tình yêu cho Trời Sinh Một Cặp một chương trình trọn vẹn nhất.

Trong một diễn biến khác, đứng trước lùm xùm của Phạm Anh Khoa khiến hình ảnh của anh đang trở nên “xấu xí” trong mắt công chúng, Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc (UNFPA) đã quyết định xóa bỏ danh hiệu đại sứ cũng như hình ảnh của anh trên các kênh truyền thông của mình.

Phản hồi mới nhất từ BTC “Trời Sinh Một Cặp” trước thông tin tiêu cực của Phạm Anh Khoa ảnh 4

Hiện tại hình ảnh của Phạm Anh Khoa cũng đã được gỡ bỏ trên website và fanpage của Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc (UNFPA).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ai cũng bất ngờ khi gặp William - Kate cho các con đi ăn, trái ngược với Harry - Meghan

Ai cũng bất ngờ khi gặp William - Kate cho các con đi ăn, trái ngược với Harry - Meghan

HHT - Trong lúc Hoàng tử Harry và Meghan Markle có chuyến thăm New York (Mỹ) với sự trang trọng khiến nhiều người cảm thấy giống như một chuyến công du của các thành viên Hoàng gia, thì công chúng ở Anh lại rất bất ngờ khi bắt gặp gia đình William - Kate ra ngoài ăn trưa và trông giản dị như bất kỳ gia đình bình thường nào khác.
Tranh cãi vụ việc một hot TikToker Trung Quốc bị khóa tài khoản do làm clip giả gái

Tranh cãi vụ việc một hot TikToker Trung Quốc bị khóa tài khoản do làm clip giả gái

HHT - Mới đây, một người dùng có tiếng trên mạng xã hội Douyin (TikTok Trung Quốc) đã bị khoá tài khoản với lý do thường xuyên cung cấp những nội dung không phù hợp. Được biết, đa phần các video mà hot Douyin này đăng tải đều là video giả gái hoặc "biến hình" từ nam thành nữ. Bên cạnh đó, còn có tin đồn cho biết C-Biz đang tiếp tục siết chặt các quy định và đưa ra lệnh cấm hoạt động cho nhiều nghệ sĩ khác.
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt

Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt

HHT - “Squid Game” là bộ phim Hàn Quốc đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Trong phim có cảnh diễn viên Gong Yoo giơ tấm danh thiếp có số điện thoại của mình. Ai ngờ, số điện thoại đó thuộc về một người có thật. Thế là bây giờ, khi người hâm mộ liên tục gọi điện đến đến số máy đó, chủ nhân của số máy… muốn phát điên.
Diệp Chi chia sẻ việc rời vị trí MC "Đường Lên Đỉnh Olympia", không quên nhắc tới Khánh Vy

Diệp Chi chia sẻ việc rời vị trí MC "Đường Lên Đỉnh Olympia", không quên nhắc tới Khánh Vy

HHT - Mới đây, MC Diệp Chi - người dẫn chương trình quen thuộc của "Đường Lên Đỉnh Olympia" trong gần 5 năm qua đã chính thức đăng "tâm thư" chia sẻ về việc dời khỏi vị trí MC của chương trình. Bên cạnh đó, Diệp Chi cùng có những nhận xét thẳng thắn về Khánh Vy - người thay thế cô dẫn chương trình cùng BTV Ngọc Huy.
Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

HHT - Một chú khỉ siêu quậy đã bị dân làng ở một vùng quê tại Ấn Độ xua đuổi, rồi bắt và đem thả vào rừng. Nhưng một người dân trong làng - người từng tham gia bắt khỉ "siêu quậy” - đã đặc biệt sợ hãi khi thấy chú khỉ này ngồi trên xe tải, quay trở lại. Tại sao lại có chuyện như vậy?