Pháo và Kaiz lần đầu ghi danh tại Top 10 Billboard World Digital Song Sales với “2 Phút Hơn“

HHT - Đầu năm mới, cô nàng rapper Pháo và Kaiz đã nhận được tin vui khi lần đầu tiên ghi tên mình vào Top 10 trên một bảng xếp hạng của Billboard.
World Digital Song Sales là một trong những bảng xếp hạng của Billboard, tập hợp 25 ca khúc từ khắp nơi trên thế giới (ngoài lãnh thổ nước Mỹ) có doanh thu nhạc số cao nhất trong tuần. Theo cập nhật mới nhất tuần này, ca khúc 2 Phút Hơn của Pháo do Kaiz remix đã tiến bước vào Top 10 sau khi "trụ vững" 8 tuần liên tiếp tại BXH này. 
Pháo và Kaiz lần đầu ghi danh tại Top 10 Billboard World Digital Song Sales với “2 Phút Hơn“ ảnh 1 Ca khúc "2 Phút Hơn" của Pháo do Kaiz remix đang giữ vị trí Top 10 BXH World Digital Song Sales.
2 Phút Hơn là ca khúc do chính cô nàng rapper Pháo chắp bút. Tháng 12/2020, phiên bản 2 Phút Hơn được Kaiz remix từng dẫn đầu BXH toàn cầu của nền tảng nhận diện âm nhạc đình đám Shazam - đánh dấu lần đầu tiên Việt Nam có ca khúc đạt No.1 tại BXH này.
Pháo và Kaiz lần đầu ghi danh tại Top 10 Billboard World Digital Song Sales với “2 Phút Hơn“ ảnh 2 Ca khúc từng đạt No.1 BXH Shazam toàn cầu với lượt tìm kiếm nổi bật
Trước đó, phiên bản phối lại do Masew thực hiện vào đầu năm 2020 cũng từng gây bão và trở thành trào lưu thịnh hành trên các trang mạng xã hội không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế. Hiện tại, 2 Phút Hơn (KAIZ remix) đã thu về 83 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau 2 tháng ra mắt. 
Pháo và Kaiz lần đầu ghi danh tại Top 10 Billboard World Digital Song Sales với “2 Phút Hơn“ ảnh 3
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm