Phản ứng sao Việt trước nhận xét của Chủ tịch Nawat về Thiên Ân: Minh Tú "cà khịa", Hà Anh bức xúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các người đẹp Việt đều cho rằng, Thiên Ân không xứng đáng phải nhận những lời miệt thị ngoại hình công khai của Chủ tịch Miss Grand International Nawat Itsaragrisil.

Kết quả đêm Chung kết Miss Grand International 2022 đã để lại nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan sắc đẹp Việt. Trước làn sóng hủy theo dõi (unfollow) của fan Việt, ông Nawat Itsaragrisil đã có những động thái "đáp trả". Mới nhất, Chủ tịch Miss Grand livestream nói rõ lý do đại diện Việt Nam không thể vào Top 10 là bởi Thiên Ân là “người duy nhất lưng dài hơn cơ thể và hông to, ở vị trí Top 20 là rất tốt rồi”.

Những chia sẻ của ông Nawat về Thiên Ân đang nhận lại nhiều ý kiến trái chiều.

Siêu mẫu Minh Tú có bài đăng Story ẩn ý chủ tịch Miss Grand International miệt thị ngoại hình. Cụ thể, HLV catwalk của Thùy Tiên đã đăng nội dung tiếng Anh tạm dịch: “Cơ thể nào cũng đẹp. Ngưng miệt thị ngoại hình”.

Phản ứng sao Việt trước nhận xét của Chủ tịch Nawat về Thiên Ân: Minh Tú "cà khịa", Hà Anh bức xúc ảnh 1

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng đăng tải lại bài thuyết trình của Thiên Ân trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 về chủ đề “Bạo lực ngôn từ”. Cộng đồng mạng cho rằng Minh Tú đang công khai “cà khịa” rằng những phát ngôn của ông Nawat là miệt thị ngoại hình, bạo lực ngôn từ đối với đại diện Việt Nam.

Phản ứng sao Việt trước nhận xét của Chủ tịch Nawat về Thiên Ân: Minh Tú "cà khịa", Hà Anh bức xúc ảnh 2

Siêu mẫu Hà Anh cũng công khai thể hiện sự bức xúc trước những chia sẻ của chủ tịch Nawat. Cô cho rằng những lời lẽ chê bai, miệt thị ngoại hình của một chủ tịch cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho thí sinh là điều không thể chấp nhận.

Phản ứng sao Việt trước nhận xét của Chủ tịch Nawat về Thiên Ân: Minh Tú "cà khịa", Hà Anh bức xúc ảnh 3

"Dẫu biết một cuộc thi sắc đẹp là chấm sắc đẹp gương mặt, hình thể và trí tuệ (50%-30%-20%). Nhưng với cương vị là chủ tịch một cuộc thi sắc đẹp, ông công khai chỉ trích những nhược điểm cơ thể của thí sinh, cũng là một phụ nữ như một món hàng hóa hoàn toàn không ổn. Khi xem phần chữ chạy phiên dịch ở video của ông, tôi cứ nghĩ rằng đây là trò đùa. Không thể nào có việc ông nói ra những điều này với Ân và fan Việt Nam" - siêu mẫu Hà Anh đăng tải trên Story cá nhân.

Phản ứng sao Việt trước nhận xét của Chủ tịch Nawat về Thiên Ân: Minh Tú "cà khịa", Hà Anh bức xúc ảnh 4

Đi cùng đoàn cổ vũ đón Thiên Ân trở về Việt Nam, Á hậu 3 Miss Grand Vietnam 2022 Minh Thư cũng thẳng thắn chia sẻ khi được hỏi về phát ngôn gần đây của ông Nawat: "Theo mình cảm thấy thì chị Ân đã làm rất tốt, nếu mọi người theo dõi hành trình của chị Ân thì cũng đã thấy được chị ấy rất là cố gắng. Mình cũng cảm thấy body của chị Ân rất là đẹp”.

Phản ứng sao Việt trước nhận xét của Chủ tịch Nawat về Thiên Ân: Minh Tú "cà khịa", Hà Anh bức xúc ảnh 5

Lý do của Chủ tịch đến từ xứ Chùa Vàng không thuyết phục được khán giả Việt mà còn đẩy lên làn sóng phẫn nộ của công chúng lẫn các người đẹp nổi tiếng. Netizen còn cho rằng, việc bị loại vì lý do ngoại hình là không công bằng với đại diện Việt Nam khi năng lực của cô xứng đáng được tiến sâu hơn.

Phản ứng sao Việt trước nhận xét của Chủ tịch Nawat về Thiên Ân: Minh Tú "cà khịa", Hà Anh bức xúc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm