Phản ứng của cầu thủ Duy Mạnh trước những tin đồn về mâu thuẫn gia đình?

HHT - Vừa qua, thông tin cặp đôi trung vệ Duy Mạnh và vợ - "công chúa béo" Quỳnh Anh xảy ra mâu thuẫn đã thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Mới đây, những người trong cuộc đã chính thức lên tiếng trên mạng xã hội.

Những ồn ào xoay quanh cuộc sống gia đình của cầu thủ Duy Mạnh bắt đầu từ việc “công chúa béo” Quỳnh Anh đăng story kể khổ, nhưng chỉ một phút sau đã xóa. 

Phản ứng của cầu thủ Duy Mạnh trước những tin đồn về mâu thuẫn gia đình? ảnh 1 Nội dung bài đăng được cho là Quỳnh Anh ám chỉ chồng mình - cầu thủ Duy Mạnh đã có hành động mắng chửi vợ.
Phản ứng của cầu thủ Duy Mạnh trước những tin đồn về mâu thuẫn gia đình? ảnh 2 Quỳnh Anh đang mang thai con đầu lòng với cầu thủ Duy Mạnh.

Nhiều cư dân mạng còn tinh ý phát hiện ra rằng trong thời gian không vui vẻ kể trên, Quỳnh Anh đã bỏ tình trạng kết hôn trên facebook và chỉ mới sửa lại.

Cũng trong khoảng thời gian đó, tối ngày 11/5, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt thông tin có người tận mắt chứng kiến Duy Mạnh đã có hành động mạnh tay với vợ mới cưới ngay tại trung tâm thương mại ở Hà Nội.

Trước những ồn ào gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình, sáng nay, 12/5, Quỳnh Anh đã chính thức đăng đàn bác bỏ mọi thông tin thất thiệt. Cô cũng mong muốn mọi người không làm mọi chuyện đi xa hơn. Cô khẳng định hai vợ chồng đang rất hạnh phúc, không hề có những trục trặc nhưng một số người đang đồn thổi. 

Phản ứng của cầu thủ Duy Mạnh trước những tin đồn về mâu thuẫn gia đình? ảnh 3 Quỳnh Anh khẳng định không có mâu thuẫn gia đình như những tin đồn đang lan tràn trên MXH.
Phản ứng của cầu thủ Duy Mạnh trước những tin đồn về mâu thuẫn gia đình? ảnh 4 Quỳnh Anh đăng trạng thái mới nhất, chia sẻ về thông tin bầu bì.

Ngay dưới bài đăng của "công chúa béo" Quỳnh Anh, rất nhiều người đã để lại bình luận, những lời động viên. 

Phản ứng của cầu thủ Duy Mạnh trước những tin đồn về mâu thuẫn gia đình? ảnh 5 Nhiều cư dân mạng động viên, chúc hai vợ chồng cầu thủ Duy Mạnh sẽ vượt qua mọi sóng gió.

"Nhân vật chính" trong câu chuyện - cầu thủ Duy Mạnh cũng đã nhanh tay "nhắn nhủ" với "công chúa béo" của mình: "Sống và cảm nhận nhé. Chứ giải thích và bình luận nhiều làm gì. Dậy đi ăn sáng thôi má, không người ta đóng cửa bây giờ".

Phản ứng của cầu thủ Duy Mạnh trước những tin đồn về mâu thuẫn gia đình? ảnh 6 Duy Mạnh để lại bình luận trên post đính chính của Quỳnh Anh.
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.
Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

HHT - Trong khi khởi động trước trận đấu thuộc Champions League với câu lạc bộ Young Boys, Cristiano Ronaldo đã chẳng may sút trúng đầu một nhân viên ở sân bóng, khiến cô gục xuống. Dù Ronaldo đã đến ngay xem “nạn nhân” thế nào, nhưng vẫn có người cho rằng anh không có vẻ nhanh nhẹn, khẩn trương trong tình huống đó. Giờ đây, một video với góc quay khác đã cho thấy hành động tử tế của Ronaldo.