Phan Mạnh Quỳnh vừa "tạo trend" mới, nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã "bắt trend" ngay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà nhiều sao Việt, netizen cũng gia nhập "trào lưu mới" của nhạc/ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh. 

Vừa qua, một status đậm chất Gen Z của chủ nhân hit Vợ Người Ta đã khiến cư dân mạng thay đổi góc nhìn về độ "mặn" của anh. Anh viết: "Tôi có một ngày không được vui, tôi muốn lan tỏa năng lượng đó đến tất cả mọi người". Điều bất ngờ là ngay sau đó, cách viết status "dở khóc dở cười" này đã trở thành trào lưu mới trên mạng xã hội.

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhanh chóng "bắt trend" với caption: "Hôm nay nhà mình rất vui, tụi mình muốn lan toả năng lượng đó đến với mọi người". Chú thích này như cú "phản dame" bài đăng của Phan Mạnh Quỳnh trước đó.

Phan Mạnh Quỳnh vừa "tạo trend" mới, nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã "bắt trend" ngay ảnh 1

Status tạo "trend" của nhạc sĩ Có Chàng Trai Viết Lên Cây.

Phan Mạnh Quỳnh vừa "tạo trend" mới, nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã "bắt trend" ngay ảnh 2

Gia đình Đông Nhi bắt "trend" nhanh chóng.

Trong hình, gia đình giọng ca Ngọt ngào diện tông trắng đồng điệu, gương mặt rạng rỡ khi bế con gái. Bé Winnie tiếp tục trở thành tâm điểm với đôi môi chúm chím, má bánh bao và đặc biệt là mái tóc hai chùm siêu đáng yêu.

Không chỉ Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà mới đây diễn viên Minh Trang (phim Cây Táo Nở Hoa) cũng "bắt trend" với bình luận: "Tôi có một đêm mất ngủ, tôi muốn lan toả nó đến tất cả mọi người".

Phan Mạnh Quỳnh vừa "tạo trend" mới, nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã "bắt trend" ngay ảnh 3

Diễn viên Minh Trang khiến fan cười bò vì status đăng lúc 1 giờ sáng.

Netizen cũng lập tức lan tỏa nhiều kiểu năng lượng hài hước khác nhau: "Tôi vừa lên 5 kí, tôi muốn lan tỏa năng lượng đó đến tất cả mọi người", "Hôm nay tôi bị crush phũ, tôi muốn lan tỏa năng lượng đó đến tất cả mọi người"...

Phan Mạnh Quỳnh vừa "tạo trend" mới, nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã "bắt trend" ngay ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm