Pháp Kiều đã có "đối tượng mới", khẳng định mê HIEUTHUHAI chỉ là vì "bị bỏ bùa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng không ngần ngại gọi HIEUTHUHAI là "chồng" nhưng nay Pháp Kiều đã chuyển đối tượng sang "anh yêu Wukong" khiến netizen cũng phải chóng mặt dùm.

Pháp Kiều đăng lên trang cá nhân hình ảnh ôm chú gấu bông Pokémon do DJ Wukong tặng với dòng trạng thái: "Top 1 cách giúp ngủ ngon". Anh chàng còn không ngần ngại tag thẳng tên chủ nhân món quà dưới phần bình luận để "Cảm ơn anh yêu" khiến người hâm mộ "dậy sóng".

Pháp Kiều đã có "đối tượng mới", khẳng định mê HIEUTHUHAI chỉ là vì "bị bỏ bùa" ảnh 1

Chú gấu bông là món quà DJ Wukong hứa tặng Pháp Kiều nếu rapper HOA HỒNG GAI...Y! thắng vòng 2.

Pháp Kiều đã có "đối tượng mới", khẳng định mê HIEUTHUHAI chỉ là vì "bị bỏ bùa" ảnh 2

DJ Wukong cũng không ngần ngại đáp trả tình cảm của Pháp Kiều.

Pháp Kiều vốn "u mê" HIEUTHUHAI đến mức đưa luôn rapper Ngủ Một Mình vào lời rap. Chính vì thế động thái này của Pháp Kiều khiến người hâm mộ cho rằng anh chàng đã "thay lòng", chuyển đối tượng sang Wukong.

Thậm chí khi fan nhắc nhở về quá khứ "muốn gặt Hái Thứ Hiêu", Pháp Kiều đã thẳng thừng phủ nhận "Hồi đó chị bị bỏ bùa" khiến ai nấy đều không thể nhịn cười. Nhiều netizen hài hước để lại bình luận tung hứng cùng rapper Hổng Có Ưa: "Cảm thấy thất vọng vì Pháp Kiều thay lòng", "Sao nhiều anh quá vậy Kiều", "HIEUTHUHAI nay chỉ còn là cái tên",...

Pháp Kiều đã có "đối tượng mới", khẳng định mê HIEUTHUHAI chỉ là vì "bị bỏ bùa" ảnh 3

Wukong là một DJ người Singapore, anh được biết đến rộng rãi sau chương trình Người Ấy Là Ai bởi ngoại hình "cực phẩm". Hiện anh đang là DJ cho chương trình Rap Việt mùa 3 và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Pháp Kiều đã có "đối tượng mới", khẳng định mê HIEUTHUHAI chỉ là vì "bị bỏ bùa" ảnh 4

Là một TikToker rất được Gen Z yêu thích, Pháp Kiều gây chú ý khi tham gia Rap Việt mùa 3 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các vị HLV cũng như khán giả. Tài năng cùng tính cách hài hước, duyên dáng của rapper Hổng Có Ưa giúp anh giành được nhiều tình cảm từ khán giả.

Pháp Kiều đã có "đối tượng mới", khẳng định mê HIEUTHUHAI chỉ là vì "bị bỏ bùa" ảnh 5
Pháp Kiều đã có "đối tượng mới", khẳng định mê HIEUTHUHAI chỉ là vì "bị bỏ bùa" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm