Phan Mạnh Quỳnh thẳng thật: "Đạt được 1 triệu view một ngày cũng là thành tích tốt rồi!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phan Mạnh Quỳnh vừa phát hành sản phẩm âm nhạc "Đa Đoan". Ca khúc mang màu sắc hiện đại, sôi động và khá mới lạ so với các ca khúc gần đây của Phan Mạnh Quỳnh.

Đa Đoan kể câu chuyện về những người phụ nữ tưởng chừng có được niềm hạnh phúc sau bao năm thì cuối cùng lại là niềm cô đơn. Ca khúc được sản xuất âm nhạc bởi hit-maker Khắc Hưng. Đa Đoan đánh dấu lần thứ 2 Phan Mạnh Quỳnh hợp tác cùng Khắc Hưng sau ca khúc Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi.

Phan Mạnh Quỳnh thẳng thật: "Đạt được 1 triệu view một ngày cũng là thành tích tốt rồi!" ảnh 1

Phan Mạnh Quỳnh lấy cảm hứng sáng tác Đa Đoan từ câu chuyện của một người bạn: “Đó là một bạn nữ yêu anh kia cũng lâu, nhưng anh ấy đi làm xa ở nước ngoài rất nhiều năm rồi. Dù có kế hoạch trở về nhưng cứ chần chừ mãi, cuối cùng, hai người chia tay. Họ yêu nhau từ lúc ngồi trên ghế nhà trường nên nếu kết thúc tốt đẹp thì dễ thương lắm. Anh ấy cứ thỉnh thoảng hứa sẽ về rồi lại hứa sẽ cưới nhau, tất cả đều dang dở và không thể thực hiện được. Tôi bật lên cảm xúc để viết ca khúc từ năm 2017 và dần dần hoàn thiện".

Phan Mạnh Quỳnh thẳng thật: "Đạt được 1 triệu view một ngày cũng là thành tích tốt rồi!" ảnh 2

Đa Đoan nói về những cô gái trong cùng hoàn cảnh với người bạn của Phan Mạnh Quỳnh - rơi vào một tình yêu “nửa vời" mà không thể dứt khoát buông tay. Cảm giác mọi thứ cứ nằm trong một vòng luẩn quẩn, rất khó khăn để thoát ra. Hay nói cách khác đây là sự “thao túng tâm lý", bị chi phối về mặt tình cảm.

Thông qua ca khúc, Phan Mạnh Quỳnh muốn truyền tải thông điệp: “Dù em cô đơn nhưng sẽ đến lúc hết. Hãy tìm cho mình một hướng giải quyết để trong tương lai, mình có được một tình yêu thương trọn vẹn và gặp một người biết trân trọng trái tim của mình hơn".

Phan Mạnh Quỳnh thẳng thật: "Đạt được 1 triệu view một ngày cũng là thành tích tốt rồi!" ảnh 3

Sau những ca khúc trữ tình, nhẹ nhàng, Đa Đoan lại có giai điệu khá sôi động, trẻ trung. Phan Mạnh Quỳnh cho biết, anh muốn làm những ca khúc có năng lượng hơn trong năm nay. Mọi người có thể quen thuộc với Phan Mạnh Quỳnh qua dòng nhạc phim với chất tự sự, êm đềm. Nhưng trước đó, anh cũng thành công với dòng nhạc hiện đại.

Phan Mạnh Quỳnh thẳng thật: "Đạt được 1 triệu view một ngày cũng là thành tích tốt rồi!" ảnh 4

“Một người chị từng nhận xét rằng tôi có biên độ âm nhạc tương đối rộng. Tôi cũng biết một chút về sản xuất âm nhạc nên sẽ không bị giới hạn về màu sắc, dòng nhạc. Thời gian qua tôi làm nhạc phim nhiều, nhưng tôi không muốn mình bị rập khuôn. Đã đến lúc tôi cần quay trở lại với sự đa dạng vốn có của mình" - Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Phan Mạnh Quỳnh thẳng thật: "Đạt được 1 triệu view một ngày cũng là thành tích tốt rồi!" ảnh 5

Phan Mạnh Quỳnh thẳng thắn cho biết: “Để đạt được một lượng view cơ bản cỡ 1 triệu/ ngày cũng là thành tích tốt rồi. Tôi không dám nói về lượt xem, thứ hạng trên YouTube vì có rất nhiều yếu tố".

Phan Mạnh Quỳnh thẳng thật: "Đạt được 1 triệu view một ngày cũng là thành tích tốt rồi!" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm