Phản ứng của cầu thủ Duy Mạnh trước những tin đồn về mâu thuẫn gia đình?

HHT - Vừa qua, thông tin cặp đôi trung vệ Duy Mạnh và vợ - "công chúa béo" Quỳnh Anh xảy ra mâu thuẫn đã thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Mới đây, những người trong cuộc đã chính thức lên tiếng trên mạng xã hội.

Những ồn ào xoay quanh cuộc sống gia đình của cầu thủ Duy Mạnh bắt đầu từ việc “công chúa béo” Quỳnh Anh đăng story kể khổ, nhưng chỉ một phút sau đã xóa. 

Phản ứng của cầu thủ Duy Mạnh trước những tin đồn về mâu thuẫn gia đình? ảnh 1 Nội dung bài đăng được cho là Quỳnh Anh ám chỉ chồng mình - cầu thủ Duy Mạnh đã có hành động mắng chửi vợ.
Phản ứng của cầu thủ Duy Mạnh trước những tin đồn về mâu thuẫn gia đình? ảnh 2 Quỳnh Anh đang mang thai con đầu lòng với cầu thủ Duy Mạnh.
Nhiều cư dân mạng còn tinh ý phát hiện ra rằng trong thời gian không vui vẻ kể trên, Quỳnh Anh đã bỏ tình trạng kết hôn trên facebook và chỉ mới sửa lại.

Cũng trong khoảng thời gian đó, tối ngày 11/5, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt thông tin có người tận mắt chứng kiến Duy Mạnh đã có hành động mạnh tay với vợ mới cưới ngay tại trung tâm thương mại ở Hà Nội.

Trước những ồn ào gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình, sáng nay, 12/5, Quỳnh Anh đã chính thức đăng đàn bác bỏ mọi thông tin thất thiệt. Cô cũng mong muốn mọi người không làm mọi chuyện đi xa hơn. Cô khẳng định hai vợ chồng đang rất hạnh phúc, không hề có những trục trặc nhưng một số người đang đồn thổi. 

Phản ứng của cầu thủ Duy Mạnh trước những tin đồn về mâu thuẫn gia đình? ảnh 3 Quỳnh Anh khẳng định không có mâu thuẫn gia đình như những tin đồn đang lan tràn trên MXH.
Phản ứng của cầu thủ Duy Mạnh trước những tin đồn về mâu thuẫn gia đình? ảnh 4 Quỳnh Anh đăng trạng thái mới nhất, chia sẻ về thông tin bầu bì.

Ngay dưới bài đăng của "công chúa béo" Quỳnh Anh, rất nhiều người đã để lại bình luận, những lời động viên. 

Phản ứng của cầu thủ Duy Mạnh trước những tin đồn về mâu thuẫn gia đình? ảnh 5 Nhiều cư dân mạng động viên, chúc hai vợ chồng cầu thủ Duy Mạnh sẽ vượt qua mọi sóng gió.

"Nhân vật chính" trong câu chuyện - cầu thủ Duy Mạnh cũng đã nhanh tay "nhắn nhủ" với "công chúa béo" của mình: "Sống và cảm nhận nhé. Chứ giải thích và bình luận nhiều làm gì. Dậy đi ăn sáng thôi má, không người ta đóng cửa bây giờ".

Phản ứng của cầu thủ Duy Mạnh trước những tin đồn về mâu thuẫn gia đình? ảnh 6 Duy Mạnh để lại bình luận trên post đính chính của Quỳnh Anh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm