Pháp Kiều - "Hoa hồng gai" team BigDaddy và hành trình nở rộ tại Rap Việt mùa 3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gây ấn tượng mạnh ngay từ màn "chào sân", Pháp Kiều - "Hoa Hồng Gai" team BigDaddy đã có hành trình khó quên tại Rap Việt năm nay.

Hoa hồng nhiều "gai" team BigDaddy

Thuộc hệ người chơi content "mặn mòi" trên mạng xã hội, Pháp Kiều hiện sở hữu 7 triệu lượt thích và gần 400K followers. Pháp Kiều mê rap từ sau khi Rap Việt mùa 1 lên sóng và dành thời gian tập luyện rồi chia sẻ các bài hát lên TikTok. Sau màn duet Mamamia cực cháy với HIEUTHUHAI, Pháp Kiều được netizen "xúi" đi thi Rap Việt mùa 3 bởi lối bắn fast flow "đậm chất" Nicki Minaj.

Pháp Kiều - "Hoa hồng gai" team BigDaddy và hành trình nở rộ tại Rap Việt mùa 3 ảnh 1

Xuất hiện tại vòng Chinh Phục, Pháp Kiều tạo ra một sân khấu bùng nổ với bản rap Hoa Hồng Gai. Rapper sinh năm 2001 sở hữu khả năng chuyển flow mượt mà, "cân" được cả phần hát và có lối delivery ấn tượng: "Độc từ loài người chắc bằng mười độc rắn/ Hai giới tính đang rap chắc là khó đọc chăng? (đề cập đến cộng đồng LGBTQ+)", "Pháp Kiều hôm nay mai cũng không có Thúy (chơi chữ "Thúy Kiều")/ Không nghe vô lý cứ việc rap keo lỳ",... Sau màn chào sân này, Pháp Kiều "ẵm" 4 chọn từ các HLV và trở thành ngựa chiến team BigDaddy.

Pháp Kiều - "Hoa hồng gai" team BigDaddy và hành trình nở rộ tại Rap Việt mùa 3 ảnh 2

Tìm thấy "lối đi riêng" tại Rap Việt 3

Trong phần Đối Đầu với bản rap Hổng Có Ưa, Pháp Kiều nhận về 73% lượt bình chọn. Phát huy thế mạnh "bắn" fast flow điêu luyện, vận dụng lyrics nhiều tầng nghĩa và có màn vũ đạo bánh cuốn, rapper sinh năm 2001 giành chiến thắng áp đảo trước đối thủ SnoopDee. Sau đó, Pháp Kiều bước vào vòng Bứt Phá cùng Say Bye! (ft. Dương Hoàng Yến). Quyết định chơi "trội" bằng cách kết hợp nhạc thính phòng với rap, "xà nữ" team BigDaddy nhận về nhiều lời khen bởi tư duy âm nhạc tiệm cận thế giới.

Pháp Kiều - "Hoa hồng gai" team BigDaddy và hành trình nở rộ tại Rap Việt mùa 3 ảnh 3

Tại Chung kết 1 Rap Việt mùa 3, ca khúc Lối Đi Riêng của Pháp Kiều tiếp tục làm mưa làm gió bởi melody và vũ đạo cực "cháy". Trong đêm Chung kết cuối, Pháp Kiều kết hợp với thần tượng Suboi trong ca khúc Hình Với Bóng. Hình ảnh cộng đồng LGBTQ+ được khắc họa tinh tế cùng tuyên ngôn sống "là chính mình" giúp Hình Với Bóng nhanh chóng viral trên mạng xã hội. Đặc biệt, câu chuyện về chị Phụng - trong phim tài liệu Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng được đề cập trong ca khúc cũng nhanh chóng trở thành đề tài hot.

Pháp Kiều - "Hoa hồng gai" team BigDaddy và hành trình nở rộ tại Rap Việt mùa 3 ảnh 4

Pháp Kiều lọt Top 5 Chung cuộc Rap Việt mùa 3. Từ màn chào sân Hoa Hồng Gai đến sân khấu cuối Hình Với Bóng, "xà nữ" team BigDaddy đã chứng minh được tài năng cùng sự bứt phá mạnh mẽ của bản thân. Hành trình "nở rộ" của Pháp Kiều tại chương trình năm nay để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả trẻ, đồng thời truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng LGBTQ+.

Pháp Kiều - "Hoa hồng gai" team BigDaddy và hành trình nở rộ tại Rap Việt mùa 3 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm