Tuổi trẻ sáng tạo

Phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động với giải thưởng "khủng" dành cho dân mê hội họa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi sáng tác tranh cổ động, tuyên truyền Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã chính thức được phát động, thu hút thí sinh dự thi với mức giải thưởng, thể lệ hấp dẫn.

Với mong muốn tuyên truyền sâu rộng hơn nữa trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi trong và ngoài nước về sự kiện chính trị quan trọng của Đoàn, Ban Bí thư TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Cuộc thi sáng tác tranh cổ động, tuyên truyền về Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Các tác phẩm dự thi cần thể hiện tinh thần thanh niên Việt Nam "khát vọng, tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển".

Phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động với giải thưởng "khủng" dành cho dân mê hội họa ảnh 1

Các thông tin về cuộc thi đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ đam mê hội họa.

Bên cạnh việc thể hiện tinh thần của Đại hội, các tác phẩm dự thi còn cần lồng ghép những nội dung như mục tiêu, nhiêm vụ của tổ chức Đoàn; lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn, kỳ vọng của thanh thiếu nhi và nhân dân đối với tổ chức Đoàn...

Phát biểu tại buổi họp báo diễn ra vào chiều ngày 31/3, Bí thư TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Tường Lâm chia sẻ: "Cuộc thi được tổ chức nhằm hướng đến tạo ra được sản phẩm truyền thông ý nghĩa, thiết thực phục vụ hiệu quả công tác tuyên truyền về Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Những tác phẩm tranh cổ động, tuyên truyền đạt giải trong Cuộc thi sẽ được sử dụng làm sản phẩm tuyên truyền chính thức cho Đại hội".

Phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động với giải thưởng "khủng" dành cho dân mê hội họa ảnh 2

Bí thư TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Tường Lâm phát biểu tại buổi họp báo.

Để tham dự cuộc thi, bạn cần lưu ý những mốc thời gian này:

- Thời hạn tiếp nhận bài dự thi: Từ ngày 1/4 đến hết ngày 31/5/2022.

- Chấm giải: Trước ngày 10/6/2022.

- Góp ý và hoàn thiện mẫu được chọn: Trước ngày 20/6/2022

- Công bố kết quả Cuộc thi: Cuối tháng 6/2022.

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn về giải thưởng, thể lệ và các yêu cầu khác liên quan đến cuộc thi tại các fanpage, website của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và NXB Kim Đồng nhé!

Phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động với giải thưởng "khủng" dành cho dân mê hội họa ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.