Phản hồi mới nhất từ BTC “Trời Sinh Một Cặp” trước thông tin tiêu cực của Phạm Anh Khoa

Phản hồi mới nhất từ BTC “Trời Sinh Một Cặp” trước thông tin tiêu cực của Phạm Anh Khoa
HHT - Mới đây, BTC của chương trình “Trời Sinh Một Cặp” đã đưa ra thông báo chính thức về việc hủy bỏ tòan bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong các số phát sóng tiếp theo.

Như chúng ta đã biết, Trời Sinh Một Cặp là chương trình truyền hình về âm nhạc dành cho những nghệ sĩ không thuộc lĩnh vực ca hát. Với format hấp dẫn, chương trình đã nhanh chóng gây được tiếng vang trong mùa đầu tiên. Thế nên, khi trở lại với mùa 2, rất nhiều khán giả đã mong đợi vào những bất ngờ lẫn sự đột phá đầy hấp dẫn khi BTC công bố dàn thí sinh tham gia vô cùng tiềm năng.

Phản hồi mới nhất từ BTC “Trời Sinh Một Cặp” trước thông tin tiêu cực của Phạm Anh Khoa ảnh 1

Tuy nhiên, vì tính chất của chương trình cũng như đảm bảo tốt nhất trong quá trình quay phát, Trời Sinh Một Cặp thực hiện dưới dạng ghi hình phát lại. Điều này có nghĩa ê-kíp sẽ hoàn tất khâu sản xuất trước khi có bất kì thông tin hay lùm xùm liên quan đến thí sinh và HLV. Vì vậy, BTC sẽ không thể kiểm soát các diễn biến xảy ra bất ngờ sau khi chương trình “lên sóng”. Dù vậy, BTC Trời Sinh Một Cặp vẫn ý thức rõ trách nhiệm và vai trò của mình trên cương vị sản xuất, cũng như mong muốn giải quyết tốt nhất để không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khán giả hay hình ảnh của chương trình và các thí sinh tham gia.

Phản hồi mới nhất từ BTC “Trời Sinh Một Cặp” trước thông tin tiêu cực của Phạm Anh Khoa ảnh 2

Lùm xùm của Phạm Anh KhoaPhạm Lịch khiến BTC không thể kiểm soát được vì Trời Sinh Một Cặp là chương trình ghi hình phát lại.

Nhưng thời gian vừa qua, sự việc của HLV Phạm Anh Khoa đã mang đến những hệ lụy và các thông tin tiêu cực gây ảnh hưởng đến chương trình. Và với yêu cầu từ Đài Truyền Hình Việt Nam, nhà sản xuất Trời Sinh Một Cặp quyết định chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong các số phát sóng tiếp theo.

Phản hồi mới nhất từ BTC “Trời Sinh Một Cặp” trước thông tin tiêu cực của Phạm Anh Khoa ảnh 3

BTC cũng cân nhắc rất kĩ lưỡng vì quyết định này. Đây là sự việc nằm ngoài dự kiến và lựa chọn này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến thí sinh Vũ Trần (thành viên còn lại duy nhất trong đội Phạm Anh Khoa). Tuy nhiên, nhà sản xuất chương trình vẫn đang làm việc và nỗ lực để mang lại cho khán giả - những người đã dành tình yêu cho Trời Sinh Một Cặp một chương trình trọn vẹn nhất.

Trong một diễn biến khác, đứng trước lùm xùm của Phạm Anh Khoa khiến hình ảnh của anh đang trở nên “xấu xí” trong mắt công chúng, Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc (UNFPA) đã quyết định xóa bỏ danh hiệu đại sứ cũng như hình ảnh của anh trên các kênh truyền thông của mình.

Phản hồi mới nhất từ BTC “Trời Sinh Một Cặp” trước thông tin tiêu cực của Phạm Anh Khoa ảnh 4

Hiện tại hình ảnh của Phạm Anh Khoa cũng đã được gỡ bỏ trên website và fanpage của Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc (UNFPA).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

HHT - Đến với buổi workshop thứ ba của Vòng huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2024, Ngô Nữ Huyền Trang - Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico đã chia sẻ về kinh nghiệm và những bí mật làm nghề thực chiến mà chị tích góp được trong hơn 10 năm “chinh chiến” trong ngành truyền thông.