Phan Mạnh Quỳnh xúc động trước giây phút vợ chính thức "vượt cạn" thành công

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 5/1, Huỳnh Khánh Vy - bà xã của Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức hạ sinh con đầu lòng sau thời gian dài mong đợi. Trên trang cá nhân của mình, nam ca/nhạc sĩ đã không giấu được sự xúc động trước giây phút đầy ý nghĩa của gia đình.

Anh bày tỏ sự biết ơn đối với vợ của mình vì với anh việc sinh con là một hành trình đầy khó khăn. Đồng thời, Phan Mạnh Quỳnh còn khiến khán giả thích thú trước khoảnh khắc anh được giao nhiệm vụ cắt rốn cho con.

Nam ca sĩ viết: "Thấy thương. Theo bạn người yêu vào phòng sinh, chứng kiến từ đầu đến cuối càng thêm khẳng định rằng người phụ nữ đáng trân trọng biết bao nhiêu, bởi việc sinh con thật sự là một quá trình dữ dội và đau đớn. Bác sĩ còn giao cho mình nhiệm vụ cắt rốn cho bé Ốc (bác sĩ kẹp cố định phần dây rốn rồi, bố chỉ việc đeo găng tay rồi cắt một cái thật dứt khoát thôi chứ đừng day day ớn lắm). Cảm ơn người vợ dũng cảm Huỳnh Khánh Vy. Cảm ơn đội ngũ bác sỹ, y tá, điều dưỡng".

Phan Mạnh Quỳnh xúc động trước giây phút vợ chính thức "vượt cạn" thành công ảnh 1

Người con đầu lòng của Phan Mạnh Quỳnh có tên gọi là Ốc.

Phan Mạnh Quỳnh xúc động trước giây phút vợ chính thức "vượt cạn" thành công ảnh 2

Hôn nhân hạnh phúc của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy.

Phan Mạnh Quỳnh tổ chức hôn lễ với Khánh Vy vào tháng 4/2021 trong sự chúc phúc từ khán giả, người thân và bạn bè. Thông tin vợ nam ca sĩ mang bầu cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong một bộ ảnh được chia sẻ trước đó, Phan Mạnh Quỳnh và vợ cũng "ngầm" tiết lộ giới tính của nhóc tì là con gái.

Phan Mạnh Quỳnh xúc động trước giây phút vợ chính thức "vượt cạn" thành công ảnh 3

Bức ảnh kỷ niệm của hai vợ chồng với đôi giày bé gái đã "ngầm" xác định giới tính của con.

Phan Mạnh Quỳnh xúc động trước giây phút vợ chính thức "vượt cạn" thành công ảnh 6
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm