Phản ứng của hai diễn viên đáng yêu nhất “Thương Ngày Nắng Về” trong tiệc đóng máy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả hẳn sẽ bùi ngùi cảm động khi thấy hai diễn viên nhí Tuấn Phong (bé So) và Bảo Linh (bé Sam) làm điều này trong bữa tiệc đóng máy phim “Thương Ngày Nắng Về”.

Khi Thương Ngày Nắng Về đi dần đến chặng đường cuối cùng, các diễn viên càng nhập vai tốt hơn, khiến khán giả bùi ngùi khi nghĩ đến ngày kết thúc phim. Không chỉ người xem mà chính các diễn viên cũng tràn đầy cảm xúc nhớ nhung, tiếc nuối khi chia tay nhau sau hơn một năm gắn bó trên phim trường.

Phản ứng của hai diễn viên đáng yêu nhất “Thương Ngày Nắng Về” trong tiệc đóng máy ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về đã chính thức đóng máy

Mới đây, cậu bé Tuấn Phong (vai bé So) đã chia sẻ loạt hình đang ôm chặt bé Bảo Linh (vai bé Sam) trong tiệc đóng máy bộ phim. Buổi tiệc được tổ chức vào ngày quay cuối cùng của phim và các thành viên trong đoàn đã không giấu được xúc động khi nghĩ đến cảnh sắp phải xa nhau.

Phản ứng của hai diễn viên đáng yêu nhất “Thương Ngày Nắng Về” trong tiệc đóng máy ảnh 2
Phản ứng của hai diễn viên đáng yêu nhất “Thương Ngày Nắng Về” trong tiệc đóng máy ảnh 3

Hai diễn viên nhí bật khóc trong tiệc đóng máy

Có thể thấy cả hai diễn viên nhí Bảo Linh, Tuấn Phong đều rất buồn bã, thậm chí Bảo Linh còn bật khóc khi phải tạm biệt mọi người. Trong suốt 87 tập phim Thương Ngày Nắng Về, Tuấn Phong và Bảo Linh tuy diễn chung với các diễn viên gạo cội trong nghề nhưng không hề bị lép vế.

Phản ứng của hai diễn viên đáng yêu nhất “Thương Ngày Nắng Về” trong tiệc đóng máy ảnh 4
Phản ứng của hai diễn viên đáng yêu nhất “Thương Ngày Nắng Về” trong tiệc đóng máy ảnh 5

Bảo Linh, Tuấn Phong có diễn xuất rất tự nhiên

Diễn xuất tự nhiên và sinh động của hai diễn viên nhí đã giúp Thương Ngày Nắng Về càng thêm cảm động. Chưa kể Sam, So đều là những vai nặng ký khi phải đối mặt với biến cố gia đình, trải qua cú sốc bố mẹ mâu thuẫn, ly hôn và phải khóc rất nhiều trên phim. Ấy thế mà cả Bảo Linh, Tuấn Phong đều làm rất tốt, nhiều lần khiến khán giả bật khóc theo trong những cảnh Sam, So khóc nức nở mong bố mẹ hãy nghĩ lại mà đừng ly hôn.

Phản ứng của hai diễn viên đáng yêu nhất “Thương Ngày Nắng Về” trong tiệc đóng máy ảnh 6
Phản ứng của hai diễn viên đáng yêu nhất “Thương Ngày Nắng Về” trong tiệc đóng máy ảnh 7

Hai chị em có nhiều phân cảnh cảm động trên phim

Sau cả năm trời gắn bó với nhau trên phim trường, Bảo Linh và Tuấn Phong đã trở nên thân thiết như chị em một nhà nên lưu luyến không muốn phải xa nhau. Còn khán giả đều mong sẽ có dịp gặp lại hai diễn viên nhí tài năng trong một bộ phim khác của "vũ trụ phim VTV".

Phản ứng của hai diễn viên đáng yêu nhất “Thương Ngày Nắng Về” trong tiệc đóng máy ảnh 11
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.