Phát hiện điểm chung thú vị giữa Thương Ngày Nắng Về, 11 Tháng 5 Ngày và Về Nhà Đi Con

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngoài việc “Thương Ngày Nắng Về”, “11 Tháng 5 Ngày” và “Về Nhà Đi Con” đều rất ăn khách khi phát sóng, có thể xem như “phim truyền hình quốc dân” thì cả ba tác phẩm này đều có một điểm chung cực kỳ bất ngờ.

Nhắc đến con gián, hẳn nhiều người đều rùng mình và chỉ muốn tránh càng xa càng tốt. Chính vì thế mà “diễn viên bốn chân” này cũng là bạn diễn đáng sợ đối với nhiều diễn viên, phải cố gắng lắm họ mới có thể chạm vào nó để diễn như thật.

Phát hiện điểm chung thú vị giữa Thương Ngày Nắng Về, 11 Tháng 5 Ngày và Về Nhà Đi Con ảnh 1

Đông Phong mất mặt vì sợ gián trước Vân Vân

Trong Thương Ngày Nắng Về, khán giả đã được phen bật cười trước cảnh “soái ca lạnh lùng” Đông Phong cùng chàng bồi bàn Bách sợ muốn ngất trước một con gián bé xíu và bị cô nàng Vân Vân dọa dẫm. Khoảnh khắc Vân Vân cầm “tiểu cường” đung đưa trước mặt Đông Phong khiến chàng chủ quán ngã lăn ra đất khiến cư dân mạng phát hiện Đông Phong nhìn thì ngầu vậy thôi chứ lại mang tâm hồn thỏ đế.

Phát hiện điểm chung thú vị giữa Thương Ngày Nắng Về, 11 Tháng 5 Ngày và Về Nhà Đi Con ảnh 2

Trên phim thì Thanh Sơn mang gián dọa Khả Ngân rất ngầu

Có một điều thú vị là trong nhiều phim ăn khách khác của "vũ trụ VTV", loài vật mà nhiều người sợ hãi này cũng đóng vai trò quan trọng trong chuyện tình cảm của các nhân vật chính. Ở 11 Tháng 5 Ngày, hẳn khán giả còn nhớ chi tiết Hải Đăng dùng nguyên một chùm gián để dọa Tuệ Nhi sợ muốn ngất.

Phát hiện điểm chung thú vị giữa Thương Ngày Nắng Về, 11 Tháng 5 Ngày và Về Nhà Đi Con ảnh 3

Trên thực tế thì Thanh Sơn sợ hơn cả Khả Ngân

Nhưng trên thực tế thì Thanh Sơn mới là người sợ gián còn Khả Ngân thì vô tư đi. Thậm chí, đoạn video hậu trường Thanh Sơn hét toáng lên khi thấy gián còn trở thành "sách tham khảo" cho Doãn Quốc Đam xem để biết thế nào là sợ gián.

Phát hiện điểm chung thú vị giữa Thương Ngày Nắng Về, 11 Tháng 5 Ngày và Về Nhà Đi Con ảnh 4

Hẳn khán giả còn nhớ món quà bất ngờ của Nhã "tiểu tam"

Lùi xa hơn chút nữa, không có lũ gián thì cặp vợ chồng Thư - Vũ của Về Nhà Đi Con có khi đã tan vỡ từ lâu. Khi Vũ ngày càng gắn bó với “tiểu tam” Nhã thì em gái của Thư là Dương quyết định lên kế hoạch trả đũa. Dương làm người bí mật gửi tặng Nhã một hộp quà đẹp đẽ, đâu có ngờ bên trong là bầy gián sống khiến Nhã kinh hãi. Nhã càng hoảng sợ bao nhiêu thì Dương càng thích thú bấy nhiêu vì đã cho “tiểu tam” bài học nhớ mãi không quên.

Phát hiện điểm chung thú vị giữa Thương Ngày Nắng Về, 11 Tháng 5 Ngày và Về Nhà Đi Con ảnh 5

Hóa ra là thứ ai cũng sợ!

Phát hiện điểm chung thú vị giữa Thương Ngày Nắng Về, 11 Tháng 5 Ngày và Về Nhà Đi Con ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm