Tuổi trẻ sáng tạo

Phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động với giải thưởng "khủng" dành cho dân mê hội họa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi sáng tác tranh cổ động, tuyên truyền Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã chính thức được phát động, thu hút thí sinh dự thi với mức giải thưởng, thể lệ hấp dẫn.

Với mong muốn tuyên truyền sâu rộng hơn nữa trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi trong và ngoài nước về sự kiện chính trị quan trọng của Đoàn, Ban Bí thư TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Cuộc thi sáng tác tranh cổ động, tuyên truyền về Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Các tác phẩm dự thi cần thể hiện tinh thần thanh niên Việt Nam "khát vọng, tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển".

Phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động với giải thưởng "khủng" dành cho dân mê hội họa ảnh 1

Các thông tin về cuộc thi đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ đam mê hội họa.

Bên cạnh việc thể hiện tinh thần của Đại hội, các tác phẩm dự thi còn cần lồng ghép những nội dung như mục tiêu, nhiêm vụ của tổ chức Đoàn; lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn, kỳ vọng của thanh thiếu nhi và nhân dân đối với tổ chức Đoàn...

Phát biểu tại buổi họp báo diễn ra vào chiều ngày 31/3, Bí thư TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Tường Lâm chia sẻ: "Cuộc thi được tổ chức nhằm hướng đến tạo ra được sản phẩm truyền thông ý nghĩa, thiết thực phục vụ hiệu quả công tác tuyên truyền về Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Những tác phẩm tranh cổ động, tuyên truyền đạt giải trong Cuộc thi sẽ được sử dụng làm sản phẩm tuyên truyền chính thức cho Đại hội".

Phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động với giải thưởng "khủng" dành cho dân mê hội họa ảnh 2

Bí thư TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Tường Lâm phát biểu tại buổi họp báo.

Để tham dự cuộc thi, bạn cần lưu ý những mốc thời gian này:

- Thời hạn tiếp nhận bài dự thi: Từ ngày 1/4 đến hết ngày 31/5/2022.

- Chấm giải: Trước ngày 10/6/2022.

- Góp ý và hoàn thiện mẫu được chọn: Trước ngày 20/6/2022

- Công bố kết quả Cuộc thi: Cuối tháng 6/2022.

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn về giải thưởng, thể lệ và các yêu cầu khác liên quan đến cuộc thi tại các fanpage, website của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và NXB Kim Đồng nhé!

Phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động với giải thưởng "khủng" dành cho dân mê hội họa ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?

Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?

HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?
Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

HHT - Một bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 3/2/2023 - tức là 3 ngày trước khi xảy ra những trận động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - dường như đã “dự báo” về thảm họa này. Bài đăng hiện đã được xem đến hơn 41 triệu lượt. Các nhà khoa học nói gì về sự việc này?
Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

HHT - Một đoạn video ghi lại cảnh sóng thần tiến vào bờ biển, được chú thích là sóng thần sau động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, mới xuất hiện trên mạng xã hội vài tiếng đã được xem gần 1 triệu lượt. Nhiều cư dân mạng lại càng lo lắng cho người dân ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng sự thật về video này là thế nào?
Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

HHT - Ít nhất 1.300 người đã thiệt mạng và 6.000 người đã bị thương trong trận động đất “kỷ lục” 7,8 độ Richter ảnh hưởng đến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào sáng nay (6/2). Những video ghi lại cảnh nhà cửa sập xuống trong chớp mắt, vùi lấp mọi người ở bên trong, khiến ai nhìn thấy cũng phải sợ hãi. Một trận động đất cực mạnh nữa lại vừa xảy ra vào chiều nay, chỉ khoảng nửa ngày sau trận động đất đầu tiên.